Mất 3 răng liền kề: Phương pháp nào phục hồi hiệu quả?

Bài viết được cố vấn chuyên môn bởi

Mục lục nội dung

Mất 3 răng liền kề khiến Cô Chú, Anh Chị gặp nhiều khó khăn khi ăn nhai, nguy cơ mắc bệnh về răng miệng và biến chứng tiêu xương hàm nguy hiểm. Trong các phương pháp phục hồi, trồng răng Implant là giải pháp với nhiều ưu điểm vượt trội mang lại tính thẩm mỹ cao, ăn nhai chắc chắn và ngăn chặn tiêu xương hàm.

Nhiều Cô Chú, Anh Chị mất 3 răng liên tiếp nhưng còn phân vân và lưỡng lự không biết đâu là giải pháp phục hồi tốt nhất nên lựa chọn. Nếu không phục hồi kịp thời, không chỉ khả năng ăn nhai bị ảnh hưởng, sức khỏe toàn thân sẽ bị suy giảm do cơ thể không được cung cấp đủ dưỡng chất bởi ảnh hưởng của quá trình ăn nhai.

Nguyên nhân dẫn tới mất 3 răng liền kề?

Mất 3 răng liền kề là vấn đề gặp ở không ít Cô Chú, Anh Chị với nhiều nguyên nhân khác nhau như mắc các bệnh về răng miệng hay gặp chấn thương vùng mặt.

 • Cô Chú, Anh Chị chăm sóc răng miệng không đúng cách, chủ quan trong vệ sinh răng mỗi ngày khiến cao răng tích tụ ngày một nhiều tại chân răng. Từ đó, vi khuẩn có cơ hội phát triển và tấn công gây viêm nướu, viêm chân răng khiến răng lung lay dễ gãy, rụng bất cứ lúc nào. Không chỉ mất 1 răng, Cô Chú, Anh Chị có nguy cơ mất 3 răng liền kề một lúc.

Nguyên nhân dẫn tới mất 3 răng liền kề

 • Cô Chú, Anh Chị gặp chấn thương nặng tại vùng mặt trong lao động, tập luyện thể thao hoặc sinh hoạt thường ngày cũng có thể mất nhiều răng cùng lúc.

 • Cô Chú, Anh Chị thường xuyên hút thuốc lá, uống rượu bia khiến sức khỏe răng miệng giảm sút, nguy cơ mắc viêm nướu, viêm nha chu tăng cao khiến răng nhạy cảm hơn, yếu dần dẫn tới mất răng.

 • Cô Chú, Anh Chị bị sâu răng nhưng không phát hiện hoặc chậm điều trị khiến vi khuẩn sâu răng tấn công vào sâu bên trong tủy răng dẫn tới nhiễm trùng tạo nên ổ áp xe răng nguy hiểm khiến nhiều răng bị ảnh hưởng dẫn đến mất nhiều răng kế cận nhau.

Trồng răng Implant là quá trình cấy ghép chân răng bằng Titanium gắn chặt vào xương hàm để thay thế chân răng đã mất. Khi xương tự bám vào bề mặt Implant, Bác sĩ tiến hành phục hình hàm giả, răng sứ hoặc cầu răng lên trên, đảm bảo chúng không bị trượt hay dịch chuyển trong miệng

Kính mời cô chú tham khảo thêm nội dung từ bài viết Bảng giá trồng răng Implant chuẩn Y khoa tại nha khoa Dr. Care Implant Clinic

Các trường hợp mất 3 răng liền kề thường gặp

2 trường hợp mất 3 răng liền kề thường gặp nhất là mất 3 răng cửa liền kề và mất 3 răng hàm liền kề.

Mất 3 răng cửa liền kề

Mất 3 răng cửa liền kề

Răng cửa có bề mặt răng nhỏ với nhiệm vụ chính là cắn xé thức ăn. Thông thường, mỗi răng cửa chỉ có 1 chân răng duy nhất nên khá yếu và dễ bị thương tổn.

