Trụ Implant MagiCore - Tìm hiểu xuất xứ, ưu điểm và giá cả

Bài viết được cố vấn chuyên môn bởi

Mục lục nội dung

Trụ Implant Magicore là trụ Implant cao cấp xuất xứ từ Hàn Quốc. Đây là một trong số ít dòng trụ được công nhận đồng thời bởi KFDA và FDA và được phát triển tại nhiều nước trên thế giới như Ấn Độ, Thái Lan và gần đây là Việt Nam.

Xuất xứ trụ Implant Magicore

Bên cạnh những dòng trụ Implant đến từ Châu Âu, các dòng trụ Implant đến từ Hàn Quốc cũng dần được sử dụng tại một số Hệ thống nha khoa tại Việt Nam. Trụ Implant Magicore là một trong những dòng trụ Implant Hàn Quốc nhận được sự công nhận đồng thời của KFDA và FDA (Hoa Kỳ).

Xuất xứ trụ Implant Magicore

Trụ Implant Magicore được nghiên cứu và phát triển bởi tập đoàn IBS Hàn Quốc. Tập đoàn IBS là một trong những tập đoàn hàng đầu Hàn Quốc trong lĩnh vực nha khoa với hệ thống phân phối rộng khắp thế giới: Thái Lan, Ấn Độ, Các tiểu vương quốc Ả rập thống nhất, Châu Phi, Việt Nam,...

Cấu tạo trụ Implant Magicore Hàn Quốc

Trụ Implant Magicore có cấu tạo đặc biệt từ chất liệu chế tác đến bề mặt xử lý trụ và thiết kế bước ren. Điều này giúp trụ Implant giữ được độ ổn định cao dù tồn tại trong môi trường axit. Đảm bảo an toàn với cơ thể.

Vật liệu sản xuất trụ Implant Magicore

Trụ Implant Magicore được sản xuất từ vật liệu Titanium với độ tinh khiết cực cao, đảm bảo an toàn và khả năng tích hợp xương nhanh chóng.

Cấu tạo trụ Implant Magicore

Kết cấu của trụ Implant Magicore

Trụ Implant Magicore có thiết kế nhỏ gọn với vòng xoắn có khoảng cách vừa phải. Những vòng xoắn này giúp trụ Implant tích hợp chắc chắn trong xương hàm, đảm bảo khả năng ăn nhai sau khi phục hồi.

Công nghệ xử lý bề mặt SA

Trụ Implant Magicore sở hữu bề mặt được xử lý bằng công nghệ SA giúp đẩy nhanh thời gian tích hợp trụ với xương hàm, rút ngắn thời gian điều trị.

4 ưu điểm nổi bật trụ Implant Magicore Hàn Quốc

Trụ Implant Magicore có tốt không? Có nên cắm trụ Implant Magicore? Đó là những băn khoăn của rất nhiều Cô Chú, Anh Chị khi tìm hiểu về dòng trụ này. Để trả lời cho câu hỏi này chúng ta cùng tìm hiểu các ưu điểm của dòng trụ này nhé!

1. Trụ Implant Magicore có cấu tạo tối ưu

Trụ Implant Magicore có sự kết hợp chặt chẽ giữa Abutment và Fixture tạo thành một khối nhằm tăng cường độ cứng ngăn ngừa khả năng gãy vỡ. Do đó, răng Implant phục hồi bằng trụ Magicore có độ chắc chắn cao, Cô Chú, Anh Chị sử dụng thoải mái gần giống như răng thật.

4 Ưu điểm nổi bật trụ Implant Magicore

2. Trụ Implant Magicore có khả năng lành thương nhanh chóng

Trụ Implant Magicore sau khi đặt vào xương hàm sẽ tạo nên khoảng sinh học. Khoảng sinh học này không bị tái tổn thương trong suốt quá trình điều trị, đẩy nhanh sự hình thành của mô nha chu bảo vệ trụ. Do đó, quá trình lành thương nhanh chóng và an toàn hơn.

>>Xem thêm:Trụ Implant Dio Hàn Quốc - Tìm hiểu xuất xứ, ưu điểm và giá cả | Dr. Care

3. Trụ Implant Magicore đa dạng chiều cao

Trụ Implant Magicore có chiều cao đa dạng, phù hợp với tình trạng xương hàm của nhiều Cô Chú, Anh Chị. Theo từng vị trí xương hàm, tình trạng và mật độ xương mà Bác sĩ sẽ chỉ định thực hiện đặt trụ Implant Magicore hợp lý.

