Bảng giá trồng răng Implant tại bệnh viện răng hàm mặt

Bài viết được kiểm định bởi Đội ngũ Bác sĩ Dr. Care

Mục lục nội dung

Bảng giá trồng răng Implant tại bệnh viện răng hàm mặt sẽ là cơ sở đối chiếu với giá của các nha khoa chuyên sâu trồng răng Implant, căn cứ vào đó khách hàng lựa chọn nha khoa uy tín, phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính.

Trồng răng Implant là phương pháp tân tiến nhất hiện nay để phục hồi tình trạng mất răng. Trên thị trường có rất nhiều nha khoa thực hiện dịch vụ này với mức giá thành đa dạng của các loại trụ Implant, mão răng sứ.... khiến khách hàng khó khăn trong việc so sánh, lựa chọn nha khoa chuyên sâu, uy tín để tin tưởng. 

Dr. Care cung cấp thông tin về bảng giá trồng răng Implant tại bệnh viện răng hàm mặt để khách hàng dễ dàng so sánh chi phí và dịch vụ với nha khoa chuyên sâu trồng Implant và đưa ra lựa chọn hợp lý.

1. Giá trồng răng Implant tại bệnh viện răng hàm mặt và các nha khoa khác

Thông thường khi tìm hiểu về giá trồng răng Implant, khách hàng sẽ có thói quen tìm hiểu bảng giá trồng răng Implant tại bệnh viện răng hàm mặt để có cơ sở so sánh về chi phí.

Giá trụ Implant tại bệnh viện răng hàm mặt dao động từ 15 triệu đến 44 triệu đồng tùy vào hệ trụ mà khách hàng lựa chọn.

Mão răng sứ có giá từ 1.5 triệu đến 9 triệu đồng.

Đây chỉ là giá của 2 thành phần chính trong phẫu thuật cấy ghép Implant tại bệnh viện răng hàm mặt. Mức giá trên chưa bao gồm chi phí của những xét nghiệm lâm sàng như x-quang; xét nghiệm máu... và các vật liệu y tế liên quan. 

bảng giá trồng răng Implant tại bệnh viện răng hàm mặt
Bảng giá trồng răng Implant tham khảo tại bệnh viện răng hàm mặt

Ngoài bệnh viện răng hàm mặt, hiện nay có rất nhiều nha khoa cung cấp dịch vụ trồng răng Implant với các mức giá khác nhau cho những dòng trụ phổ biến trên thị trường.

 • Trụ Implant Tekka là dòng trụ số 1 của Pháp, được sản xuất bởi tập đoàn Global D (thành phố Brignais, Pháp) có khoản giá từ 25-28 triệu đồng/1 trụ

 • Dòng trụ Nobel Biocare được sản xuất bởi tập đoàn Biocare (Mỹ) có khoản giá từ 28 triệu đến 32 triệu đồng/1 trụ

 • Trụ Implant Straumann được sản xuất bởi tập đoàn Straumann của Thụy Sĩ có khoản giá từ 29 - 35 triệu đồng/1 trụ.

Những nha khoa chuyên sâu về trồng răng Implant, đảm bảo về chất lượng trụ Implant, cơ sở vật chất y tế đạt chuẩn của Bộ Y Tế sẽ có giá không quá chênh lệch so với bệnh viện răng hàm mặt.

Thực tế, giá trồng răng Implant còn phụ thuộc vào tình trạng mất răng của khách hàng và dòng trụ Implant mà khách hàng lựa chọn. Thời gian mất răng càng lâu, tình trạng tiêu xương hàm càng nhiều thì sẽ phải cấy ghép xương để đạt được mật độ xương đúng yêu cầu và việc cần thiết phải lựa chọn những dòng trụ cao cấp cho những trường hợp xương xốp.

2. Trồng răng Implant tại bệnh viện răng hàm mặt có phải sự lựa chọn duy nhất?

Lý do nhiều người chọn trồng răng Implant tại bệnh viện răng hàm mặt

1: Bệnh viện uy tín, bác sĩ tay nghề cao

Đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao là một yếu tố đảm bảo về mặt chất lượng dịch vụ của bệnh viện răng hàm mặt. Bác sĩ có kinh nghiệm lâu năm về chuyên khoa răng hàm mặt, vì vậy khách hàng sẽ được tư vấn giải pháp chữa trị phù hợp nhất giúp tối ưu thời gian cũng như chi phí điều trị.

2: Được nghiên cứu chuyên sâu các kỹ thuật hiện đại, đảm bảo khắc phục rủi ro

Điểm ưu tiên ở các bệnh viện lớn là luôn nhận được sự chuyển giao về khoa học và kỹ thuật sớm nhất. Vì vậy, khách hàng được đảm bảo an toàn khi thực hiện trồng răng Implant tại bệnh viện răng hàm mặt và cũng sẽ được khắc phục rủi ro (nếu có) một cách tốt nhất. 