Vì vậy, Cô Chú, Anh Chị rất dễ mất 3 răng cửa liền kề bởi bệnh lý răng miệng nguy hiểm như viêm nha chu, áp xe răng. Đặc biệt, các trường hợp mất răng cửa liền kề chủ yếu là do chấn thương vùng mặt trong lao động, sinh hoạt.

Mất 3 răng hàm liền kề

Răng hàm có bề mặt răng lớn giúp thực hiện tốt vai trò nhai nghiền thức ăn. Mỗi răng hàm có từ 2 - 3 chân răng nên khá chắc chắn và rất khó bị tác động bởi ngoại lực. Tuy nhiên, do răng hàm thường nằm sâu bên trong nên rất khó để vệ sinh sạch sẽ. Vì vậy, răng hàm rất dễ mắc bệnh về răng miệng như sâu răng, viêm nha chu, viêm tủy răng…

Do vị trí ở phía trong nên khi phát hiện, các bệnh lý đã có diễn biến nặng khiến răng bị phá hủy từ bên trong, từ đó dẫn tới nguy cơ mất nhiều răng liên tục.

>> Xem thêm: Bảng giá các loại răng giả tại nha khoa Dr. Care

Hậu quả nghiêm trọng khi mất 3 răng liền kề

Cô Chú, Anh Chị mất 3 răng liên tục thường gặp rất nhiều khó khăn khi ăn nhai. Bên cạnh đó, Cô Chú, Anh Chị còn có nguy cơ gặp phải nhiều vấn đề về tính thẩm mỹ, khả năng phát âm,…

 • Khả năng ăn nhai giảm sút

 • Nguy cơ mắc bệnh về răng miệng

 • Ảnh hưởng đến thẩm mỹ khuôn mặt

 • Ảnh hưởng tới khả năng phát âm

 • Biến chứng tiêu xương hàm nguy hiểm

Khả năng ăn nhai giảm sút

Mất 3 răng liên tục tạo nên một khoảng trống rất lớn trên hàm khiến khả năng ăn nhai giảm sút. Cô Chú, Anh Chị rất khó để nhai nghiền thức ăn, thậm chí phải kiêng khem một số món ăn có độ cứng cao.

Khả năng ăn nhai giảm sút

Thức ăn không được nhai nghiền kỹ lưỡng sẽ khiến hệ tiêu hóa hoạt động vất vả hơn, đặc biệt là dạ dày. Cô Chú, Anh Chị bị mất răng thường gặp vấn đề về dạ dày như đau - viêm dạ dày, khó tiêu, táo bón,... suy nhược cơ thể chỉ sau một thời gian ngắn.

Nguy cơ mắc bệnh về răng miệng

Vùng răng đã mất là môi trường thuận lợi để vi khuẩn phát triển và tấn công dẫn tới các bệnh lý như nhiễm trùng nướu, viêm nha chu, sâu các răng còn lại,… Các bệnh về răng miệng làm cho hơi thở có mùi hôi khó chịu khiến Cô Chú, Anh Chị e ngại khi giao tiếp với mọi người xung quanh.

Ảnh hưởng đến thẩm mỹ khuôn mặt

Mất 3 răng liên tiếp, đặc biệt là mất 3 răng cửa có ảnh hưởng rất lớn tới thẩm mỹ khuôn mặt. Bởi răng cửa là phần lộ ra bên ngoài mỗi khi ăn nhai hay nói chuyện, vùng răng cửa bị trống khiến Cô Chú, Anh Chị e ngại, hạn chế tiếp xúc với mọi người xung quanh.

Hơn nữa, việc mất 3 răng liên tục còn khiến cho khuôn mặt của Cô Chú, Anh Chị trở nên mất cân đối. Những Cô Chú, Anh Chị mất 3 răng hàm liên tiếp có thể bị teo hóp má, hoặc mất 3 răng cửa liên tiếp thường bị móm do khi răng mất đi, xương hàm dần tiêu biến khiến nướu teo nhỏ lại.

