Trồng răng giả là gì? Chi phí 3 phương pháp trồng răng giả?

Bài viết được cố vấn chuyên môn bởi

Mục lục nội dung

Chi phí trồng răng phụ thuộc vào số lượng răng bị mất và phương pháp điều trị. Vậy trồng 1 cái răng bao nhiêu tiền và nên lựa chọn phương pháp trồng răng Implant, cầu răng sứ hay hàm tháo lắp khi trồng răng giả?

Trồng răng giả là gì?

Trồng răng giả là phương pháp thay thế răng thật bị tổn thương, hư hại, không thể tự phục hồi hoặc khắc phục được bằng các biện pháp nha khoa thông thường. Răng giả sẽ lấp đầy khoảng trống vị trí bị mất của răng thật. Một hàm có thể trồng 1 hoặc nhiều răng giả (có thể là nhựa, kim loại, hay sứ…) tùy vào độ mất răng thật.

Khi răng thật của Cô Chú, Anh Chị bị tổn thương, hư hại không thể tự phục hồi hoặc khắc phục được bằng các biện pháp nha khoa thông thường buộc phải nhổ răng thì trồng răng giả sẽ giúp phục hồi lại chức năng ăn nhai, có được sự tự tin trong cuộc sống. Vai trò của việc phục hồi răng bằng răng giả rất quan trọng, nhưng nhiều Cô Chú, Anh Chị vẫn phân vân chưa biết răng giả có những loại nào và nên trồng răng loại nào tốt nhất. Hiện nay, có 3 loại răng giả phổ biến là: hàm giả tháo lắp, cầu răng sứ, trồng răng Implant.

trong-rang-gia-la-gi
3 phương pháp trồng răng giả phổ biến hiện nay

Các trường hợp cần làm răng giả

Nếu răng đang gặp 1 trong những vấn đề sau, thì Cô Chú, Anh Chị nên thực hiện các phương pháp làm răng giả:

 • Bị mất 1 hoặc nhiều răng do té ngã hoặc hư răng.

 • Răng sứt mẻ, gãy một nửa do tai nạn hoặc các vấn đề khác không thê phục hồi.

 • Răng bị sâu nặng, mất răng do bệnh lý (viêm nha chu, viêm khớp, đái tháo đường,...) không thể chữa trị bằng các phương pháp nha khoa khác.

 • Làm răng giả khi mất nhiều răng do tuổi tác.

 • Người thiếu răng vĩnh viễn bẩm sinh.

Các trường hợp cần làm răng giả

Ngoài ra, những trường hợp dưới đây không nên trồng răng giả để tránh ảnh hưởng đến sức khỏe, răng giả cũng sẽ không ổn định:

 • Người dưới 16 tuổi: Vì lúc này xương hàm chưa phát triển ổn định và chưa đủ điều kiện về chất lượng xương nên không thể trồng răng giả

 • Phụ nữ đang mang thai: Cơ thể mẹ bầu khá nhạy cảm, vì thế trong suốt quá trình thai kỳ không nên có bất kỳ tác động nào.

 • Người mắc bệnh tim bẩm sinh, máu khó đông, rối loạn thần kinh hoặc các bệnh mãn tính không nên trồng răng giả vì sẽ nguy hiểm đến sức khỏe.

 • Người nghiện thuốc lá nặng: Trường hợp này các Bác sĩ khuyên không nên trồng răng vì sẽ dễ bị đào thải, hư răng.

Trồng răng giả hết sức cần thiết nếu răng miệng của Cô Chú, Anh Chị gặp vấn đề. Răng có chức năng nghiền nát thức ăn, trước khi đưa xuống dạ dày, góp phần làm cho quá trình tiêu hóa được diễn ra nhanh chóng và thuận lợi. Bên cạnh đó, răng cũng đóng vai trò quan trọng khi phát âm, quyết định giọng nói có rõ ràng, rành mạch hay không. Vì thế, khi bị mất răng, thì việc trồng răng là việc rất cần thiết và cần thực hiện càng sớm càng tốt.

Trồng răng giả có đau không?

Trồng răng giả có đau không là câu hỏi của nhiều Cô Chú, Anh Chị trung niên khi tìm hiểu về các phương pháp làm răng giả. Bản chất của quy trình trồng răng giả thường sẽ không đau quá mức độ chịu đựng của Cô Chú, Anh Chị khi điều trị. Mức độ đau khi trồng răng giả phụ thuộc vào nhiều yếu tố như tay nghề Bác sĩ điều trị, sức khỏe của khách hàng, tình trạng răng đã mất và phương pháp phục hồi.