Song song với đó các bác sĩ tại bệnh viện luôn được cập nhật và nghiên cứu chuyên sâu về chuyên môn nên khách hàng có thể yên tâm thăm khám.

>>Xem thêm: 5 hậu quả  khi trồng răng Implant giá rẻ

Những bất tiện khi cấy ghép Implant tại bệnh viện răng hàm mặt

Tuy có nhiều ưu điểm khá nổi trội, nhưng khách hàng vẫn phải xem xét những bất tiện sau đây khi quyết định cấy ghép Implant tại bệnh viện răng hàm mặt.

 • Lưu lượng khách hàng đến bệnh viện răng hàm mặt thăm khám mỗi ngày rất đông. Với số lượng khách hàng đông đúc như vậy thì phải tốn rất nhiều thời gian chờ đợi, xếp hàng mới tới lượt.

 • Khách hàng đông, đồng nghĩa với việc bệnh viện sẽ không thể nào tư vấn một cách rất chi tiết, tường tận cho từng trường hợp. Trong khi đó, trồng răng Implant đòi hỏi phải được kiểm tra kỹ lưỡng, tư vấn cụ thể, rõ ràng, chi tiết để khách hàng yên tâm và đạt hiệu quả cao trong điều trị.

 • Khách hàng đông đúc nên tại bệnh viện sẽ không thể nào sâu sát được từng trường hợp cụ thể, không thể nắm rõ như tâm tư của người đi trồng răng. Thăm khám một cách chóng vánh sẽ dẫn đến tâm trạng lo lắng, sợ sệt và khách hàng sẽ chần chừ việc đi trồng răng. Trì hoãn thời gian trồng răng Implant sẽ dẫn đến những diễn biến xấu về sức khỏe và tinh thần. 

 • Bảng giá trồng răng Implant tại bệnh viện răng hàm mặt thường bao gồm rất nhiều dịch vụ khác ngoài Implant, được thống kê từ mức thấp nhất đến mức cao nhất và dường như chưa cụ thể. Mỗi khách hàng đều có tình trạng mất răng khác nhau, với bảng giá đó khách hàng khó có thể tính toán được khoản chi phí của mình.

Không được tư vấn rõ ràng, chi tiết khiến nhiều khách hàng còn chần chừ chưa quyết định trồng răng Implant
Không được tư vấn rõ ràng, chi tiết khiến nhiều khách hàng còn chần chừ chưa quyết định trồng răng Implant

3. Dr. Care Implant - Nha khoa chuyên sâu trồng răng Implant cho người trung niên

Tham khảo việc trồng răng Implant tại bệnh viện lớn là một thói quen tốt, cần thiết khi muốn tìm hiểu về cấy ghép Implant. Tuy nhiên, bệnh viện răng hàm mặt không phải là lựa chọn duy nhất của khách hàng trong việc trồng răng Implant. 

Khách hàng có thể cân nhắc, lựa chọn những nha khoa chuyên sâu về trồng răng Implant để có thể trồng răng hiệu quả và an toàn.

Tiêu biểu là Dr. Care - Nha khoa chuyên sâu trồng răng Implant dành cho người trung niên đầu tiên tại Việt Nam, đã giúp hơn 1.500 trường hợp mất răng lấy lại khả năng ăn nhai ngon miệng và nụ cười trọn vẹn với cam kết điều trị rõ ràng, trung thực, đảm bảo thành công.

Tại Dr. Care có những điểm khác biệt so với bệnh viện răng hàm mặt sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian, hiểu rõ về chi phí trồng răng, giảm lo lắng, sợ hãi và đảm bảo an toàn, hiệu quả. 

Nha khoa Dr. Care tuân thủ nghiêm ngặt 12 tiêu chí theo chuẩn của Sở Y tế

 • 1. Có giấy phép kinh doanh do sở Kế hoạch và Đầu tư cấp phép.

 • 2. Tất cả Bác sĩ đang công tác ở Dr. Care đều tốt nghiệp Đại học Y Dược, đồng thời có chứng chỉ hành nghề do Sở Y tế cấp phép.

 • 3. Đối với Bác sĩ trồng răng Implant phải có kinh nghiệm trồng răng ít nhất 5 năm và trồng hơn 500 trụ Implant mỗi năm.

 • 4. Dr. Care được trang bị đầy đủ các trang thiết bị hiện đại chuyên sâu để trồng răng Implant và có phòng trồng răng Implant riêng biệt.

 • 5. Ngoài chi phí tương tự bảng giá trồng răng Implant bệnh viện răng hàm mặt, cơ sở vật chất phòng vô trùng, phòng điều trị tại Dr. Care đều có hệ thống máy móc hiện đại được nhập khẩu để đạt hiệu quả tốt nhất.

 • 6. Được trang bị phòng chẩn đoán hình ảnh với máy chụp phim Conebeam CT 3D toàn hàm. Bên cạnh đó còn có phòng chụp X – Quang được thiết kế tường, trang bị đầy đủ áo chì, cửa ra vào có lõi chì để bảo vệ sức khỏe cho khách hàng khi kiểm tra răng miệng.