Ảnh hưởng tới khả năng phát âm

3 Răng liên tục, nhất là răng cửa bị mất tạo nên khoảng trống lớn trên hàm. Điều này khiến nhiều âm phát ra trong khi nói chuyện không được tròn vành rõ chữ. Cô Chú, Anh Chị vì vậy mà rất khó để truyền đạt thông tin mình muốn nói tới mọi người xung quanh.

Biến chứng tiêu xương hàm nguy hiểm

Tiêu xương hàm là biến chứng nguy hiểm xảy ra ngay sau khi mất răng từ 1 - 3 tháng. Những Cô Chú, Anh Chị có chất lượng xương hàm yếu sẽ gặp biến chứng nhanh hơn so với thông thường. Các mô xương không còn lực kích thích được dẫn truyền bởi chân răng dần tiêu biến khiến thể tích xương hàm giảm xuống, các răng trên hàm dần xô lệch về vị trí mất răng làm thay đổi khớp cắn và cấu trúc khuôn mặt.

Tiêu xương hàm hay còn gọi là bệnh tiêu xương ổ răng, gồm cả trường hợp tiêu xương răng hàm trên và tiêu xương răng hàm dưới. Tiêu xương hàm là bệnh nguy hiểm về răng miệng, xảy ra sau khi bị mất răng, thể hiện rõ ở vùng xương chân răng bị tiêu biến.

Bệnh tiêu xương hàm xảy ra khi mật độ, chất lượng xương hàm bị suy giảm do nhiều nguyên nhân, từ đó biến chứng gây tiêu hõm tại vị trí mất răng, khiến nướu bị teo lại, gương mặt bị méo, lão hóa, chảy xệ và ảnh hưởng lớn tới khớp cắn

Kính mời các cô chú tham khảo thêm nội dung từ bài viết [GIẢI ĐÁP THẮC MẮC]: Mất răng bao lâu thì tiêu xương hàm? tại nha khoa Dr. Care Implant Clinic

Lưu ý quan trọng khi lựa chọn phương pháp phục hồi mất 3 răng liên tiếp

Để khôi phục khả năng ăn nhai và hạn chế biến chứng tiêu xương nguy hiểm, Cô Chú, Anh Chị nên phục hồi răng ngay sau khi bị mất càng sớm càng tốt. Khi lựa chọn phương pháp phục hồi mất 3 răng liên tiếp, Cô Chú, Anh Chị nên lưu ý những điều sau:

Chọn phương pháp hạn chế xâm lấn răng thật

Chọn phương pháp hạn chế xâm lấn răng thật

Sự xâm lấn răng vì bất kỳ lý do nào đều để lại những hậu quả về lâu dài, răng dần nhạy cảm và suy yếu. Do đó, Cô Chú, Anh Chị nên chọn phương pháp phục hồi hạn chế xâm lấn răng thật còn lại trên hàm giúp bảo tồn tối đa sức khỏe răng miệng.

Hiệu quả phục hồi bền lâu và tuổi thọ răng dài nhất có thể

Tuổi thọ của mỗi phương pháp phục hồi răng là khác nhau và Cô Chú, Anh Chị nên ưu tiên chọn phương pháp có tuổi thọ lâu bền nhất. Điều này giúp Cô Chú, Anh Chị tiết kiệm thời gian, hạn chế lo âu trong quá trình sử dụng. Đồng thời, tuổi thọ răng phục hồi kéo dài giúp Cô Chú, Anh Chị không phải chịu nhiều tổn thương so với các phương pháp có tuổi thọ ngắn phải thực hiện phục hồi lặp lại nhiều lần.

