Trụ Implant ICX - Tìm hiểu xuất xứ, ưu điểm và giá cả

Bài viết được cố vấn chuyên môn bởi

Mục lục nội dung

​​​​​​​Trụ Implant ICX là trụ Implant của Đức đã được chứng minh về hiệu quả điều trị và được kiểm định về chất lượng theo đúng tiêu chuẩn châu Âu. Implant ICX ghi điểm nhờ có bề mặt với đặc tính siêu thấm ướt giúp cho thời gian lành thương nhanh vượt trội, thuận tiện cho Bác sĩ và Khách hàng trong quá trình điều.

Xuất xứ trụ Implant ICX

Xuất xứ trụ Implant ICX

Implant ICX Đức là dòng trụ Implant cao cấp được sản xuất tại Germany ICX Implant system. Đến nay, trụ Implant này vẫn luôn giữ vị trí trong Top 5 thương hiệu được ưa chuộng nhất tại Đức.

Đây là một sản phẩm đáng tin cậy trong phục hình Implant, ICX Đức ghi điểm nhờ có bề mặt với đặc tính siêu thấm ướt giúp cho thời gian lành thương nhanh vượt trội, thuận tiện cho Bác sĩ và Khách hàng trong quá trình điều.

Trụ Implant ICXtrụ Implant Đức, đã được chứng minh về hiệu quả điều trị và được kiểm định về chất lượng theo đúng tiêu chuẩn châu Âu. Vì thế, lựa chọn trồng răng Implant ICX Đức là ưu tiên hàng đầu của nhiều Nha sĩ cũng như Khách hàng.

>> Xem thêm:Trồng răng Implant giá bao nhiêu tại nha khoa Dr. Care Implant Clinic

Cấu tạo trụ Implant ICX

Cấu tạo trụ Implant ICX

Vật liệu sản xuất

Trụ Implant ICX được chế tạo từ Titanium tinh chất chất lượng cao (Grade 4) là chất liệu an toàn trong y khoa, hoàn toàn tương thích với xương hàm và không gây ra bất kỳ tác dụng không mong muốn nào.

>>Xem thêm:Trụ Implant MagiCore - Tìm hiểu xuất xứ, ưu điểm và giá cả | Dr. Care

Kết cấu của trụ

Thiết kế với 2 hình dạng ren xoắn khác nhau ở vùng cổ và thân Implant phù hợp với cấu trúc sinh cơ học của xương nhằm đạt được sự vững ổn ban đầu, kể cả với xương mềm.

Kết nối Platform Switching của Implant ICX được thiết kế dựa trên nhiều nghiên cứu thực tiễn, với phần kết nối hình nón có độ thuôn hợp lý, kết hợp với lục giác định vị giúp dễ dàng cho các Bác sĩ lâm sàng khi thực hiện phục hình và duy trì sự ổn định của phục hình trên Implant lâu dài.

Công nghệ xử lý bề mặt

Với bề mặt siêu thấm ướt giúp quá trình lành thương diễn ra nhanh hơn, rút ngắn thời gian điều trị. Đặc biệt, bề mặt xử lý vi thể tinh tế đem lại môi trường tốt cho việc tăng khối lượng xương trên Implant và thúc đẩy quá trình tích hợp xương và trụ Implant.

[bao-gia-theo-tru]

5 lý do trụ Implant ICX được nhiều người ưa chuộng

5 lý do trụ Implant ICX được nhiều người ưa chuộng

Răng Implant ICX đã được chứng minh về hiệu quả điều trị và được kiểm định về chất lượng theo đúng tiêu chuẩn châu Âu. Vì thế, lựa chọn trồng răng Implant ICX là ưu tiên hàng đầu của nhiều Nha sĩ cũng như Khách hàng.

1. Tính thẩm mỹ cao, đảm bảo chức năng ăn nhai

Trụ Implant được làm hoàn toàn từ Titanium cứng chắc, chịu lực tốt, khả năng tích hợp xương hàm tốt, không bị biến dạng hay đào thải nên có thể đảm bảo được chức năng ăn nhai giống như răng thật.

Đồng thời răng sứ của Đức có chất lượng thẩm mỹ cao, răng có màu sắc đẹp tự nhiên, đáp ứng cả những trường hợp phục hình răng cửa, có những yêu cầu cao về mặt thẩm mỹ.

2. Thiết kế trụ tăng tính ổn định cho trụ

Với thiết kế ren Implant đặc biệt, chỉ cần lực lưu giữ vào xương vỏ ở vùng cổ, Implant cũng đạt được sự ổn định ban đầu. Đặc biệt trong các trường hợp phức tạp hơn, Implant vẫn đảm bảo sự vững ổn ngay cả khi nâng xoang và cấy ghép Implant cùng một lúc.