4. Chức năng ăn nhai và thẩm mỹ được bảo đảm

Cô Chú, Anh Chị sau khi phục hình răng bằng trụ Implant Magicore có thể thoải mái ăn uống những món yêu thích. Cô Chú, Anh Chị không còn phải kiêng khem quá nhiều món ăn khác nhau, cơ thể được bổ sung đầy đủ chất dinh dưỡng.

>> Xem thêm:Trồng răng implant giá bao nhiêu tại nha khoa Dr. Care Implant Clinic

Hơn nữa, răng sau khi phục hình có màu sắc, kích thước tương tự như răng thật. Cô Chú, Anh Chị không tự tin, thoải mái khi giao tiếp với mọi người xung quanh.

[bao-gia-theo-tru]

2 nhược điểm lớn của trụ Implant Magicore

Mặc dù Implant Magicore sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật, song so với các loại trụ Mỹ hay trụ Implant Thụy Sĩ thì dòng trụ Hàn Quốc này vẫn tồn tại 2 nhược điểm lớn:

1. Trụ Implant Magicore không phổ biến tại Việt Nam

Trụ Implant Magicore được phân phối ở nhiều chi nhánh trên thế giới trong thời gian gần đây. Tuy nhiên, ở thị trường Việt Nam, trụ chỉ mới được đưa vào sử dụng tại một số hệ thống Nha khoa. Vì vậy, nhiều Cô Chú, Anh Chị hiện nay chưa biết nhiều thông tin về sự có mặt của dòng trụ này.

Ngoài ra, với tỷ lệ người cấy ghép Magicore Implant ít nên các Bác sĩ cũng như người dùng rất khó để xác định hiệu quả của dòng trụ này trên cơ địa người Việt Nam. Do đó, nhiều Nha khoa hạn chế cấy ghép dòng trụ này để chờ đợi kết quả nghiên cứu từ các chuyên gia trong ngành chính xác nhất.

2 Nhược điểm lớn của trụ Implant Magicore

2. Thời gian điều trị lâu hơn so với các dòng trụ Implant Mỹ, Thụy Sĩ

Trụ Implant Magicore có thời gian điều trị lâu hơn so với một số dòng trụ Implant khác. Cô Chú, Anh Chị phải đợi ít nhất từ 3 - 4 tháng mới có thể sử hoàn thiện răng. Điều này gây bất tiện cho khá nhiều Cô Chú, Anh Chị, đặc biệt là những Cô Chú, Anh Chị phục hình răng cửa.

2 thời điểm thích hợp để cấy ghép Implant Magicore

Thông thường, Bác sĩ sẽ khuyên Cô Chú, Anh Chị thực hiệntrồng răng Implant ngay sau khi mất răng càng sớm càng tốt. Điều này vừa nâng cao hiệu quả điều trị, vừa hạn chế được tiêu xương hàm và những ảnh hưởng xấu khác. Những thời điểm thích hợp để cấy ghép trụ Implant Magicore như sau:

1. Đặt trụ Implant Magicore ngay khi vừa nhổ răng

Ngay khi vừa nhổ răng là điều kiện thích hợp để thực hiện đặt trụ Implant. Cô Chú, Anh Chị chỉ phải phẫu thuật 1 lần duy nhất để nhổ răng cũng như đặt trụ Implant.

Tuy nhiên không phải ai cũng có thể thực hiện đồng thời phẫu thuật này. Cô Chú, Anh Chị sẽ được Bác sĩ kiểm tra chất lượng xương hàm trước khi được chỉ định đặt trụ Implant.

2 Thời điểm thích hợp để cấy ghép Implant Magicore

2. Đặt trụ Implant Magicore sau khi mất răng khoảng 4 - 6 tháng

Đây là thời gian “vàng” để Cô Chú, Anh Chị thực hiện phục hồi răng đã mất bằng phương pháp cấy ghép Implant. Lúc này, nướu và xương hàm của Cô Chú, Anh Chị vẫn còn khá ổn định và đạt tiêu chuẩn cấy ghép mà không cần những phẫu thuật khác. Đây cũng là thời điểm mà Cô Chú, Anh Chị có thể ngăn chặn tối đa tình trạng tiêu xương hàm.

>>> Xem thêm: Trồng răng implant có đau không?

So sánh chi phí trụ Implant Magicore với những dòng trụ khác

Trụ Implant Magicore được đánh giá là một trong những dòng trụ cấp cấp của Hàn Quốc. Vì vậy, chi phí cho mỗi trụ thường khoảng 20.000.000 VNĐ/trụ Magicore tùy vào từng Nha khoa cũng như tay nghề của Bác sĩ.