Đảm bảo chức năng ăn nhai bình thường

Cô Chú, Anh Chị nên lựa chọn phương pháp giúp phục hồi và đảm bảo khả năng ăn nhai chắc chắn. Điều này sẽ giúp cơ thể được cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng, đảm bảo sức khỏe toàn diện.

Chi phí hợp lý, hạn chế làm lại nhiều lần

Việc phục hồi 3 răng liên tục thường có chi phí nhỉnh hơn so với phục hồi 1 răng. Do đó, Cô Chú, Anh Chị nên tham khảo các Nha khoa uy tín để có được chi phí tốt nhất với chất lượng vượt trội giúp thực hiện phục hồi răng thành công như mong đợi.

Mất 3 răng liền kề phục hồi bằng phương pháp nào?

Cô Chú, Anh Chị có thể phục hồi 3 răng liền kề bằng 1 trong những phương pháp: sử dụng hàm giả tháo lắp; cầu răng sứ 3 răng liền kề hoặc trồng răng Implant phục hồi 3 răng liên tiếp.

Sử dụng hàm giả tháo lắp

Hàm giả tháo lắp phục hồi 3 răng liền kề là biện pháp được nhiều Cô Chú, Anh Chị lựa chọn bởi chi phí hợp lý, thời gian thực hiện nhanh. Mỗi hàm giả tháo lắp gồm 2 phần chính là răng giả và khung hàm. Trong đó, khung hàm phục hồi 3 răng liền kề thường được chế tạo bởi kim loại kết hợp cùng nhựa dẻo, được ép trên nền nướu giả, có móc hoặc không có móc. Phần răng giả phục hồi được làm chủ yếu từ răng sứ, một số trường hợp làm từ nhựa cứng.

Sử dụng hàm giả tháo lắp

Mặc dù có chi phí rẻ nhưng tuổi thọ của hàm giả tháo lắp không cao, chỉ từ 3 - 5 năm sử dụng. Do đó, Cô Chú, Anh Chị phải thay hàm giả liên tục trong quá trình sử dụng. Ngoài ra, phương pháp này không ngăn chặn được biến chứng tiêu xương hàm nguy hiểm, Cô Chú, Anh Chị có nguy cơ bị lão hóa nhanh, răng xô lệch sau một thời gian mất răng.

Hàm giả tháo lắp là phương pháp khắc phục tình trạng mất răng đã có từ lâu đời. Hàm giả tháo lắp gồm 2 phần là: nướu giả được làm bằng nhựa dẻo hoặc nhựa cứng và răng giả được làm bằng sứ hoặc kim loại. 2 bộ phận này ép chặt với nhau, hình thành một khối thống nhất để tạo ra hàm răng giả thay thế cho răng thật

Kính mời các cô chú tham khảo thêm nội dung từ bài viết Hàm tháo lắp là gì? Khi nào nên sử dụng hàm giả tháo lắp tại nha khoa Dr. Care Implant Clinic

Cầu răng sứ 3 răng liền kề

Để phục hồi 3 răng liền kề theo cách này, Cô Chú, Anh Chị phải sử dụng 1 dãy cầu răng sứ có tối thiểu 5 mão sứ. Trong đó, 2 mão sứ 2 đầu có nhiệm vụ làm trụ đỡ cho 3 răng sứ phục hình ở giữa. Phương pháp này chỉ có thể thực hiện nếu Cô Chú, Anh Chị có 2 răng liền kề vùng răng đã mất khỏe mạnh, có khả năng nâng đỡ lâu dài.

Cầu răng sứ (Deltal Bridge) hay còn được gọi trồng răng bắc cầu, là giải pháp khôi phục một hoặc nhiều răng mất cố định phổ biến hiện nay.

Cầu răng sứ là phương pháp lấy lại răng đã mất cố định bằng cách mài ít nhất 2 răng thật kề bên vị trí mất răng để làm trụ chịu lực ăn nhai cho các răng đã mất. Sau đó Bác sĩ sẽ úp mão sứ lên các răng đã mài kèm thân răng sứ thay thế vị trí răng đã mất để phục hồi chức năng ăn nhai và thẩm mỹ cho Cô Chú, Anh Chị.