3. Khả năng lành thương nhanh hơn

Các thử nghiệm lâm sàng đã cho thấy rằng các Implant với bề mặt có đặc tính thấm ướt cao thì lành thương nhanh hơn và đáng tin cậy hơn.

Với một Implant có bề mặt siêu thấm ướt như Implant ICX thì chỉ mất vài tuần để có thể đạt được chịu lực hoàn toàn trong khi các Implant không có đặc tính này phải mất nhiều tháng mới đạt được độ tích hợp xương cao nhất.

>>> Xem thêm: Trồng răng implant có đau không?

4. Ngăn chặn tối đa tình trạng tiêu xương

Một trong những biến chứng nguy hiểm có thể xảy ra khi mất răng là tiêu xương, khiến các răng còn lại bị xô lệch, sai khớp cắn. Với thiết kế chắc chắn, khả năng chịu lực lớn, trụ Implant ICX Đức giúp ngăn chặn tình trạng tiêu xương xảy ra.

5. Tuổi thọ cao đến 20 năm

Khi Bác sĩ thực hiện đúng kỹ thuật, trụ Implant được gắn vào xương hàm một cách nhanh chóng, độ chính xác cao nên độ bền của trụ được đảm bảo tối đa.

Theo số liệu thống kê, tuổi thọ trung bình của răng Implant ICX Đức có thể tồn tại từ 15 -20 năm thậm chí vĩnh viễn nếu được chăm sóc, vệ sinh đúng cách.

3 nhược điểm của trụ Implant ICX Đức

2 Nhược điểm của trụ Implant ICX Đức

Mặc đù có nhiều ưu điểm vượt trội trong cấy ghép tuy nhiên trụ Implant ICX vẫn tồn tại một số hạn chế xuất phát từ nguyên nhân khách quan.

1. Chống chỉ định với bệnh nhân mất răng dưới 18 tuổi

Trồng răng Implant ICX đáp ứng được tốt về chức năng ăn nhai và thẩm mỹ nên thường được áp dụng cho các trường hợp như trồng 1 răng hoặc nhiều răng đã mất, trồng răng All on 4/All on 6 phục hình mất răng toàn hàm.

Tuy nhiên, bệnh nhân phải trên 18 tuổi, tình trạng xương hàm tốt và sức khỏe đảm bảo mới có thể thực hiện cấy ghép răng Implant này.

2. Chi phí cao hơn so với dòng trụ chất lượng tương đương

So với các dòng Implant xuất xứ tại Đức thì Implant ICX có mức giá cao nhất hiện nay khoảng 32 triệu VNĐ/trụ, trong khi đó một số loại răng Implant của Đức chất lượng tương đương như Implant MIS C1, MIS M4, Deutsche… có giá giao động chỉ dưới 25 triệu VNĐ/trụ.

3. Chưa phổ biến tại thị trường Việt Nam

Hiện nay, trên thị trường Việt Nam nói riêng và thị trường Châu Á nói chung, dòng trụ Implant ICX chưa được sử dụng rộng rãi. Vì thế, để đánh giá mức độ lâm sàng của hãng trụ này tại việt Nam vẫn chưa có nhiều số liệu để so sánh, đối chiếu.

5 tiêu chí lựa chọn trụ Implant phù hợp

5 tiêu chí lựa chọn trụ Implant phù hợp

Ca cấy ghép răng có thành công hay không phụ thuộc rất nhiều vào loại trụ Implant. Trụ Implant phù hợp với tình trạng mất răng sẽ giúp tích hợp xương và lành thương nhanh, đảm bảo khả năng ăn nhai, tăng tỷ lệ thành công khi trồng răng Implant.

Dưới đây là 5 tiêu chí lựa chọn trụ Implant phù hợp Cô Chú, Anh Chị cần lưu ý:

1. Tình trạng mất răng của từng đối tượng

Mỗi bệnh nhân sẽ có một tình trạng mất răng, số lượng và chất lượng cung hàm khác nhau. Đối với trường hợp mất răng lâu năm, xương hàm tiêu giảm nhiều và trở nên xốp hơn thì cần lựa chọn dòng Implant phù hợp, có khả năng tích hợp xương nhanh chóng.