So sánh chi phí trụ Implant Magicore với những dòng trụ khác

Tại nha khoa Dr. Care hiện tại chưa thực hiện trồng trụ Implant Magicore. Cô Chú, Anh Chị có thể lựa chọn những dòng trụ Implant Mỹ với chất lượng tương đương như trụ Implant Dentium hoặc trụ Implant Tekka.

>> Xem thêm:Trụ Implant Straumann - Tìm hiểm xuất xứ, ưu điểm và giá cả | Dr. Care

Để có thể biết rõ tình trạng xương hàm của mình cũng như hướng điều trị phù hợp, Cô Chú, Anh Chị nên đến Nha khoa thăm khám để được Bác sĩ tư vấn trực tiếp.

Trồng răng Implant tại Nha khoa Dr.Care

Nha khoa Dr.Care - Nha khoa đầu tiên chuyên sâu trồng răng cho người trung niên tại Việt Nam đã thực hiện cấy ghép Implant thành công hơn 2000 Cô Chú, Anh Chị mất răng.

Tại nha khoa Dr. Care hiện tại chưa thực hiện cấy ghép trụ Implant Magicore. Tuy nhiên, Cô Chú, Anh Chị có thể lựa chọn những dòng khác, cụ thể là dòng trụ Implant Mỹ với chất lượng tương đối tốt như trụ Implant Dentium hoặc trụ Implant Tekka. Nha khoa Dr. Care được cấp phép và nhập khẩu nhiều loại trụ chất lượng đến từ các quốc gia hàng đầu thế giới, như là: Mỹ, Thụy Sĩ, Đức, Hàn Quốc,...

Cô Chú, Anh Chị cùng tham khảo bảng giá các dòng trụ Implant tại nha khoa Dr.Care

CHI PHÍ TRỤ IMPLANT VÀ KHỚP NỐI ABUTMENT

DÒNG TRỤ IMPLANT

GIÁ TRỤ IMPLANT

Implant Osstem

Hàn Quốc

(Bảo hành 20 năm)

13.000.000 VNĐ

Implant Dentium

Mỹ

(Bảo hành 25 năm)

16.000.000 VNĐ

Implant Tekka Global D

Pháp

(Bảo hành 30 năm)

25.000.000 VNĐ

Implant Nobel CC

Mỹ

(Bảo hành trọn đời)

31.500.000 VNĐ

Implant Nobel Active

Mỹ

(Bảo hành trọn đời)

36.500.000 VNĐ

Implant Straumann

Thụy Sĩ

(Bảo hành trọn đời)

31.500.000 VNĐ

Implant Straumann SLActive

Thụy Sĩ

(Bảo hành trọn đời)

36.500.000 VNĐ
CHI PHÍ CÁC DÒNG TRỤ IMPLANT KHÁC (THAM KHẢO)

Trụ Implant Yes Biotech

Hàn Quốc

7.000.000 VNĐ

Trụ Implant Neo Biotech

Hàn Quốc

10.000.000 VNĐ

Trụ Implant Dio

Hàn Quốc

11.000.000 VNĐ

- 13.000.000 VNĐ

Trụ Implant Megagen

Hàn Quốc

12.000.000 VNĐ

Trụ Implant Paltop

Mỹ

12.000.000 VNĐ

Trụ Implant Anthogyr

Pháp

13.000.000 VNĐ

- 17.000.000 VNĐ

Trụ Implant Alphadent

Đức

14.000.000 VNĐ

- 20.000.000 VNĐ

Trụ Implant Biotem

Hàn Quốc

16.500.000 VNĐ

Trụ Implant Hiossen

Mỹ

17.000.000 VNĐ

Trụ Implant Dentium

Hàn Quốc

17.000.000 VNĐ

Trụ Implant Kontact

Pháp

17.000.000 VNĐ

Trụ Implant Brat

Pháp

17.000.000 VNĐ

Trụ Implant C-Tech

Ý
20.000.000 VNĐ

Trụ Implant Global D In-Kone

Đức

20.000.000 VNĐ

- 25.000.000 VNĐ

Trụ Implant MIS C1

Đức

22.000.000 VNĐ

- 24.000.000 VNĐ

Trụ Implant ETK Active

Pháp

28.000.000 VNĐ

Trụ Implant Nước (Ái sinh học)

Thụy Sĩ

31.500.000 VNĐ

- 36.500.000 VNĐ

Trụ Implant ICX

Đức

33.000.000 VNĐ

Dr. Care - Implant Clinic nha khoa trồng răng Implant không đau tại TPHCM

Dr. Care - Implant Clinic là Nha khoa đầu tiên chuyên sâu trồng răng cho người trung niên tại Việt Nam. Tại đây đã thực hiện cấy ghép phục hồi răng mất thành công bằng phương pháp Implant cho hơn 2400 Cô Chú, Anh Chị.