Kính mời các cô chú tham khảo thêm nội dung từ bài viết Cầu răng sứ có tốt không? 6 loại cầu răng sứ phổ biến tại nha khoa Dr. Care Implant Clinic

Cầu răng sứ có giá trị thẩm mỹ khá cao, răng sứ có hình dáng, màu sắc hài hòa với các răng khác trong cung hàm. Tuy nhiên do không có chân răng cố định nên sức nhai của phương pháp này chỉ khoảng 60% - 70% răng tự nhiên. Cô Chú, Anh Chị có thể ăn nhai bình thường, nhưng cần tránh các thực phẩm quá cứng hoặc quá dai.

Sau khi làm cầu răng sứ một thời gian ngắn hiện tượng tiêu xương hàm vẫn diễn ra, vùng xương hàm bên dưới cầu răng sẽ tiêu hõm đi, tạo thành một khoảng trống gây mất thẩm mỹ.

Ngoài ra, điểm hạn chế của phương pháp này là rất khó phục hình với những trường hợp mất răng số 7. Vì răng số 8 (răng khôn) không đủ chức năng để làm trụ cầu và thường bị nhổ bỏ không thể nâng đỡ cầu răng sứ.

Trường hợp Cô Chú, Anh Chị bị mất 3 răng cửa liền kề thường phải mài thêm khoảng 3-4 răng kế cận. Các răng đã mài chỉnh dễ bị tổn thương, không thể trở về hình dáng cũ. Sau một thời gian sử dụng, chúng sẽ yếu đi và không còn đủ khỏe để làm trụ, dễ bị gãy, vỡ, bấp bênh khi ăn nhai. Do đó, chỉ trong thời gian ngắn khoảng 3-5 năm, Cô Chú, Anh Chị thường phải thay cầu răng sứ mới với nhiều răng hơn và đẩy nhanh tình trạng mất toàn bộ răng trên cung hàm.

Trồng răng Implant phục hồi 3 răng liên tiếp

Phương pháp trồng răng Implant là kỹ thuật phục hồi răng duy nhất có thể phục hồi độc lập từng răng bị mất mà không ảnh hưởng tới các răng còn lại trên hàm. Trụ Implant được Bác sĩ cấy ghép vào trong xương hàm tương tự như chân răng thật giúp Cô Chú, Anh Chị phục hồi khả năng ăn nhai hiệu quả.

Khi bị mất 3 hoặc nhiều răng liên tiếp Cô Chú, Anh Chị không nhất thiết phải trồng số trụ Implant bằng với số răng đã mất. Bác sĩ sẽ thăm khám và chỉ định số lượng trụ Implant cần trồng phù hợp với chất lượng xương hàm tại vị trí mất răng.

Giả sử khi Cô Chú, Anh Chị bị mất 3 răng ở vị trí liền kề nhau là răng số 5,6,7; khi đó 2 trụ Implant sẽ được cấy vào vị trí răng 5 và răng 7, sau đó Bác sĩ sẽ làm cầu 3 mão răng sứ liền nhau ở phía trên thay vì phải trồng 3 trụ Implant liên tiếp. Phương pháp này vừa đảm bảo hiệu quả phục hồi răng lâu bền, vừa tiết kiệm tối đa chi phí.

Hơn nữa, tuổi thọ của mỗi răng Implant là rất cao, Cô Chú, Anh Chị có thể sử dụng vững chắc từ 20 năm - trọn đời. Phương pháp này còn có khả năng ngăn ngừa biến chứng tiêu xương hàm nguy hiểm, duy trì cấu trúc khuôn mặt.