 • 7. Có quy trình xử lý nước thải, rác thải y tế chặt chẽ.

 • 8. Có 7 bước khép kín khi vệ sinh, vô trùng và đóng gói kỹ lưỡng dụng cụ trước khi điều trị cho khách hàng.

 • 9. Trang bị hệ thống đèn cực tím ở tất cả các phòng để khử trùng vào cuối ngày và được để qua đêm.

 • 10. Tất cả trang vật tư Y tế, các loại thuốc đều có nguồn gốc, xuất xứ và hạn sử dụng rõ ràng, được Bộ Y tế cho phép lưu hành tại Việt Nam.

 • 11. Có quy trình gây tê, chống sốc đạt chuẩn Bộ Y tế, bác sĩ và người hỗ trợ bác sĩ luôn phải thực hiện nghiêm ngặt quy trình gây tê, chống sốc như trồng răng implant ở bệnh viện răng hàm mặt.

 • 12. Đảm bảo chất lượng xuyên suốt quá trình hoạt động do Sở Y tế kiểm tra cơ sở vật chất, nhân sự, trang thiết bị 2 lần/năm.

Dr. Care nha khoa chuyên sâu trồng răng Implant với đội ngũ bác sĩ có ít nhất  5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cấy ghép Implant.
Dr. Care nha khoa chuyên sâu trồng răng Implant với đội ngũ bác sĩ có ít nhất  5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cấy ghép Implant.

Bảng giá trồng răng Implant tại nha khoa Dr. Care

Tùy trường hợp xương hàm của Khách hàng, Bác sĩ sẽ chỉ định dòng trụ Implant phù hợp.

CHI PHÍ TRỤ IMPLANT VÀ KHỚP NỐI ABUTMENT

DÒNG TRỤ IMPLANT

TỔNG CHI PHÍThời gian lành thương

Osstem - Hàn Quốc

(Bảo hành 20 năm)

13.000.000 VNĐ3 - 6 tháng

Dentium - Mỹ

(Bảo hành 25 năm)

16.000.000 VNĐ3 - 6 tháng

Tekka Global D - Pháp

(Bảo hành 30 năm)

25.000.000 VNĐ3 - 6 tháng

Nobel CC - Mỹ

Straumann - Thụy Sĩ

(Bảo hành trọn đời)

31.500.000 VNĐ

2 - 4 tháng

Nobel Active - Mỹ

Straumann SLActive - Thụy Sĩ

(Bảo hành trọn đời)

36.500.000 VNĐ2 tháng

*** Bảng giá này đã bao gồm 10% VAT

*** Tất cả các phương án trồng răng Implant toàn hàm tại Dr. Care đều được áp dụng chương trình thanh toán trả chậm lãi suất 0%

4. Các hình thức thanh toán tiết kiệm khi trồng răng Implant tại Dr. Care

5 giải pháp hỗ trợ tài chính cho khách hàng tại Dr.Care

5. Khách hàng sau khi cấy ghép Implant tại nha khoa Dr. Care

5.1. Hình ảnh trước và sau khi cấy ghép Implant

5.2. Video chia sẻ của khách hàng

6. Báo chí và truyền thông nói gì về nha khoa Dr. Care

6.1. Báo điện tử

6.2. Đài truyền hình & Phát thanh


8. Thông tin liên hệ của Dr. Care

Để hiểu rõ hơn về phương pháp cấy ghép Implant và những kiến thức về trồng răng giả, vui lòng liên hệ Nha khoa Dr. Care – Nha khoa chuyên sâu trồng răng Implant đầu tiên dành riêng cho người trung niên tại Việt Nam.

Địa chỉ: Park 3 - SH08, Vinhomes Central Park, 208 Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Q. Bình Thạnh, TP. HCM.

Điện thoại: 028 6674 8910

Hotline tư vấn MIỄN PHÍ: 090 94 78910

Giờ làm việc:

+ Thứ 2 – Thứ 7: 8:00 AM - 9:00 PM

+ Chủ Nhật: 8:00 AM – 5:00 PM.


4. Thông tin liên hệ của Dr. Care

Để hiểu rõ hơn về phương pháp cấy ghép Implant và những kiến thức về trồng răng giả, vui lòng liên hệ Nha khoa Dr. Care – Nha khoa chuyên sâu trồng răng Implant đầu tiên dành riêng cho người trung niên tại Việt Nam.

Địa chỉ: Park 3 - SH08, Vinhomes Central Park, 208 Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Q. Bình Thạnh, TP. HCM.

Điện thoại: 028 6674 8910

Hotline tư vấn MIỄN PHÍ: 090 94 78910

Giờ làm việc:

+ Thứ 2 – Thứ 7: 8:00 AM - 9:00 PM

+ Chủ Nhật: 8:00 AM – 5:00 PM.

Liên hệ với Dr. Care Implant
Liên hệ với Dr. Care Implant

(*) Kết quả điều trị có thể khác nhau tùy vào thể trạng mỗi người.

Bài viết cùng chủ đề