Bảng giá bọc răng sứ tại bệnh viện răng hàm mặt TP.HCM

Bài viết được cố vấn chuyên môn bởi

Mục lục nội dung

Bọc răng sứ tại bệnh viện Răng Hàm Mặt TP.HCM được nhiều Cô Chú, Anh Chị quan tâm vì độ uy tín và chi phí điều trị phải chăng. Bài viết dưới đây của Dr. Care sẽ cung cấp cho Cô Chú, Anh Chị bảng giá tham khảo về dịch vụ bọc răng sứ tại bệnh viện Răng Hàm Mặt TPHCM và các thông tin liên quan. 

So sánh bảng giá bọc răng sứ tại bệnh viện răng hàm mặt TP.HCM và các nha khoa khác

Bảng giá bọc răng sứ tại bệnh viện Răng Hàm Mặt TPHCM thường thấp hơn so với các nha khoa ngoài thị trường. Bởi vì, bệnh viện đã được hỗ trợ từ ngân sách nhà nước và bảo hiểm.

Trong khi đó, nha khoa tư nhân có chi phí cao hơn vì bổ sung thêm vận hành, đầu tư trang thiết bị tân tiến, vật liệu bọc răng sứ cao cấp. Nhìn chung, mức giá bọc răng sứ giữa bệnh viện Răng Hàm Mặt và các nha khoa sẽ có sự chênh lệch tùy thuộc vào loại hình dịch vụ, vật tư, trang thiết bị và độ phức tạp của ca điều trị.

Cô Chú, Anh Chị có thể tham khảo bảng giá bọc răng sứ tại bệnh viện Răng Hàm Mặt TP.HCM dưới đây:

RĂNG SỨ CỐ ĐỊNH

GIÁ NIÊM YẾT (VNĐ/RĂNG)

BẢO HÀNH

Răng sứ kim loại thường (Ceramic crown)

1.000.000

3 Năm

Răng sứ kim loại Titan

2.500.000

4 Năm

Răng sứ crom Cobalt

3.500.000

5 Năm

Răng sứ toàn sứ Zirconia

5.000.000

10 Năm

Răng sứ toàn sứ Zirconia HT

5.500.000

10 Năm

Răng sứ Cercon

5.500.000

12 Năm

Răng sứ Cercon HT

6.000.000

12 Năm

Răng sứ toàn sứ ZoLid

8.000.000

15 Năm

Bọc răng sứ sinh học trong ngày

5.500.000

5 Năm

Răng sứ Lava Plus

10.000.000

20 Năm

Răng sứ Scan

7.000.000

15 Năm

VENEER SỨ

GIÁ NIÊM YẾT (VNĐ/RĂNG)

BẢO HÀNH

Mặt dán sứ Emax cổ điển

6.000.000

10 Năm

Veneer sứ siêu mỏng (mài răng rất ít hoặc không mài răng)

8.000.000

15 Năm

Nail Veneer siêu mỏng

12.000.000

20 Năm

Nguồn: Bệnh viện Răng Hàm Mặt TPHCM

Lý do nhiều người lựa chọn bọc răng sứ tại bệnh viện răng hàm mặt TP.HCM?

Bệnh viện Răng Hàm Mặt là một trong những bệnh viện chuyên khoa răng hàm mặt hàng đầu tại TP. HCM, trực thuộc Bộ Y tế. Nhiều khách hàng lựa chọn bọc răng sứ tại bệnh viện Răng Hàm Mặt TPHCM vì độ uy tín, hiệu quả điều trị và đảm bảo khắc phục rủi ro.

Bệnh viện uy tín, bác sĩ tay nghề cao

Bệnh viện Răng Hàm Mặt TP.HCM là một trong những cơ sở nha khoa uy tín hàng đầu tại Việt Nam với hơn 45 năm kinh nghiệm. Bên cạnh đó, tại đây quy tụ đội ngũ Bác sĩ được đào tạo chính quy chuyên ngành Răng Hàm Mặt ở các trường Y danh tiếng trong và ngoài nước. Chính vì vậy, nhiều Cô Chú, Anh Chị lựa chọn bọc răng sứ tại đây mà không cần phải lo ngại về tay nghề bác sĩ, an tâm trong suốt quá trình điều trị.