>> Xem thêm: Trồng răng Implant toàn hàm tại nha khoa Dr. Care

Mất 3 răng liền kề phục hồi bằng phương pháp nào hiệu quả, tiết kiệm nhất?

Trong 3 phương pháp phục hồi 3 răng đã mất liền kề nhau, trồng răng Implant là giải pháp hiệu quả hàng đầu giúp Cô Chú, Anh Chị có được hàm răng chắc khỏe vượt trội với chi phí tiết kiệm nhất, trồng 1 lần dùng trọn đời.

Mất 3 răng liền kề phục hồi bằng phương pháp nào hiệu quả, tiết kiệm nhất?

 • Răng Implant với chân răng được cấy ghép và tích hợp trong xương hàm tương tự như răng thật giúp khôi phục khả năng ăn nhai tới 90%. Cô Chú, Anh Chị có thể thoải mái ăn nhai các món ăn yêu thích, ngay cả những món có độ cứng cao.

 • Phần chân răng Implant được bao phủ bởi nướu, răng sứ phục hồi có màu sắc tương tự như răng thật nên răng Implant có tính thẩm mỹ tự nhiên. Cô Chú, Anh Chị hoàn toàn tự tin khi nói chuyện với mọi người xung quanh.

 • Răng Implant có tuổi thọ lâu bền từ 20 năm - trọn đời. Cô Chú, Anh Chị phục hồi răng tại Nha khoa uy tín chỉ cần thực hiện phục hồi duy nhất 1 lần và sử dụng lâu dài về sau.

 • Đây là phương pháp phục hồi răng duy nhất đảm bảo không xâm lấn tới các răng còn lại trên hàm. Mọi thao tác chỉ thực hiện tại vùng răng bị mất giúp Cô Chú, Anh Chị bảo tồn tối đa sức khỏe răng miệng.

 • Các răng trên hàm có sự sát khít nên hạn chế thức ăn mắc phải kẽ răng. Đồng thời, vệ sinh răng khá đơn giản giúp Cô Chú, Anh Chị hạn chế được bệnh về răng miệng.

 • Chân răng Implant có khả năng dẫn truyền lực kích thích tới các mô xương hàm nhằm duy trì chúng phát triển. Do đó, Cô Chú, Anh Chị không gặp phải biến chứng tiêu xương nguy hiểm khi phục hồi răng bằng phương pháp này.

>> Xem thêm:Top 10 địa chỉ trồng răng Implant tại TP.HCM

Mất 3 răng liền kề nên trồng mấy trụ Implant?

Mất 3 răng liền kề nên trồng mấy trụ Implant là băn khoăn của nhiều Cô Chú, Anh Chị khi tìm hiểu về phương pháp này. Trên thực tế, không phải cứ mất bao nhiêu răng thì trồng bấy nhiêu trụ Implant. Theo các chuyên gia, phần lớn các trường hợp mất nhiều răng thì số trụ Implant cần trồng ít hơn số răng bị mất. Tùy vào khoảng trống mất răng và chất lượng xương hàm, Bác sĩ sẽ tư vấn cho Cô Chú, Anh Chị số lượng trụ Implant phù hợp giúp phục hồi nhanh và tiết kiệm chi phí.

Thông thường khi bị mất răng: 2 Implant có thể thay thế cho 3-4 răng; 3 Implant có thể thay thế cho 5 răng; trường hợp mất răng toàn hàm chỉ cần trồng 4-8 trụ Implant/ 1 hàm theo kỹ thuật All On-X, đảm bảo ăn nhai chắc chắn, tính thẩm mỹ cao, lại tiết kiệm được chi phí.

Mất 3 răng liền kề nên trồng mấy trụ Implant?

Như vậy thông thường khi mất 3 răng cửa liên tiếp hoặc 3 răng hàm liên tiếp, Cô Chú, Anh Chị chỉ cần trồng 2 trụ Implant tại vị trí mất răng theo chỉ định của Bác sĩ là có thể ăn nhai thoải mái, thẩm mỹ đẹp tự nhiên như răng thật mà không cần tốn thêm chi phí cho trụ Implant thứ 3.

