Trụ Implant MagiCore - Tìm hiểu xuất xứ, ưu điểm và giá cả

Bài viết được kiểm định bởi Đội ngũ Bác sĩ Dr. Care

Mục lục nội dung

Trụ Implant Magicore là trụ Implant cao cấp xuất xứ từ Hàn Quốc. Đây là một trong số ít dòng trụ được công nhận đồng thời bởi KFDA và FDA và được phát triển tại nhiều nước trên thế giới như Ấn Độ, Thái Lan và gần đây là Việt Nam.

Xuất xứ trụ Implant Magicore

Bên cạnh những dòng trụ Implant đến từ Châu Âu, các dòng trụ Implant đến từ Hàn Quốc cũng dần được sử dụng tại một số Hệ thống nha khoa tại Việt Nam. Trụ Implant Magicore là một trong những dòng trụ Implant Hàn Quốc nhận được sự công nhận đồng thời của KFDA và FDA (Hoa Kỳ).

Xuất xứ trụ Implant Magicore

Trụ Implant Magicore được nghiên cứu và phát triển bởi tập đoàn IBS Hàn Quốc. Tập đoàn IBS là một trong những tập đoàn hàng đầu Hàn Quốc trong lĩnh vực nha khoa với hệ thống phân phối rộng khắp thế giới: Thái Lan, Ấn Độ, Các tiểu vương quốc Ả rập thống nhất, Châu Phi, Việt Nam,...

Cấu tạo trụ Implant Magicore Hàn Quốc

Trụ Implant Magicore có cấu tạo đặc biệt từ chất liệu chế tác đến bề mặt xử lý trụ và thiết kế bước ren. Điều này giúp trụ Implant giữ được độ ổn định cao dù tồn tại trong môi trường axit. Đảm bảo an toàn với cơ thể.

Vật liệu sản xuất trụ Implant Magicore

Trụ Implant Magicore được sản xuất từ vật liệu Titanium với độ tinh khiết cực cao, đảm bảo an toàn và khả năng tích hợp xương nhanh chóng.

Cấu tạo trụ Implant Magicore

Kết cấu của trụ Implant Magicore

Trụ Implant Magicore có thiết kế nhỏ gọn với vòng xoắn có khoảng cách vừa phải. Những vòng xoắn này giúp trụ Implant tích hợp chắc chắn trong xương hàm, đảm bảo khả năng ăn nhai sau khi phục hồi.

Công nghệ xử lý bề mặt SA

Trụ Implant Magicore sở hữu bề mặt được xử lý bằng công nghệ SA giúp đẩy nhanh thời gian tích hợp trụ với xương hàm, rút ngắn thời gian điều trị.

Dr. Care quý tặng 30 "GÓI THĂM KHÁM CHUYÊN SÂU IMPLANT" trị giá 3.200.000 trong 5 ngày cho Cô Chú, Anh Chị nhanh tay để lại thông tin đăng ký.

Bác sĩ chuyên sâu Implant sẽ tiến hành thăm khám, chụp phim X-quang, CT và đưa ra tư vấn cũng như phác đồ điều trị cho từng trường hợp mất răng riêng biệt.

4 ưu điểm nổi bật trụ Implant Magicore Hàn Quốc

Trụ Implant Magicore có tốt không? Có nên cắm trụ Implant Magicore? Đó là những băn khoăn của rất nhiều Cô Chú, Anh Chị khi tìm hiểu về dòng trụ này. Để trả lời cho câu hỏi này chúng ta cùng tìm hiểu các ưu điểm của dòng trụ này nhé!

1. Trụ Implant Magicore có cấu tạo tối ưu

Trụ Implant Magicore có sự kết hợp chặt chẽ giữa Abutment và Fixture tạo thành một khối nhằm tăng cường độ cứng ngăn ngừa khả năng gãy vỡ. Do đó, răng Implant phục hồi bằng trụ Magicore có độ chắc chắn cao, Cô Chú, Anh Chị sử dụng thoải mái gần giống như răng thật.

4 Ưu điểm nổi bật trụ Implant Magicore

2. Trụ Implant Magicore có khả năng lành thương nhanh chóng

Trụ Implant Magicore sau khi đặt vào xương hàm sẽ tạo nên khoảng sinh học. Khoảng sinh học này không bị tái tổn thương trong suốt quá trình điều trị, đẩy nhanh sự hình thành của mô nha chu bảo vệ trụ. Do đó, quá trình lành thương nhanh chóng và an toàn hơn.

>>Xem thêm:Trụ Implant Dio Hàn Quốc - Tìm hiểu xuất xứ, ưu điểm và giá cả | Dr. Care

3. Trụ Implant Magicore đa dạng chiều cao

Trụ Implant Magicore có chiều cao đa dạng, phù hợp với tình trạng xương hàm của nhiều Cô Chú, Anh Chị. Theo từng vị trí xương hàm, tình trạng và mật độ xương mà Bác sĩ sẽ chỉ định thực hiện đặt trụ Implant Magicore hợp lý.