Phương pháp trồng răng giả bằng cấy ghép Implant tiên tiến hàng đầu hiện nay được nhiều Cô Chú, Anh Chị lựa chọn. Tại Nha khoa uy tín, chuyên sâu, Bác sĩ điều trị là người có tay nghề cao, kinh nghiệm sâu rộng nên đưa ra những chẩn đoán chính xác giúp quá trình điều trị an toàn hơn. Đồng thời, Bác sĩ có tay nghề cao thực hiện quá trình cấy ghép nhanh chóng, chuẩn xác và ngăn ngừa rủi ro có thể gặp phải.

3hwP5MzGr5I

Hơn nữa, trước khi trồng răng giả, Cô Chú, Anh Chị được tiêm thuốc gây tê vùng răng phục hồi nên quá trình cấy ghép trụ Implant không gây nên sự khó chịu. Cô Chú, Anh Chị không cảm thấy đau trong quá trình thực hiện.

Trồng răng giả giá bao nhiêu tiền?

Trồng răng giả giá bao nhiêu tiền?

Trồng răng giả bao nhiêu tiền sẽ do nhiều yếu tố quyết định từ phương pháp phục hồi răng, giá răng sứ, cơ sở nha khoa, tay nghề và kinh nghiệm của Bác sĩ.

 • Giá làm răng giả tháo lắp thường giao động từ 8.000.000 - 12.000.000 triệu/hàm

 • Giá trồng răng giả bằng cầu răng sứ thường khoảng 2.500.000/răng

 • Giá làm răng giả bằng phương pháp Implant thường khoảng từ 13.000.000 - 36.500.000

Cô Chú Anh Chị cũng nên chú ý, hãy đặt chất lượng, hiệu quả lên hàng đầu vì để không phải trồng đi trồng lại nhiều lần. Để biết chính xác giá trồng răng Cô Chú, Anh Chị nên liên hệ các nha khoa và đến trực tiếp thăm khám và điều trị.

Giá trồng răng giả bằng phương pháp hàm giả tháo lắp

Giá trồng răng giả tháo lắp khoảng 8.000.000 - 12.000.000 VNĐ/hàm.

Phương pháp trồng răng giả tháo lắp là phương pháp phục hình răng truyền thống. Ưu điểm của phương pháp này là không xâm lấn, thời gian thực hiện nhanh chóng và đặc biệt chi phí thấp hơn so với phương pháp cầu răng sứ hay cấy ghép Implant.

Giá trồng răng giả bằng phương pháp cầu răng sứ

Để biết trồng răng sứ bắc cầu giá bao nhiêu thì Cô Chú, Anh Chị chỉ cần tính số lượng cầu răng và chất liệu sứ.

Ví dụ: Công thức tính giá trồng răng sứ bắc cầu:

Cô Chú, Anh Chị bị mất 1 răng thì cần làm dãy gồm 3 răng (2 mão răng và 1 răng giả ở chính giữa thay thế cho răng bị mất). Nếu Cô Chú, Anh Chị chọn răng sứ titan (khoảng 2.500.000 VNĐ/ chiếc thì số tiền cần thanh toán sẽ là: 3 x 2.500.000 VNĐ = 7.500.000 VNĐ.

Giá trồng răng giả bằng phương pháp cấy ghép Implant

Nhiều Cô Chú, Anh Chị sẽ thắc mắc trồng răng Implant giá bao nhiêu? Theo đó, tùy vào dòng trụ và mão răng sứ, sẽ dao động trung bình từ 15.500.000 VNĐ đến 39.000.000 VNĐ/1 răng Implant hoàn chỉnh.

Tại nha khoa Dr. Care, nếu Cô Chú, Anh Chị chọn dòng trụ Osstem của Hàn Quốc và mão răng sứ Titan của Mỹ để điều trị tình trạng mất 1 răng, chi phí sẽ là: 13.000.000 + 2.500.000 = 15.500.000 VNĐ.

Giá trồng răng giả bằng phương pháp cấy ghép Implant

Khác biệt của 3 phương pháp trồng răng giả hiện nay quyết định giá trồng răng như thế nào?