Trồng 3 răng liên tiếp bằng cấy ghép Implant giá bao nhiêu tiền?

Bên cạnh chất lượng phục hồi thì chi phí trồng răng Implant cũng rất được Cô Chú, Anh Chị quan tâm. Tại các Nha khoa uy tín hiện nay, chi phí phục hồi răng Implant sẽ phụ thuộc vào các yếu tố gồm: Số trụ Implant, dòng trụ Implant, số mão sức phục hồi, loại mão sứ phục hồi và tay nghề của Bác sĩ điều trị.

Chi phí phục hồi mỗi răng Implant đơn lẻ dao động từ 15.500.000 - 43.500.000 đồng/ răng (đã bao gồm trụ Implant, khớp nối Abutment, mão răng sứ). Với trường hợp mất 3 răng liên tiếp, Cô Chú, Anh Chị chỉ cần trồng tối đa 2 trụ Implant với số lượng mão răng sứ tương ứng như vậy chi phí có thể dao động từ 31.000.000 - 87.000.000 đồng/ 2 răng.

Để chi tiết hơn, mời Cô Chú, Anh Chị tham khảo bảng chi phí trồng răng Implant tại Nha khoa Dr. Care.

[table-5tru]

* Bảng giá trên chưa bao gồm chi phí phục hình trên Implant đơn lẻ

** Bảng giá này đã bao gồm 10% VAT

*** Tất cả các phương án trồng răng implant tại Dr. Care đều được áp dụng chương trình thanh toán trả chậm lãi suất 0%.

Thông tin liên hệ Dr. Care - Implant Clinic

Để được tư vấn kỹ càng hơn Cô Chú, Anh Chị vui lòng liên hệ với Dr. Care - Implant Clinic Nha khoa đầu tiên chuyên sâu trồng răng Implant cho người trung niên tại Việt Nam:

Địa chỉ: Park 3 - SH08, Vinhomes Central Park, 208 Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Q. Bình Thạnh, TP. HCM.

Giờ làm việc:

+ Thứ 2 - Thứ 7: 8:00 AM - 9:00 PM

+ Chủ nhật: 8:00 AM – 5:00 PM

Thông tin liên hệ Nha khoa Dr. Care

Nha khoa chuyên sâu

Trồng răng Implant

Dành riêng cho Cô Chú trung niên tại Việt Nam

Hiện nay, Dr. Care - Implant Clinic là một trong những nha khoa uy tín hàng đầu cung cấp dịch vụ trồng răng Implant chuẩn Y khoa giúp khách hàng phục hồi mất răng hiệu quả và an toàn đáp ứng 3 tiêu chí: Phục hồi khả năng ăn nhai, hoàn thiện thẩm mỹ và đảm bảo sử dụng lâu bền.

Đến nha khoa, Khách hàng được Đội ngũ Bác sĩ dày dặn kinh nghiệm tư vấn tận tâm, cặn kẽ về tình trạng răng miệng. tình trạng mất răng. Bác sĩ sau khi thăm khám kỹ càng sẽ đưa ra giải pháp tối ưu, tiết kiệm và an toàn.

Không chỉ có thế mạnh về chất lượng điều trị, Dr. Care còn không ngừng cập nhật trang thiết bị hiện đại và công nghệ điều trị tối tân hỗ trợ chẩn đoán chuẩn xác, rút ngắn thời gian điều trị, nha khoa với "Liệu pháp trồng răng không đau" cho Khách hàng trải nghiệm trồng răng êm ái, thoải mái như đi spa.

Đặt hẹn với Dr. Care - Implant Clinic để thăm khám, tư vấn và điều trị. Tại đây

(*) Kết quả điều trị có thể khác nhau tùy vào thể trạng mỗi người.

Bài viết cùng chủ đề