>>Xem thêm:Trụ Implant Dio Hàn Quốc - Tìm hiểu xuất xứ, ưu điểm và giá cả | Dr. Care

Để biết chính xác loại Implant nào phù hợp với mình Cô Chú, Anh Chị nên đến Nha khoa uy tín để được Bác sĩ thăm khám, tư vấn và lựa chọn loại trụ phù hợp với tình trạng mất răng và khả năng tài chính để mang lại hiệu quả điều trị tốt nhất.

Những hãng Implant được Nha khoa Dr. Care khuyên dùng cho những trường hợp mất răng lâu năm nổi tiếng trên thế giới như: Nobel CC (Mỹ), Nobel Active (Mỹ), Dentinum (Mỹ), Straumann SLActive (Thụy Sĩ), Tekka Global D (Pháp),...

2. Hãng trụ Implant uy tín, lâu đời

Thời gian hoạt động của nhà sản xuất Implant và kết quả nghiên cứu lâm sàng về chất lượng của Implant là những cách cơ bản để đánh giá danh tiếng của công ty Implant đó.

Một số hãng sản xuất Implant lâu đời nhất được biết đến hiện nay có thể kể đến như: Nobel Biocare (hơn 60 năm), Straumann (trên 50 năm),…

Bên cạnh đó, sự uy tín của hãng trụ Implant cũng được chứng minh bằng độ phổ biến và lượng tiêu thụ trên toàn thế giới.

3. Chế độ bảo hành của loại trụ Implant

Chế độ bảo hành là một yếu tố quan trọng mà Cô Chú, Anh Chị cần phải cân nhắc khi quyết định lựa chọn một loại trụ Implant. Các hãng trụ Implant uy tín sẽ có chế độ bảo hành khoảng 10-25 năm, thậm chí một số hãng bảo hành trọn đời như Nobel Biocare, Straumann,…

Đặc biệt, khi lựa chọn trụ của các hãng uy tín còn có chế độ bảo hành toàn cầu với hệ thống phân phối phổ biến, khi thay đổi nơi sinh sống Cô Chú, Anh Chị có thể yên tâm vì giấy bảo hành vẫn có hiệu lực.

4. Chọn trụ Implant chất lượng, khả năng lành thương nhanh

Để có được chức năng như răng thật, trước hết Implant phải kết hợp với xương tốt để không bị đào thải. Khả năng tích hợp càng cao thì chân răng nhân tạo càng mạnh.

Ngoài ra, sự kết nối nhanh chóng giữa trụ Implant Nha khoa và xương hàm còn giúp rút ngắn thời gian và chi phí điều trị.

Khi thực hiện cắm Implant vào cung hàm, ngoài kỹ thuật phục hình thì chất lượng trụ cũng đóng vai trò quan trọng quyết định đến khả năng tích hợp xương nhanh hay chậm.

5. Lựa chọn Implant có chất liệu cứng chắc

Trong trồng răng, có rất nhiều chất liệu khác nhau được sử dụng để làm trụ Implant. Trong đó, trụ răng làm bằng titanium, zirconia, UCLA, e.max,...thường có độ bền và chắc chắn nhất, loại trụ này gần như đã thay thế hoàn toàn các trụ nhôm trước đây. Đặc biệt, trụ răng titanium có tính tương hợp sinh học và độ bền cao nên hiện nay được sử dụng rộng rãi.

Cấy ghép Implant cần có độ bền và độ cứng cao. Vì vậy khi thực hiện trồng răng tại một Nha khoa uy tín và chất lượng các Bác sĩ sẽ tư vấn khuyên dùng loại nào phù hợp với từng Cô Chú, Anh Chị.

Chi phí cấy ghép trụ Implant ICX Đức so với các dòng trụ Implant khác

Chi phí cấy ghép trụ Implant ICX Đức so với các dòng trụ Implant khác

Trụ Implant ICX Đức đáp ứng được hoàn toàn các yêu cầu về tính thẩm mỹ và cải thiện sức khỏe. Tuy nhiên, chi phí cấy ghép Implant bằng trụ Implant ICX Đức cũng quá cao. Trung bình chi phí cấy ghép răng loại này khoảng 33.000.000 VNĐ/ trụ tùy từng Nha khoa và tay nghề Bác sĩ.

Trồng răng Implant ICX Đức chỉ thực sự tốt khi sử dụng trụ chính hãng và được thực hiện cấy ghép đúng kỹ thuật bởi các Bác sĩ có kinh nghiệm lâu năm về Implant với sự hỗ trợ của các trang thiết bị hiện đại. Chính vì thế Cô Chú, Anh Chị nên tham khảo một số trang internet, feedback của Khách hàng để có thể lựa chọn cho mình một địa chỉ trồng răng implant uy tín.