Hiện nay, có 3 phương pháp trồng răng giả được nhiều người quan tâm là: hàm giả tháo lắp, cầu răng sứ, và cấy ghép Implant.

SO SÁNH 3 PHƯƠNG PHÁP TRỒNG RĂNG GIẢ HIỆN NAY

Tiêu chí

Hàm tháo lắpCầu răng sứTrồng răng Implant

Cấu tạo

Nền nhựa và răng bằng nhựa hoặc sứ2 mão răng sứ bọc lên 2 chân răng và răng giả ở giữaTrụ Implant, mão răng sứ và khớp nối Abutment

Tính thẩm mỹ

ThấpVừa phảiHài hòa, gần như răng thật

Độ tuổi thích hợp

10-14 tuổi14-18 tuổi18 tuổi trở lên

Tình trạng xương

Tiêu xương nhanh

Tiêu xương nhanh

Hạn chế tối đa tiêu xương

Thời gian thực hiện

2-3 ngày3-4 ngày3 - 6 tháng thời gian trụ Implant tích hợp xương

Tuổi thọ

Thấp

(3-5 năm)

Trung bình

(7-10 năm)

Cao

(20 năm đến trọn đời)

Khả năng vệ sinh

Thường xuyên phải tháo ra vệ sinh

Rất khó vệ sinh

Dễ gây hôi miệng

Vệ sinh dễ dàng như răng thật

Ưu điểm

- Tháo lắp dễ dàng

- Ăn nhai cơ bản các món mềm, lỏng

- Khá an toàn

- Thẩm mỹ

- Ăn nhai tốt

- Khá an toàn

- Thẩm mỹ cao

- Ăn nhai gần như răng thật

- Tương thích hoàn hảo với cơ thể

- Áp dụng mọi trường hợp mất răng

Hàm giả tháo lắp:

Hàm giả tháo lắp là phương pháp khắc phục tình trạng mất răng đã có từ lâu đời. Hàm giả tháo lắp gồm 2 phần là: nướu giả được làm bằng nhựa dẻo hoặc nhựa cứng và răng giả được làm bằng sứ hoặc kim loại. 2 bộ phận này ép chặt với nhau, hình thành một khối thống nhất để tạo ra hàm răng giả thay thế cho răng thật

Kính mời các cô chú tham khảo thêm nội dung từ bài viết Hàm tháo lắp là gì? Khi nào nên sử dụng hàm giả tháo lắp tại nha khoa Dr. Care Implant Clinic

Cầu răng sứ:

Cầu răng sứ ((Dental Bridge) hay còn được gọi trồng răng bắc cầu, là giải pháp khôi phục một hoặc nhiều răng mất cố định phổ biến hiện nay. Phương pháp trồng răng bắc cầu khắc phục tình trạng mất răng bằng việc mài 2 răng thật kề bên vị trí mất răng để làm điểm tựa. Sau đó Bác sĩ sẽ úp mão sứ lên các răng đã mài kèm thân răng sứ thay thế vị trí răng đã mất để phục hồi chức năng ăn nhai và thẩm mỹ cho Cô Chú, Anh Chị.

Trong đó, phần răng sứ ở giữa cầu răng đảm nhiệm vai trò thay thế cho răng đã mất và 2 răng sứ còn lại úp lên trên phần trụ cụ đảm nhiệm vai trò nâng đỡ và trải đều lực ăn nhai.

Vật liệu để làm cầu răng sứ có 2 loại chính: cầu răng toàn sứ được cấu tạo hoàn toàn từ sứ (răng toàn sứ) và cầu răng sứ kim loại được cấu tạo từ sứ và kim loại.

Kính mời các cô chú tham khảo thêm nội dung từ bài viết Cầu răng sứ có tốt không? 6 loại cầu răng sứ phổ biến tại nha khoa Dr. Care Implant Clinic

Cấy ghép Implant (trồng răng Implant)

Trồng răng Implant là quá trình cấy ghép chân răng bằng Titanium gắn chặt vào xương hàm để thay thế chân răng đã mất. Khi xương tự bám vào bề mặt Implant, Bác sĩ tiến hành phục hình hàm giả, răng sứ hoặc cầu răng lên trên, đảm bảo chúng không bị trượt hay dịch chuyển trong miệng

Trồng răng Implant cũng được xem là trồng răng giả vĩnh viễn vì được gắn chặt trụ Implant được làm từ Titanium vào xương hàm để thay thế chân răng đã mất. Sau khi implant tích hợp với xương hàm, tạo được độ bám vững chắc, các Bác sĩ tiến hành phục hình hàm giả, răng sứ hoặc cầu răng lên trên, đảm bảo không bị trượt hay dịch chuyển trong miệng.