Tuy nhiên, nhiều Cô Chú, Anh Chị vẫn còn e ngại, có tâm lý sợ đau khi nghĩ đến quá trình cấy ghép răng Implant. Chính vì thế, liệu pháp trồng răng Implant không đau của Dr. Care xuất hiện trở thành vị cứu tinh giúp Cô Chú, Anh Chị quyết định trồng răng Implant với tâm thế thoải mái, an tâm nhất.

_E772bnxSME

100% Bác sĩ thực hiện cấy ghép răng Implant có kinh nghiệm trồng răng ít nhất 5 năm, trình độ chuyên môn cao

Với trình độ chuyên môn sâu về trồng răng Implant, đội ngũ Bác sĩ tại Dr. Care luôn tiến hành điều trị một cách tốt nhất cho Cô Chú, Anh Chị. Với sự thấu hiểu những nỗi lo của Cô Chú, Anh Chị trước khi cấy ghép răng, các Bác sĩ luôn cẩn trọng, nhẹ nhàng trong mọi thao tác. Ngoài ra, Cô Chú, Anh Chị sẽ luôn được an ủi, động viên trong suốt quá trình trồng răng để cơ thể thả lỏng, tâm lý nhẹ nhàng, thoải mái.

100% khách hàng điều trị tại Dr. Care sẽ được Bác sĩ ứng dụng máng hướng dẫn phẫu thuật

Máng hướng dẫn phẫu thuật sẽ xác định chính xác đến từng mi-li-mét vị trí đặt trụ Implant. Điều này giúp Bác sĩ điều trị một cách cẩn trọng hơn, không chủ quan vào chuyên môn, làm tăng độ an toàn cho Cô Chú, Anh Chị.

Hơn thế nữa, độ chính xác càng cao sẽ giảm thiểu tối đa các biến chứng sau cấy ghép Implant, không tổn thương các chân răng thật kế cận. Thời gian điều trị sẽ rút ngắn nhiều hơn sẽ đem đến mức độ hoàn thiện cao. Mão răng sứ sẽ càng khít sát và đạt tính thẩm mỹ cao, hài hòa với răng thật.

Dr. Care chỉ sử dụng những loại thuốc tê, thuốc giảm đau tốt nhất, có nguồn gốc rõ ràng.

Các loại thuốc tê, thuốc giảm đau tốt nhất đều được Dr. Care sử dụng khi trồng răng Implant cho Cô Chú, Anh Chị. Thuốc đảm bảo các tiêu chí của Sở Y Tế thành phố, có nguồn gốc xuất sứ rõ ràng.

Dr. Care cấy ghép các hệ trụ hàng đầu thế giới

Trong quá trình cấy ghép Implant cho Cô Chú, Anh Chị, Dr. Care sử dụng 100% dòng trụ hàng đầu thế giới, nhập khẩu chính ngạch: Osstem (Hàn Quốc), Tekka (Pháp), Neodent Straumann (Thuỵ Sĩ), Nobel Biocare (Mỹ).

Đây là các dòng trụ có thời gian lâm sàng lâu đời, chế tác tỉ mỉ, tinh xảo cùng với kỹ thuật tiên tiến. Chính vì vậy, các trụ Implant này có thời gian tích hợp xương nhanh chóng, phù hợp với mọi tình trạng mất răng và bền vững đến trọn đời.

Đội ngũ Bác sĩ tại Dr. Care tuyển chọn kỹ và đào tạo bài bản

Điều quan trọng trong liệu pháp trồng răng Implant không đau tại Dr. Care là đội ngũ Bác sĩ được tuyển chọn kỹ càng, đào tạo bài bản. Các Bác sĩ thường xuyên tham gia vào những khóa học thực hiện cấy ghép Implant không đau từ sự cố vấn của các chuyên gia trong ngành. Dr. Care chú trọng nhiều vào việc nâng cao kiến thức chuyên môn, tay nghề của Bác sĩ. Điều này đảm bảo quy trình trồng răng của Cô Chú, Anh Chị luôn an toàn, thoải mái.