ZViwSVKXffk

Dưới đây là bảng giá các dòng trụ Implant tại Nha khoa Dr.Care Cô Chú, Anh Chị có thể tham khảo:

CHI PHÍ TRỤ IMPLANT VÀ KHỚP NỐI ABUTMENT

DÒNG TRỤ IMPLANT

GIÁ TRỤ IMPLANT

Implant Osstem

Hàn Quốc

(Bảo hành 20 năm)

13.000.000 VNĐ

Implant Dentium

Mỹ

(Bảo hành 25 năm)

16.000.000 VNĐ

Implant Tekka Global D

Pháp

(Bảo hành 30 năm)

25.000.000 VNĐ

Implant Nobel CC

Mỹ

(Bảo hành trọn đời)

31.500.000 VNĐ

Implant Nobel Active

Mỹ

(Bảo hành trọn đời)

36.500.000 VNĐ

Implant Straumann

Thụy Sĩ

(Bảo hành trọn đời)

31.500.000 VNĐ

Implant Straumann SLActive

Thụy Sĩ

(Bảo hành trọn đời)

36.500.000 VNĐ
CHI PHÍ CÁC DÒNG TRỤ IMPLANT KHÁC (THAM KHẢO)

Trụ Implant Yes Biotech

Hàn Quốc

7.000.000 VNĐ

Trụ Implant Neo Biotech

Hàn Quốc

10.000.000 VNĐ

Trụ Implant Dio

Hàn Quốc

11.000.000 VNĐ

- 13.000.000 VNĐ

Trụ Implant Megagen

Hàn Quốc

12.000.000 VNĐ

Trụ Implant Paltop

Mỹ

12.000.000 VNĐ

Trụ Implant Anthogyr

Pháp

13.000.000 VNĐ

- 17.000.000 VNĐ

Trụ Implant Alphadent

Đức

14.000.000 VNĐ

- 20.000.000 VNĐ

Trụ Implant Biotem

Hàn Quốc

16.500.000 VNĐ

Trụ Implant Hiossen

Mỹ

17.000.000 VNĐ

Trụ Implant Dentium

Hàn Quốc

17.000.000 VNĐ

Trụ Implant Kontact

Pháp

17.000.000 VNĐ

Trụ Implant Brat

Pháp

17.000.000 VNĐ

Trụ Implant C-Tech

Ý
20.000.000 VNĐ

Trụ Implant Global D In-Kone

Đức

20.000.000 VNĐ

- 25.000.000 VNĐ

Trụ Implant MIS C1

Đức

22.000.000 VNĐ

- 24.000.000 VNĐ

Trụ Implant ETK Active

Pháp

28.000.000 VNĐ

Trụ Implant Nước (Ái sinh học)

Thụy Sĩ

31.500.000 VNĐ

- 36.500.000 VNĐ

Trụ Implant ICX

Đức

33.000.000 VNĐ

>>Xem thêm:

Thông tin liên hệ Nha khoa Dr. Care

Nha khoa chuyên sâu

Trồng răng Implant

Dành riêng cho Cô Chú trung niên tại Việt Nam

Hiện nay, Dr. Care - Implant Clinic là một trong những nha khoa uy tín hàng đầu cung cấp dịch vụ trồng răng Implant chuẩn Y khoa giúp khách hàng phục hồi mất răng hiệu quả và an toàn đáp ứng 3 tiêu chí: Phục hồi khả năng ăn nhai, hoàn thiện thẩm mỹ và đảm bảo sử dụng lâu bền.

Đến nha khoa, Khách hàng được Đội ngũ Bác sĩ dày dặn kinh nghiệm tư vấn tận tâm, cặn kẽ về tình trạng răng miệng. tình trạng mất răng. Bác sĩ sau khi thăm khám kỹ càng sẽ đưa ra giải pháp tối ưu, tiết kiệm và an toàn.

Không chỉ có thế mạnh về chất lượng điều trị, Dr. Care còn không ngừng cập nhật trang thiết bị hiện đại và công nghệ điều trị tối tân hỗ trợ chẩn đoán chuẩn xác, rút ngắn thời gian điều trị, nha khoa với "Liệu pháp trồng răng không đau" cho Khách hàng trải nghiệm trồng răng êm ái, thoải mái như đi spa.

Đặt hẹn với Dr. Care - Implant Clinic để thăm khám, tư vấn và điều trị. Tại đây

(*) Kết quả điều trị có thể khác nhau tùy vào thể trạng mỗi người.

Bài viết cùng chủ đề