3-phuong-phap-trong-rang-gia-duoc-nhieu-nguoi-quan-tam
3 phương pháp trồng răng giả được nhiều người quan tâm hiện nay

Trồng 1 cái răng giá bao nhiêu tiền bằng cấy ghép Implant (trồng răng Implant)?

gia-cua-mot-chiec-rang-implant

Câu trả lời cho thắc mắc trồng răng giả giá bao nhiêu bằng cấy ghép Implant còn phụ thuộc vào dòng trụ, Abutment và thân răng sứ mà cô chú, anh chị lựa chọn. Dưới đây là giá trồng răng Implant mới nhất của Dr. Care:

Bảng giá dịch vụ trồng răng Implant không đau tại Dr. Care - Implant Clinic

[table-5tru]

Giá mão răng sứ trên trụ Implant

[table-rangsu]

*** Tất cả Bảng giá trồng răng Implant tại Dr. Care đã bao gồm 10% VAT

*** Tất cả các phương án trồng răng Implant toàn hàm tại Dr. Care đều được áp dụng chương trình thanh toán trả chậm lãi suất 0%

Như vậy, chi phí trên bảng giá trồng răng Implant sẽ dao động trung bình từ 13.000.000 VNĐ đến 36.500.000 VNĐ/1 Răng. Ví dụ, trong trường hợp cô chú, anh chị lựa chọn dòng trụ Osstem của Hàn Quốc và mão răng sứ Titan của Mỹ để điều trị tình trạng mất 1 răng, chi phí trồng răng lúc này của Khách hàng sẽ bằng:

Chi phí mà Khách hàng cần trả là: 13.000.000 + 2.500.000 = 15.500.000 VNĐ

Nhiều Cô Chú, Anh Chị thường có thắc mắc chung là trồng răng sứ vĩnh viễn giá bao nhiêu tiền, có đắt hay không. Câu trả lời là giá tiền sẽ phụ thuộc vào dòng trụ, Abutment và thân răng sứ mà Cô Chú, Anh Chị lựa chọn. Trồng một cái răng bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào tình trạng răng miệng, tay nghề của Bác sĩ hay độ tiên tiến của trang thiết bị nha khoa. Vì thế, để đảm bảo an toàn cũng như hiệu quả phục hình, nên chọn nha khoa uy tín, chuyên sâu.

4 yếu tố ảnh hương đến chi phí trồng răng giả

Trồng răng chi phí bao nhiêu sẽ tùy thuộc vào phương pháp trồng, tình trạng răng miệng, số lượng răng cần trồng hay cơ sở Nha khoa. Chi phí trồng răng là mối quan tâm hàng đầu khi Cô Chú, Anh Chị có nhu cầu trồng răng. Không phải cứ chi phí cao là sẽ có được hàm răng như ý muốn, quan trọng là phải chọn nha khoa uy tín, phù hợp.

4 yếu tố ảnh hương đến chi phí trồng răng giả

4 yếu tố ảnh hưởng đến chi phí trồng răng giả thường gặp;

 • Phương pháp trồng răng giả

 • Số lượng răng cần trồng

 • Tình trạng răng miệng hiện tại

 • Cơ sở nha khoa trồng răng

Phương pháp trồng răng giả:

Mỗi phương pháp trồng răng sẽ có quy trình và chất liệu khác nhau dẫn đến chi phí trồng răng giữa các phương pháp cũng có sự chênh lệch ít nhiều.

Ví dụ, hàm giả tháo lắp với quy trình điều trị đơn giản sẽ có giá thấp, tiếp đến là cầu răng sứ có hạn sử dụng từ 5-7 năm sẽ có giá nhỉnh hơn và cuối cùng là phương pháp trồng răng Implant có cấu tạo phức tạp và hoàn chỉnh như răng thật nên giá thành cũng cao hơn.

HÀM THÁO LẮP - NỖI ÁM ẢNH HÔI MIỆNG VÀ BẤT TIỆN CỦA NHIỀU CÔ CHÚ

qNy2O4s7OCA

CẦU RĂNG SỨ VÀ NHỮNG HẬU QUẢ NẾU BIẾT TRƯỚC SẼ KHÔNG DÁM LÀM!