Bệnh viện Răng Hàm Mặt TP.HCM là một trong những cơ sở nha khoa uy tín quy tụ đội ngũ Bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm
Bệnh viện Răng Hàm Mặt TP.HCM là một trong những cơ sở nha khoa uy tín quy tụ đội ngũ Bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm

Được nghiên cứu chuyên sâu các kỹ thuật hiện đại, đảm bảo khắc phục rủi ro

Hằng năm, bệnh viện Răng Hàm Mặt TP.HCM tạo điều kiện để các Bác sĩ phát triển trình độ chuyên môn, tay nghề qua những khóa tu nghiệp chuyên sâu dài hạn. Điều này giúp Bác sĩ có thể cập nhật nhanh chóng những kỹ thuật nha khoa hiện đại. Ngoài ra, bệnh viện luôn nâng cao chất lượng, đồng thời đẩy mạnh việc hợp tác quốc tế, nghiên cứu khoa học để có thể áp dụng những kỹ thuật tiên tiến trong quá trình điều trị, đảm bảo đem lại tỷ lệ thành công cao và khắc phục các rủi ro.

Bệnh viện Răng Hàm Mặt TP.HCM tạo điều kiện để các Bác sĩ phát triển trình độ chuyên môn, tay nghề qua những khóa tu nghiệp chuyên sâu
Bệnh viện Răng Hàm Mặt TP.HCM tạo điều kiện để các Bác sĩ phát triển trình độ chuyên môn, tay nghề qua những khóa tu nghiệp chuyên sâu

Xem thêm: Bảng giá trồng răng Implant tại bệnh viện răng hàm mặt Trung Ương

Những bất tiện khi bọc răng sứ tại bệnh viện răng hàm mặt TP.HCM

Bảng giá bọc răng sứ tại bệnh viện Răng Hàm Mặt TP.HCM hợp lý, phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau. Chính vì vậy nên số lượng thăm khám và điều trị quá đông, từ đó dẫn tới một số mặt hạn chế khi bọc răng sứ. Cô Chú, Anh Chị nên cân nhắc kỹ trước khi quyết định điều trị tại đây.

Thời gian chờ đợi

Số lượng khách hàng thường rất đông nên sẽ kéo dài thời gian chờ đợi của Cô Chú, Anh Chị. Ngoài ra, thủ tục hành chính tại đây phức tạp và khi bọc răng sứ thì thời gian thực hiện các bước trong quy trình cũng sẽ lâu hơn so với các Nha khoa.

Số lượng khách hàng rất đông nên sẽ kéo dài thời gian chờ đợi của Cô Chú, Anh Chị
Số lượng khách hàng rất đông nên sẽ kéo dài thời gian chờ đợi của Cô Chú, Anh Chị

Thời gian tư vấn hạn chế

Khi bọc răng sứ tại bệnh viện Răng Hàm Mặt TP.HCM, thời gian tư vấn còn hạn chế, không được tường tận cho mỗi trường hợp. Bởi vì Bác sĩ thường có lịch trình khám và điều trị dày đặc khi nhiều khách hàng đặt hẹn trong một ngày. Điều này sẽ khiến Cô Chú, Anh Chị chưa hiểu rõ về phương pháp bọc răng sứ và các thông tin liên quan như: Chi phí bọc răng sứ, phác đồ điều trị, loại răng sứ phù hợp,...

Thời gian hỗ trợ khách hàng có hạn

Bệnh viện Răng Hàm Mặt là dịch vụ công nên sẽ có rất nhiều khách hàng tìm đến. Số lượng khách hàng mỗi ngày đông đúc nên thời gian hỗ trợ có hạn. Do đó, Cô Chú, Anh Chị phần lớn sẽ tự chủ động nhiều hơn khi đến thăm khám và điều trị ở đây. Điều này sẽ khiến khách hàng chưa an tâm, chần chừ khiến thời gian bọc răng sứ bị trì hoãn từ đó xảy ra những ảnh hưởng đến sức khỏe và tinh thần.

Thời gian hỗ trợ có hạn, khách hàng phần lớn sẽ tự chủ động nhiều hơn khi đến thăm khám và điều trị 
Thời gian hỗ trợ có hạn, khách hàng phần lớn sẽ tự chủ động nhiều hơn khi đến thăm khám và điều trị

Bảng giá chung - Khách hàng khó phân định

Bảng giá bọc răng sứ tại bệnh viện Răng Hàm Mặt cung cấp tổng quát chi phí với nhiều hạng mục, thông tin và có thêm các dịch vụ khác nhau. Điều này sẽ khiến Cô Chú, Anh Chị mơ hồ và khó khăn trong việc phân định. Chính vì vậy, để tiết kiệm thời gian và hiểu rõ hơn về quy trình bọc răng sứ cũng như tính toán được chi phí điều trị phù hợp thì Cô Chú, Anh Chị cần cân nhắc và lựa chọn kỹ.