4. Chức năng ăn nhai và thẩm mỹ được bảo đảm

Cô Chú, Anh Chị sau khi phục hình răng bằng trụ Implant Magicore có thể thoải mái ăn uống những món yêu thích. Cô Chú, Anh Chị không còn phải kiêng khem quá nhiều món ăn khác nhau, cơ thể được bổ sung đầy đủ chất dinh dưỡng.

>> Xem thêm:trồng răng implant giá bao nhiêu tại nha khoa Dr. Care Implant Clinic

Hơn nữa, răng sau khi phục hình có màu sắc, kích thước tương tự như răng thật. Cô Chú, Anh Chị không tự tin, thoải mái khi giao tiếp với mọi người xung quanh.

2 nhược điểm lớn của trụ Implant Magicore

Mặc dù mang nhiều ưu điểm nổi bật, xong so với các loại trụ Mỹ hay trụ Implant Thụy Sĩ thì trụ Implant Magicore Hàn Quốc vẫn tồn tại 2 nhược điểm lớn:

1. Trụ Implant Magicorekhông phổ biến tại Việt Nam

Mặc dù có nhiều chi nhánh trên thế giới nhưng trụ Implant Magicore chỉ mới được đưa vào sử dụng tại một số hệ thống Nha khoa tại Việt Nam trong thời gian gần đây. Vì vậy, nhiều Cô Chú, Anh Chị không biết đến sự có mặt của dòng trụ này.

2 Nhược điểm lớn của trụ Implant Magicore

Hơn nữa, với tỷ lệ người sử dụng ít nên các Bác sĩ cũng như người dùng rất khó để xác định sự hiệu quả của dòng trụ này trên cơ địa người Việt Nam. Vì vậy, có nhiều Nha khoa hạn chế sử dụng dòng trụ này và chờ đợi kết quả nghiên cứu từ các chuyên gia trong ngành.

2. Thời gian điều trị lâu hơn so với các dòng trụ Implant Mỹ, Thụy Sĩ

Trụ Implant Magicore có thời gian điều trị lâu hơn so với một số dòng trụ Implant khác. Cô Chú, Anh Chị phải đợi ít nhất từ 3 - 4 tháng mới có thể sử hoàn thiện răng. Điều này gây bất tiện cho khá nhiều Cô Chú, Anh Chị, đặc biệt là những Cô Chú, Anh Chị phục hình răng cửa.

2 thời điểm thích hợp để cấy ghép Implant Magicore

Thông thường, Bác sĩ sẽ khuyên Cô Chú, Anh Chị thực hiệntrồng răng Implant ngay sau khi mất răng càng sớm càng tốt. Điều này vừa nâng cao hiệu quả điều trị, vừa hạn chế được tiêu xương hàm và những ảnh hưởng xấu khác. Những thời điểm thích hợp để cấy ghép trụ Implant Magicore như sau:

1. Đặt trụ Implant Magicore ngay khi vừa nhổ răng

Ngay khi vừa nhổ răng là điều kiện thích hợp để thực hiện đặt trụ Implant. Cô Chú, Anh Chị chỉ phải phẫu thuật 1 lần duy nhất để nhổ răng cũng như đặt trụ Implant.

Tuy nhiên không phải ai cũng có thể thực hiện đồng thời phẫu thuật này. Cô Chú, Anh Chị sẽ được Bác sĩ kiểm tra chất lượng xương hàm trước khi được chỉ định đặt trụ Implant.

2 Thời điểm thích hợp để cấy ghép Implant Magicore

2. Đặt trụ Implant Magicore sau khi mất răng khoảng 4 - 6 tháng

Đây là thời gian “vàng” để Cô Chú, Anh Chị thực hiện phục hồi răng đã mất bằng phương pháp cấy ghép Implant. Lúc này, nướu và xương hàm của Cô Chú, Anh Chị vẫn còn khá ổn định và đạt tiêu chuẩn cấy ghép mà không cần những phẫu thuật khác. Đây cũng là thời điểm mà Cô Chú, Anh Chị có thể ngăn chặn tối đa tình trạng tiêu xương hàm.

So sánh chi phí trụ Implant Magicore với những dòng trụ khác

Trụ Implant Magicore được đánh giá là một trong những dòng trụ cấp cấp của Hàn Quốc. Vì vậy, chi phí cho mỗi trụ thường lớn hơn 20 triệu đồng tùy vào từng Nha khoa cũng như tay nghề của Bác sĩ.

So sánh chi phí trụ Implant Magicore với những dòng trụ khác

Tại nha khoa Dr. Care hiện tại chưa thực hiện trồng trụ Implant Magicore. Cô Chú, Anh Chị có thể lựa chọn những dòng trụ Implant Mỹ với chất lượng tương đương như trụ Implant Dentium hoặc trụ Implant Tekka.