Trung bình 5-7 năm sau khi thực hiện cầu răng sứ Cô Chú phải mài răng thật làm trụ cầu mới. Điều này khiến răng mất đi lớp men răng bảo vệ, dưới tác động ăn nhai dễ bị sâu, viêm, lung lay gây mất nhiều răng, thậm chí mất răng toàn hàm.

o9-IsfoNxQc

Số lượng răng cần trồng

Chi phí trồng răng giả sẽ phụ thuộc nhiều vào số lượng răng bị mất. Số lượng càng nhiều thì giá trồng răng giả càng tăng. Do đó, Cô Chú, Anh Chị nên cân nhắc kỹ lưỡng khả năng tài chính cũng như tình trạng sức khỏe để chọn phương pháp phục hình răng tối ưu nhất với bản thân.

Tình trạng răng miệng hiện tại

Cô Chú, Anh Chị sẽ phải điều trị các bệnh lý răng miệng trước khi trồng răng giả để tránh nguy cơ nhiễm trùng, việc điều trị dễ dàng và suôn sẻ hơn. Điều này đồng nghĩa với việc chi phí làm răng giả sẽ bị đội lên.

Ngoài ra, nếu tình trạng mất răng quá lâu, xương hàm không đủ tiêu chuẩn để đặt trụ Implant, Bác sĩ sẽ chỉ định thực hiện nâng xoang, ghép xương. Còn trường hợp thiếu xương ít hoặc chỉ cần ghép xương nhân tạo thì có thể thực hiện ghép xương trực tiếp tại Nha khoa Dr. Care.

Cơ sở nha khoa trồng răng

Ngày càng có nhiều nha khoa xuất hiện lên với nhiều mức giá vô cùng đa dạng. Nguyên nhân là mỗi cơ sở áp dụng dịch vụ, loại sản phẩm và đội ngũ Bác sĩ khác nhau. Tuy nhiên, điều này cũng khiến nhiều người băn khoăn liệu đâu là địa chỉ nha khoa trồng răng Implant uy tín, cho kết quả điều trị tốt mà giá cả lại phải chăng.

Bên cạnh vấn đề trồng răng giá bao nhiêu tiền, Cô chú, Anh Chị cũng cần chọn lựa địa chỉ nha khoa uy tín để làm răng. Với sứ mệnh giúp người trung niên tiếp tục tận hưởng cuộc sống trọn vẹn “Cười thoải mái như xưa, ăn nhai ngon miệng như xưa và trẻ trung như xưa”.

Nha khoa Dr. Care là địa chỉ nha khoa chuyên sâu trồng răng Implant tại TP. HCM dành riêng cho người trung niên hàng đầu.

trong-rang-implant-tai-nha-khoa-dr-care-implant-clinic

4 TIÊU CHÍ HƠN 2.000 KHÁCH HÀNG QUYẾT ĐỊNH ĐIỀU TRỊ TẠI NHA KHOA CHUYÊN SÂU TRỒNG RĂNG IMPLANT - DR. CARE.

Chi phí trồng răng ưu đãi nhất với trụ tốt nhất

Đa dạng dòng trụ từ trung cấp đến cao cấp với mức giá cực kỳ cạnh tranh

Bảo hành trọn đời đối với dòng trụ cao cấp

Phương thức thanh toán linh hoạt

Trồng răng trả góp lãi suất 0%, thời hạn trả góp lên đến 12 tháng

Chi trả theo từng giai đoạn trồng răng

Cam kết không phát sinh chi phí

Miễn phí chụp CT 3D toàn hàm, Bác sĩ lập phác đồ điều trị Implant & Khách hàng biết chính xác chi phí trong từng giai đoạn cụ thể (áp dụng cho mọi khách hàng dù có trồng răng tại Dr. Care hay không)

Chi phí điều trị tổng quát trước khi trồng răng Implant (nếu có).

Chi phí ghép xương, nâng xoang (nếu có).

 • Nếu Khách hàng thiếu xương ít hoặc chỉ cần ghép xương nhân tạo thì có thể thực hiện ghép xương trực tiếp tại Nha khoa Dr. Care.

 • Đối với các trường hợp tiêu xương quá nhiều, cần phải ghép xương tự thân thì sẽ được thực hiện ở bệnh viện và có ê kíp tiền mê hoặc gây mê hỗ trợ.