Bọc răng sứ tại bệnh viện răng hàm mặt TP.HCM có phải là sự lựa chọn duy nhất?

Bọc răng sứ là phương pháp phục hình răng thẩm mỹ được áp dụng phổ biến ở nhiều bệnh viện, nha khoa tại Việt Nam. Do đó, bọc răng sứ tại bệnh viện Răng Hàm Mặt TP.HCM không phải là sự lựa chọn duy nhất. Cô Chú, Anh Chị có thể tìm hiểu và điều trị tại các nha khoa. Tuy nhiên, các nha khoa cần có sự uy tín và đáp ứng các tiêu chuẩn sau đây:

Đạt tiêu chuẩn vô trùng theo chuẩn của bộ Y tế

Nha khoa bọc răng sứ uy tín, chất lượng sẽ có quy trình bọc sứ an toàn, chuẩn Y khoa. Quá trình điều trị được diễn ra trong phòng khám đạt chuẩn vô trùng, dụng cụ nha khoa được sát khuẩn sạch sẽ. Điều này tránh tình trạng lây nhiễm chéo giữa các khách hàng, đảm bảo độ an toàn khi điều trị.

Nha khoa bọc răng sứ uy tín, chất lượng sẽ có quy trình bọc sứ an toàn, đạt tiêu chuẩn vô trùng theo chuẩn của bộ Y tế
Nha khoa bọc răng sứ uy tín, chất lượng sẽ có quy trình bọc sứ an toàn, đạt tiêu chuẩn vô trùng theo chuẩn của bộ Y tế

Đội ngũ Bác sĩ chuyên môn cao, tận tình chăm sóc

Nha khoa sở hữu đội ngũ Bác sĩ tay nghề giỏi, trình độ chuyên môn cao sẽ quyết định nhiều đến tỷ lệ thành công của ca bọc răng sứ. Bác sĩ sẽ chẩn đoán chính xác về tình trạng răng, bệnh lý răng miệng, khớp cắn của Cô Chú, Anh Chị để đưa ra phác đồ phù hợp. Trong quá trình điều trị, Bác sĩ giỏi sẽ có kỹ thuật mài răng, bọc sứ nhẹ nhàng, an toàn nhưng vẫn bảo đảm hiệu quả, đúng khớp cắn.

Nha khoa sở hữu đội ngũ Bác sĩ tay nghề giỏi sẽ quyết định nhiều đến tỷ lệ thành công của ca bọc răng sứ
Nha khoa sở hữu đội ngũ Bác sĩ tay nghề giỏi sẽ quyết định nhiều đến tỷ lệ thành công của ca bọc răng sứ

Sử dụng các dòng mão sứ chính hãng, bảo hành rõ ràng

Nha khoa bọc răng sứ uy tín tại TPHCM sẽ sử dụng các dòng mão sứ chính hãng và chế độ bảo hành rõ ràng. Nếu chất lượng mão sứ kém sẽ khiến kết quả bọc răng sứ không được như mong đợi và gây ra các bệnh lý răng miệng. Do đó, Cô Chú, Anh Chị cần lưu ý chọn Nha khoa đáp ứng tiêu chí này để đảm bảo quyền lợi cũng như an toàn cho sức khỏe.

Nha khoa bọc răng sứ tại TPHCM sẽ sử dụng các dòng mão sứ chính hãng và chế độ bảo hành rõ ràng
Nha khoa bọc răng sứ tại TPHCM sẽ sử dụng các dòng mão sứ chính hãng và chế độ bảo hành rõ ràng

Máy móc, trang thiết bị hiện đại

Nha khoa đầu tư, áp dụng máy móc, trang thiết bị hiện đại khi bọc răng sứ sẽ đem lại hiệu quả điều trị cao. Đây được xem là công cụ hỗ trợ đắc lực cho Bác sĩ trong suốt quá trình điều trị. Bởi vì việc áp dụng công nghệ hiện đại sẽ giúp đảm bảo chế tác mão răng có độ chính xác, thời gian thực hiện nhanh chóng mà vẫn đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ.