Phòng trồng răng Implant chuyên sâu đạt tiêu chuẩn vô trùng

Khi tiến hành điều trị, phòng trồng răng Implant tại Dr. Care luôn đảm bảo đạt tiêu chuẩn vô trùng của Sở Y Tế thành phố. Điều này được kiểm soát chặt chẽ sẽ giúp Cô Chú, Anh Chị hạn chế tối đa các biến chứng nguy hiểm, giảm thiểu thời gian tái khám sau điều trị.

Hệ thống trang thiết bị hiện đại, tân tiến

Dr. Care sử dụng hệ thống ghế nha khoa Kavo có tính năng tự động ngắt điện khi có sự cố xảy ra, vận hành một cách tối ưu nhất. Ngoài ra, Cô Chú, Anh Chị sẽ được trải nghiệm được cảm giác thoải mái, thư giãn khi điều trị cấy ghép răng Implant.

Máy móc đặt trụ Implant

Tại Dr. Care, máy đặt trụ Implant và bộ mũi khoan đều có nhiều kích thước để sử dụng một cách phù hợp cho từng tình trạng mất răng cũng như từng loại trụ Implant. Điều này giúp Bác sĩ thực hiện cấy ghép trụ Implant an toàn, nhanh chóng, chuẩn xác hơn.

Liệu pháp tâm lý

Khi trồng răng Implant tại Dr. Care, Cô Chú, Anh Chị sẽ được phòng khám sử dụng liệu pháp hương thơm từ 100% tinh dầu thiên nhiên. Điều này giúp cải thiện không khí trong phòng phẫu thuật, giúp tinh thần của Cô Chú, Anh Chị dễ chịu hơn, cơ thể được thả lỏng, thoải mái trong quá trình trồng răng.

Ứng dụng liệu pháp âm nhạc

Ngoài ra, liệu pháp âm nhạc cũng là một cách xoa dịu cơ đau hiệu quả khi Cô Chú, Anh Chị cấy ghép răng Implant tại Dr. Care. Quá trình phục hồi răng mất sẽ được chăm sóc ân cần, giảm thiểu lo âu, căng thẳng gây nên các nguy cơ ảnh hưởng sức khỏe.

>>Xem thêm:

Thông tin liên hệ nha khoa Dr. Care

Để được tư vấn kỹ càng hơn Cô Chú, Anh Chị vui lòng liên hệ với phòng khám nha khoa Dr.Care - Nha khoa đầu tiên chuyên sâu trồng răng Implant dành cho người trung niên tại Việt Nam:

Địa chỉ: Park 3 - SH08, Vinhomes Central Park, 208 Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Q. Bình Thạnh, TP. HCM.

Giờ làm việc:

+ Thứ 2 - Thứ 7: 8:00 AM - 9:00 PM

Thông tin liên hệ Nha khoa Dr. Care

Nha khoa chuyên sâu

Trồng răng Implant

Dành riêng cho Cô Chú trung niên tại Việt Nam

Hiện nay, Dr. Care - Implant Clinic là một trong những nha khoa uy tín hàng đầu cung cấp dịch vụ trồng răng Implant chuẩn Y khoa giúp khách hàng phục hồi mất răng hiệu quả và an toàn đáp ứng 3 tiêu chí: Phục hồi khả năng ăn nhai, hoàn thiện thẩm mỹ và đảm bảo sử dụng lâu bền.

Đến nha khoa, Khách hàng được Đội ngũ Bác sĩ dày dặn kinh nghiệm tư vấn tận tâm, cặn kẽ về tình trạng răng miệng. tình trạng mất răng. Bác sĩ sau khi thăm khám kỹ càng sẽ đưa ra giải pháp tối ưu, tiết kiệm và an toàn.

Không chỉ có thế mạnh về chất lượng điều trị, Dr. Care còn không ngừng cập nhật trang thiết bị hiện đại và công nghệ điều trị tối tân hỗ trợ chẩn đoán chuẩn xác, rút ngắn thời gian điều trị, nha khoa với "Liệu pháp trồng răng không đau" cho Khách hàng trải nghiệm trồng răng êm ái, thoải mái như đi spa.

Đặt hẹn với Dr. Care - Implant Clinic để thăm khám, tư vấn và điều trị. Tại đây

(*) Kết quả điều trị có thể khác nhau tùy vào thể trạng mỗi người.

Bài viết cùng chủ đề