Chi phí đặt trụ Implant và khớp nối Abutment.

Chi phí mão sứ (tùy tình trạng mất răng và khả năng tài chính của Khách hàng)

Miễn phí tái khám định kỳ và chăm sóc trọn đời.

Nha khoa chuyên sâu trồng răng Implant đầu tiên dành riêng cho người trung niên tại Việt Nam.

 • Với sự nghiên cứu chuyên sâu của cả đội ngũ, kinh nghiệm lâm sàng sẽ được tích lũy qua hàng nghìn trường hợp mất răng. Quý Cô Chú, Anh Chị sẽ tự tin kết quả điều trị sẽ được đảm bảo an toàn.

 • Với kinh nghiệm điều trị chuyên sâu cho người trung niên, Cô Chú/ Anh Chị yên tâm hơn về sự thấu hiểu thể trạng nhạy cảm của người lớn tuổi với những bệnh nền như (Cao huyết áp, tim mạch, tiểu đường…) được kiểm soát và xử trí an toàn.

Dr. Care là địa chỉ nha khoa chuyên sâu trồng răng Implant uy tín tại TP. HCM dành riêng cho người trung niên.

Dr. Care - Implant Clinic là địa chỉ trồng răng Implant chuyên sâu tại TP. HCM. Nha khoa ra đời với Sứ mệnh giúp người trung niên tiếp tục tận hưởng cuộc sống trọn vẹn: Ăn nhai ngon miệng như xưa, cười thoải mái như xưa, trẻ trung như xưa. Hướng đến chất lượng dịch vụ ưu việt nhất, Dr. Care chỉ chuyên tâm nghiên cứu và điều trị các trường hợp mất răng ở độ tuổi trung niên

Nha khoa Dr. Care - Implant Clinic sở hữu đội ngũ bác sĩ chuyên sâu, lành nghề, kinh nghiệm trồng răng Implant ít nhất 5 năm. Cùng với đó là cơ sở vật chất, trang thiết bị và máy móc chuyên dụng cho cấy ghép Implant tân tiến, phòng trồng răng đảm bảo vô trùng và sử dụng các dòng trụ chính hãng. Dr. Care chính là nơi để Cô Chú, Anh Chị tin tưởng, trồng răng Implant ưu việt nhất hiện nay, bảo tồn tối đa răng thật.

Những câu hỏi thường gặp khi trồng răng giả?

Trước khi quyết định có trồng răng giả khi mất răng hay không, Cô Chú, Anh Chị có khá nhiều thắc mắc. Vì thế nha khoa Dr. Care sẽ giải đáp một số thắc mắc thường gặp đến Cô Chú, Anh Chị.

Trồng răng giả có mắc không?

Chi phí trồng răng giả sẽ phụ thuộc vào từng phương pháp trồng răng khác nhau. Các Bác sĩ sẽ tư vấn để các Cô Chú, Anh Chị lựa chọn phù hợp với tình trạng răng của mình. Việc nhận định trồng răng giả có mắc hay không tùy thuộc vào khả năng tài chính cũng như nhu cầu sử dụng của Cô Chú, Anh Chị.

uPFFz8ZHFjI

Trồng răng giả bao lâu thì ăn uống bình thường?

Thời gian phục hồi và khả năng ăn nhai của Cô Chú, Anh Chị sau khi trồng răng giả phụ thuộc vào phương pháp trồng răng. Những Cô Chú, Anh Chị lựa chọn phương pháp hàm tháo lắp có thể ăn nhai ngay lập tức sau khi thực hiện xong. Tuy nhiên, trong lần sử dụng đầu tiên, Cô Chú, Anh Chị nên ăn nhai với lực vừa phải để nướu và răng còn lại trên hàm làm quen cảm giác với hàm giả.

Trường hợp Cô Chú, Anh Chị trồng răng giả bằng phương pháp bọc sứ, làm cầu răng sứ chỉ nên ăn nhai khi đã hoàn tất phục hồi răng từ 45 - 60 phút. Trong 1 tuần đầu, Cô Chú, Anh Chị chỉ nên ăn nhai các món mềm và sau đó trở đi có thể ăn nhai bình thường trở lại.