Nha khoa đầu tư, áp dụng máy móc, trang thiết bị hiện đại khi bọc răng sứ sẽ đem lại hiệu quả điều trị cao
Nha khoa đầu tư, áp dụng máy móc, trang thiết bị hiện đại khi bọc răng sứ sẽ đem lại hiệu quả điều trị cao

Bọc răng sứ bảo tồn khác với bọc răng sứ thẩm mỹ như thế nào?

Bọc răng sứ là phương pháp nha khoa phổ biến đem lại hiệu quả cao trong việc phục hình và cải thiện thẩm mỹ cho Cô Chú, Anh Chị. Tùy vào tình trạng răng và nhu cầu, Cô Chú, Anh Chị có thể chọn bọc răng sứ bảo tồn hoặc bọc răng sứ thẩm mỹ.

Bọc răng sứ bảo tồn là phương pháp nha khoa phù hợp với Cô Chú, Anh Chị đang có tình trạng răng bị vỡ, mẻ hoặc sâu răng nhẹ. Răng sứ bảo tồn sẽ bảo vệ được chân răng thật và đem đến hàm răng có độ thẩm mỹ tự nhiên, đều, trắng sáng và cải thiện một phần chức năng ăn nhai.


Bọc răng sứ bảo tồn sẽ có những điểm nổi bật khác với răng sứ thẩm mỹ như sau:

 • Bảo vệ răng bị mất tuỷ một cách hiệu quả: Trong trường hợp răng bị mất tủy thì bọc răng sứ bảo tồn sẽ giúp cho răng trở nên cứng cáp, khôi phục chức năng nhai và đảm bảo tính thẩm mỹ.

 • Bảo tồn được chân răng thật: Bọc răng sứ bảo tồn sẽ hình thành một hàng rào vững chắc giúp che chắn và bảo vệ cho chân răng thật hiệu quả và hạn chế bị các tác động từ bên ngoài gây tổn thương và viêm nhiễm.

 • Cải thiện được chức năng nhai: Sau khi gắn mão răng sứ vào trụ răng thì khả năng ăn nhai của Cô Chú, Anh Chị được khôi phục đáng kể, giúp ăn uống dễ dàng hơn.

 • Ngăn chặn những biến chứng về sau: Khi răng xuất hiện tình trạng nứt, vỡ, sâu răng nhẹ mà trì hoãn, không điều trị sẽ làm răng yếu đi, gây mất răng từ đó làm tiêu xương hàm. Chính vì vậy, bọc răng sứ bảo tồn sẽ giúp hạn chế và ngăn chặn những biến chứng này xảy ra.

Răng sứ bảo tồn sẽ bảo vệ được chân răng thật và đem đến hàm răng có độ thẩm mỹ tự nhiên, đều, trắng sáng 
Răng sứ bảo tồn sẽ bảo vệ được chân răng thật và đem đến hàm răng có độ thẩm mỹ tự nhiên, đều, trắng sáng

Bọc sứ tại nha khoa Dr. Care có tốt không?

Bọc răng sứ bảo tồn tại Nha khoa Dr. Care là sự lựa chọn phù hợp cho Cô Chú, Anh Chị muốn phục hình răng và khả năng ăn nhai. Nha khoa luôn nâng cao chất lượng dịch vụ và đem đến kết quả điều trị hiệu quả, đảm bảo an toàn cho khách hàng. Dưới đây là những lý do cho bọc răng sứ bảo tồn tại Nha khoa Dr. Care giúp Cô Chú, Anh Chị yên tâm:

 • Khi bọc răng sứ bảo tồn tại Dr. Care, Cô Chú, Anh Chị sẽ được đội ngũ Bác sĩ giàu kinh nghiệm, lành nghề tư vấn và điều trị đúng kỹ thuật, đảm bảo hiệu quả phục hình và khôi phục tính thẩm mỹ.

 • Thời gian điều trị tại Dr. Care linh động nên Cô Chú, Anh Chị sẽ chủ động và tiết kiệm thời gian đi lại.

 • Bảng giá bọc răng sứ luôn được công khai minh bạch kèm theo chính sách bảo hành. Điều này sẽ giúp Cô Chú, Anh Chị có sự chuẩn bị về mặt tài chính và tâm lý thoải mái khi điều trị.