>> Xem thêm:Trụ Implant Straumann - Tìm hiểm xuất xứ, ưu điểm và giá cả | Dr. Care

Để có thể biết rõ tình trạng xương hàm của mình cũng như hướng điều trị phù hợp, Cô Chú, Anh Chị nên đến Nha khoa thăm khám để được Bác sĩ tư vấn trực tiếp.

Trồng răng Implant tại Nha khoa Dr.Care

Nha khoa Dr.Care - Nha khoa đầu tiên chuyên sâu trồng răng cho người trung niên tại Việt Nam đã thực hiện cấy ghép Implant thành công hơn 2000 Cô Chú, Anh Chị mất răng.

Nha khoa Dr.Care sử dụng nhiều loại trụ chất lượng đến từ các quốc gia hàng đầu thế giới như Mỹ, Thụy Sĩ, Đức, Hàn Quốc,... Do đó, Cô Chú, Anh Chị khi đến với Nha khoa Dr,Care sẽ được Bác sĩ tư vấn và lựa chọn dòng trụ phù hợp với thể trạng.

Cô Chú, Anh Chị cùng tham khảo bảng giá các dòng trụ Implant tại nha khoa Dr.Care

CHI PHÍ TRỤ IMPLANT VÀ KHỚP NỐI ABUTMENT

DÒNG TRỤ IMPLANT

GIÁ TRỤ IMPLANT

Implant Osstem

Hàn Quốc

(Bảo hành 20 năm)

13.000.000 VNĐ

Implant Dentium

Mỹ

(Bảo hành 25 năm)

16.000.000 VNĐ

Implant Tekka Global D

Pháp

(Bảo hành 30 năm)

25.000.000 VNĐ

Implant Nobel CC

Mỹ

(Bảo hành trọn đời)

31.500.000 VNĐ

Implant Nobel Active

Mỹ

(Bảo hành trọn đời)

36.500.000 VNĐ

Implant Straumann

Thụy Sĩ

(Bảo hành trọn đời)

31.500.000 VNĐ

Implant Straumann SLActive

Thụy Sĩ

(Bảo hành trọn đời)

36.500.000 VNĐ
CHI PHÍ CÁC DÒNG TRỤ IMPLANT KHÁC (THAM KHẢO)

Trụ Implant Yes Biotech

Hàn Quốc

7.000.000 VNĐ

Trụ Implant Neo Biotech

Hàn Quốc

10.000.000 VNĐ

Trụ Implant Dio

Hàn Quốc

11.000.000 VNĐ

- 13.000.000 VNĐ

Trụ Implant Megagen

Hàn Quốc

12.000.000 VNĐ

Trụ Implant Paltop

Mỹ

12.000.000 VNĐ

Trụ Implant Anthogyr

Pháp

13.000.000 VNĐ

- 17.000.000 VNĐ

Trụ Implant Alphadent

Đức

14.000.000 VNĐ

- 20.000.000 VNĐ

Trụ Implant Biotem

Hàn Quốc

16.500.000 VNĐ

Trụ Implant Hiossen

Mỹ

17.000.000 VNĐ

Trụ Implant Dentium

Hàn Quốc

17.000.000 VNĐ

Trụ Implant Kontact

Pháp

17.000.000 VNĐ

Trụ Implant Brat

Pháp

17.000.000 VNĐ

Trụ Implant C-Tech

Ý
20.000.000 VNĐ

Trụ Implant Global D In-Kone

Đức

20.000.000 VNĐ

- 25.000.000 VNĐ

Trụ Implant MIS C1

Đức

22.000.000 VNĐ

- 24.000.000 VNĐ

Trụ Implant ETK Active

Pháp

28.000.000 VNĐ

Trụ Implant Nước (Ái sinh học)

Thụy Sĩ

31.500.000 VNĐ

- 36.500.000 VNĐ

Trụ Implant ICX

Đức

33.000.000 VNĐ

>>Xem thêm: Quy trình trồng răng Implant tại nha khoa Dr. Care

>>Xem thêm: Trồng răng Implant có đau không?

>>Xem thêm: Cấy ghép Implant ở đâu tốt tại TPHCM

>>Xem thêm: Thời gian cấy ghép Implant mất bao lâu?

Thông tin liên hệ nha khoa Dr. Care

Để được tư vấn kỹ càng hơn Cô Chú, Anh Chị vui lòng liên hệ với phòng khám nha khoa Dr.Care - Nha khoa đầu tiên chuyên sâu trồng răng Implant dành cho người trung niên tại Việt Nam:

Địa chỉ: Park 3 - SH08, Vinhomes Central Park, 208 Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Q. Bình Thạnh, TP. HCM.

Giờ làm việc:

+ Thứ 2 - Thứ 7: 8:00 AM - 9:00 PM

+ Chủ nhật: 8:00 AM – 5:00 PM.

(*) Kết quả điều trị có thể khác nhau tùy vào thể trạng mỗi người.

Bài viết cùng chủ đề