Đối với Cô Chú, Anh Chị trồng răng giả bằng cấy ghép Implant thì có thể ăn nhai các món mềm sau từ 3 - 5 tiếng kể từ lúc hoàn tất quy trình phục hồi. Trong tuần đầu tiên, Cô Chú, Anh Chị nên ăn nhai các món mềm nhằm để răng Implant quen với lực. Sau đó, Cô Chú, Anh Chị có thể ăn uống thoải mái, ngay cả với các món có độ cứng, dai dẻo.

Các loại răng giả phổ biến trên thị trường hiện nay?

Các loại răng giả phổ biến hiện nay là: răng nhựa, răng sứ titan, răng sứ Cercon, răng sứ HT, răng sứ toàn sứ,.... Trong trường hợp sử dụng răng giả trong một thời gian dài và có dấu hiệu xuống cấp không còn đảm bảo về thẩm mỹ và chức năng thì sẽ thay răng giả.

Những dấu hiệu cần phải thay răng giả:

 • Xuất hiện phần viền đen ở cổ răng: Điều này cho thấy răng giả đã tách khỏi nướu, về lâu dài sẽ dễ bị bung tuột hoặc tạo điều kiện để vi khuẩn khoang miệng sinh sôi, ảnh hưởng xấu đến sức khỏe.

 • Răng sứ bị nứt, vỡ, mẻ: Nguyên nhân thường là do va chạm mạnh khiến răng sứ bị nứt, vỡ mẻ, tốt nhất nên thay răng giả mới đảm bảo tốt các chức năng vốn có.

Trồng răng giả tiết kiệm chi phí tại Dr. Care - Implant Clinic

Trồng răng giả vĩnh viễn giá bao nhiêu tại Dr. Care - Implant Clinic? Trồng răng vĩnh viễn tại Nha khoa Dr. Care với những chương trình hỗ trợ (trả chậm, trả góp thông qua hệ thống 17 ngân hàng, hỗ trợ thăm khám, tư vấn miễn phí,..) sẽ giúp Cô Chú, Anh Chị thực hiện trồng răng giả vĩnh viễn bằng phương pháp Implant tiết kiệm, giảm gánh nặng chi phí. Giá trồng răng vĩnh viễn giao động từ 15.000.000VNĐ /răng - 39.000.000VNĐ/răng Implant hoàn chỉnh.
Quá trình cắm răng giả tại Dr. Care - Implant Clinic Cô Chú, Anh Chị được tăng gói thăm khám sức khỏe răng miệng tổng quát và thực hiện các xét nghiệm lên tới 3.200.000 đồng.

Trồng răng giả tiết kiệm chi phí

Bên cạnh đó, Nha khoa Dr. Care còn có nhiều chương trình khác nhằm hỗ trợ khách hàng như “Đại sứ Dr. Care”, trồng răng cùng người nhà…

 • Đại sứ Dr. Care: Cô Chú, Anh Chị sau khi trồng răng giả tại Nha khoa đồng ý trở thành Đại sứ Dr. Care chia sẻ quá trình phục hồi răng đã mất, truyền động lực cho những Cô Chú, Anh Chị trung niên khác thực hiện phục hồi răng có cơ hội nhận 10 triệu đồng. Số tiền này sẽ được trao tặng cho Cô Chú, Anh Chị hoặc trừ trực tiếp vào giá trồng răng giả.

 • Trồng răng cùng người nhà: Là chương trình ưu đãi dành cho khách hàng trồng răng giả cùng người thân, mỗi Cô Chú, Anh Chị được tặng phần và những dịch vụ thăm khám răng.

Khách hàng sau khi cấy ghép Implant tại nha khoa Dr. Care

Hình ảnh trước và sau khi cấy ghép Implant

Video chia sẻ của khách hàng

Đội ngũ bác sĩ nhiều chuyên gia, luôn túc trực bên cạnh nên cô thấy yên tâm. Trồng răng Implant khá nhẹ nhàng. Cái đau thực sự không đáng kể, sức chịu đựng của con người còn nhiều hơn thế nữa -

eu10zNbt4uM

Hơn 2.000 cô chú trung niên đã trồng răng Implant tại Nha khoa Dr. Care, để rồi khi nhìn lại quãng thời gian trước và sau khi trồng răng Implant cô chú đã vui sướng, hạnh phúc đến vỡ òa.

qUBuTLwbmTY

Chú Toại trở lại Dr. Care để tái khám. Thấy gương mặt chú đầy đặn, cơ thể khỏe khoắn, da dẻ hồng hào hơn mọi lần, lại hỏi chuyện thì chú mới bảo: “Là do ăn uống được ngon lành đó con. Chú tăng 3 kg liền”.