 • Đội ngũ chăm sóc khách hàng chuyên sâu tại Dr. Care luôn hỗ trợ, giúp đỡ Cô Chú, Anh Chị trước, trong và sau khi bọc răng sứ bảo tồn.

 • Nha khoa Dr. Care luôn tuân thủ nghiêm ngặt theo chuẩn của Sở Y tế về quy trình vệ sinh, yếu tố vô trùng để đảm bảo an toàn cho khách hàng trong suốt quá trình điều trị.

 • Nha khoa Dr. Care trang bị máy móc, công nghệ tiên tiến giúp quá trình bọc răng sứ bảo tồn có hiệu quả cao và an toàn nhất.

 • Đội ngũ nhân viên tại Dr. Care được đào tạo với thái độ chuyên nghiệp, tận tâm, tạo sự thoải mái cho Cô Chú, Anh Chị trong quá trình điều trị.

 • Nha khoa cung cấp răng sứ chất lượng cao, chính ngạch và vật liệu sứ có nhiều ưu điểm nổi trội đáp ứng yêu cầu cao hơn về thẩm mỹ, đảm bảo có tính tương hợp sinh học tốt với nướu cũng như cơ thể.

Khi bọc răng sứ bảo tồn tại Dr. Care, Cô Chú, Anh Chị sẽ được đội ngũ Bác sĩ giàu kinh nghiệm tư vấn và điều trị đúng kỹ thuật
Khi bọc răng sứ bảo tồn tại Dr. Care, Cô Chú, Anh Chị sẽ được đội ngũ Bác sĩ giàu kinh nghiệm tư vấn và điều trị đúng kỹ thuật

Tham khảo bảng giá răng sứ tại nha khoa Dr. Care

Dưới đây là bảng giá răng sứ bảo tồn tại Nha khoa Dr. Care mà Cô Chú, Anh Chị có thể tham khảo. Chi phí này sẽ có sự khác nhau tùy thuộc vào các yếu tố như: Loại răng sứ, tình trạng sức khỏe răng miệng,...

[table-rangsu]

* Bảng giá này đã bao gồm 10% VAT

*** Tất cả các phương án trồng răng implant tại Dr. Care đều được áp dụng chương trình thanh toán trả chậm lãi suất 0%.

Bọc răng sứ tại bệnh viện Răng Hàm Mặt TPHCM hay các Nha khoa khác đều cần đảm bảo các tiêu chí thể hiện sự uy tín, chất lượng. Vì vậy, Cô Chú, Anh Chị cần có sự tìm hiểu kỹ trước khi làm răng để kết quả điều trị tốt nhất có thể. Hãy theo dõi Dr. Care để cập nhật thêm những bài viết hữu ích khác nhé!

Thông tin liên hệ Nha khoa Dr. Care

Nha khoa chuyên sâu

Trồng răng Implant

Dành riêng cho Cô Chú trung niên tại Việt Nam

Hiện nay, Dr. Care - Implant Clinic là một trong những nha khoa uy tín hàng đầu cung cấp dịch vụ trồng răng Implant chuẩn Y khoa giúp khách hàng phục hồi mất răng hiệu quả và an toàn đáp ứng 3 tiêu chí: Phục hồi khả năng ăn nhai, hoàn thiện thẩm mỹ và đảm bảo sử dụng lâu bền.

Đến nha khoa, Khách hàng được Đội ngũ Bác sĩ dày dặn kinh nghiệm tư vấn tận tâm, cặn kẽ về tình trạng răng miệng. tình trạng mất răng. Bác sĩ sau khi thăm khám kỹ càng sẽ đưa ra giải pháp tối ưu, tiết kiệm và an toàn.

Không chỉ có thế mạnh về chất lượng điều trị, Dr. Care còn không ngừng cập nhật trang thiết bị hiện đại và công nghệ điều trị tối tân hỗ trợ chẩn đoán chuẩn xác, rút ngắn thời gian điều trị, nha khoa với "Liệu pháp trồng răng không đau" cho Khách hàng trải nghiệm trồng răng êm ái, thoải mái như đi spa.

Đặt hẹn với Dr. Care - Implant Clinic để thăm khám, tư vấn và điều trị. Tại đây

(*) Kết quả điều trị có thể khác nhau tùy vào thể trạng mỗi người.

Bài viết cùng chủ đề