Udtl4mbONxI

Báo chí và truyền thông nói gì về nha khoa Dr. Care

Báo điện tử

Báo truyền hình nói về Dr. Care - Implant Clinic

Bác sĩ Dr. Care không chỉ thăm khám và điều trị chuyên sâu Implant cho Cô Chú trung niên mà còn là chuyên gia hàng đầu được các Đài Phát thanh và Đài Truyền hình Quốc gia tin cậy phỏng vấn.

ZViwSVKXffk

Những thông tin chuẩn xác, khoa học, hữu ích và mới nhất về phương pháp trồng răng Implant tiên tiến được truyền tải mộc mạc, đơn giản đến khán thính giả trên cả nước. Qua đó, khán giả cả nước được cập nhật, phổ biến và hiểu hơn về phương pháp trồng răng Implant.

bVNhOWqabQk

Thông tin liên hệ Dr. Care - Implant Clinic

Để hiểu rõ hơn về phương pháp cấy ghép Implant và những kiến thức về trồng răng giả, vui lòng liên hệ Dr. CareNha khoa đầu tiên chuyên trồng răng Implant dành cho người trung niên tại Việt Nam.

Địa chỉ: Park 3 - SH08, Vinhomes Central Park, 208 Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Q. Bình Thạnh, TP. HCM.

Giờ làm việc:

+ Thứ 2 – Thứ 7: 8:00 AM - 9:00 PM

+ Chủ Nhật: 8:00 AM – 5:00 PM.

Thông tin liên hệ Nha khoa Dr. Care

Nha khoa đầu tiên

Chuyên sâu trồng răng Implant

Dành riêng cho người trung niên tại Việt Nam

Hiện nay, Dr. Care - Implant Clinic là một trong những nha khoa uy tín hàng đầu cung cấp dịch vụ trồng răng Implant chuẩn Y khoa giúp khách hàng phục hồi mất răng hiệu quả và an toàn đáp ứng 3 tiêu chí: Phục hồi khả năng ăn nhai, hoàn thiện thẩm mỹ và đảm bảo sử dụng lâu bền.

Đến nha khoa, Khách hàng được Đội ngũ Bác sĩ dày dặn kinh nghiệm tư vấn tận tâm, cặn kẽ về tình trạng răng miệng. tình trạng mất răng. Bác sĩ sau khi thăm khám kỹ càng sẽ đưa ra giải pháp tối ưu, tiết kiệm và an toàn.

Không chỉ có thế mạnh về chất lượng điều trị, Dr. Care còn không ngừng cập nhật trang thiết bị hiện đại và công nghệ điều trị tối tân hỗ trợ chẩn đoán chuẩn xác, rút ngắn thời gian điều trị, nha khoa với "Liệu pháp trồng răng không đau" cho Khách hàng trải nghiệm trồng răng êm ái, thoải mái như đi spa.

Đặt hẹn với Dr. Care - Implant Clinic để thăm khám, tư vấn và điều trị. Tại đây

(*) Kết quả điều trị có thể khác nhau tùy vào thể trạng mỗi người.

Bài viết liên quan

Trụ Implant Straumann Thụy Sĩ: Xuất xứ, ưu điểm và giá cả

Trụ Implant Straumann Thụy Sĩ: Xuất xứ, ưu điểm và giá cả

Trồng răng Implant trả góp lãi suất 0% tại nha khoa Dr. Care

Trồng răng Implant trả góp lãi suất 0% tại nha khoa Dr. Care

Trồng răng giả nguyên hàm giá bao nhiêu tiền?

Trồng răng giả nguyên hàm giá bao nhiêu tiền?

Top 15 địa chỉ trồng răng Implant tại TPHCM uy tín, an toàn

Top 15 địa chỉ trồng răng Implant tại TPHCM uy tín, an toàn

Trồng răng Implant giá bao nhiêu tiền? Bảng giá 2024 chi tiết mới nhất

Trồng răng Implant giá bao nhiêu tiền? Bảng giá 2024 chi tiết mới nhất

Top 10 dòng trụ Implant phổ biến nhất hiện nay

Top 10 dòng trụ Implant phổ biến nhất hiện nay