Trụ Implant Megagen Hàn Quốc - Tìm hiểu xuất xứ, ưu điểm và giá cả

Bài viết được cố vấn chuyên môn bởi

Mục lục nội dung

Trụ Implant Megagen là dòng trụ được sử dụng khá phổ biến trong nha khoa có xuất xứ từ Hàn Quốc. Trụ Implant Megagen được nhiều Khách hàng lựa chọn tin dùng bởi chi phí tốt, chất lượng cao và độ bền lâu dài.

Xuất xứ trụ Implant Megagen

Trụ Implant Megagentrụ Implant Hàn Quốc thuộc sở hữu của tập đoàn Megagen - một trong những tập đoàn hàng đầu Hàn Quốc về lĩnh vực vật liệu y tế.

Xuất xứ trụ Implant Megagen

Giá trị của dòng trụ Implant Megagen được thể hiện bởi:

  • Uy tín: Là dòng trụ Implant có thị phần thuộc top đầu tại Hàn Quốc

  • Lịch sử: Được phát triển và sử dụng 15 năm

  • Thời gian phục hình: Từ 3 - 6 tháng

Cấu tạo trụ Implant Megagen Hàn Quốc

Trụ Implant Megagen được chế tạo từ Titanium có độ tinh khiết cực kỳ cao. Đây là vật liệu lành tính và cực kỳ an toàn khi tích hợp vào trong cơ thể người.

Titanium có tuổi thọ cao, nhẹ và rất khó bào mòn trong môi trường khắc nghiệt. Vì vậy, trụ Implant có thể tồn tại vĩnh viễn trong xương hàm.

Cấu tạo trụ Implant Megagen

Trụ Implant Megagen có bề mặt được sử lý bởi công nghệ XPEED đối với dòng Implant Megagen AnyRidge; Any one cùng SLA đối với dòng trụ Implant Megagen ST.

Xem thêm:Trụ Implant Paltop - Tìm hiểu xuất xứ, ưu điểm và giá cả | Dr. Care

3 ưu điểm nổi bật của trụ Implant Megagen

Trụ Implant Megagen Hàn Quốc nhận được sự lựa chọn của nhiều Cô Chú, Anh Chị dựa vào những ưu điểm nổi bật:

1. Chi phí tốt

Một trong những ưu điểm nổi bật của trụ Implant Megagen là chi phí phù hợp với đa số khách hàng tại Việt Nam, từ 15.000.000 - 17.000.000 VNĐ/ trụ. Dòng trụ này được các Bác sĩ đánh giá cao về giá thành cũng như chất lượng vượt trội. Với chi phí ở mức trung bình, Cô Chú, Anh Chị không còn lo ngại về chi phí khi thực hiện cấy ghép Implant

3 Ưu điểm nổi bật của trụ Implant Megagen

Xem thêm: Địa chỉ trồng răng Implant tại TP.HCM uy tín nhất

2. Thiết kế trụ Implant phù hợp với người Việt

Trụ Implant Megagen được sản xuất từ Hàn Quốc nên có thiết kế phù hợp với người Châu Á nói chung và người Việt Nam nói riêng. Thiết kế nhiều vòng xoắn đặc biệt giúp nâng cao khả năng tích hợp trụ Implant trong xương hàm.

3. Tính thẩm mỹ và khả năng ăn nhai được cải thiện

Nhờ trụ Implant Megagen tích hợp chắc chắn trong xương hàm mà khả năng ăn nhai của Cô Chú, Anh Chị được cải thiện đáng kể. Cô Chú, Anh Chị có thể ăn nhai gần giống như răng thật, không cần kiêng khem nhiều loại thức ăn.

Hơn nữa, Cô Chú, Anh Chị cũng trở nên trẻ trung hơn, da căng mịn hồng hào. Răng sau khi phục hình có kích thước và màu sắc tương tự như răng thật nên Cô Chú, Anh Chị tự tin trong sinh hoạt hằng ngày.

[bao-gia-theo-tru]

Nhược điểm lớn của trụ Implant Megagen

2 Nhược điểm lớn của trụ Implant Megagen

Trụ Implant Megagen tích hợp chắc chắn vẫn cần thời gian khá dài từ 3 tháng. Vì vậy dòng trụ này chưa phù hợp để sử dụng cho những trường hợp cấy ghép Implant tức thì.

Nếu Cô Chú, Anh Chị mong muốn rút ngắn thời gian điều trị, khôi phục tức thì khả năng ăn nhai có thể sử dụng trụ Implant Straumann Thụy Sĩ. Dòng trụ này được tối ưu thiết kế và công nghệ xử lý nên có thời gian tích hợp nhanh, chỉ từ 2 - 3 tuần sau khi cấy ghép.

>> Xem thêm:Trồng răng Implant giá bao nhiêu tại nha khoa Dr. Care Implant Clinic

Đối tượng chỉ định nên cấy ghép trụ Implant Megagen Hàn Quốc

Đối tượng chỉ định nên sử dụng Implant Megagen

Cấy ghép Implant là phương pháp phục hình răng sử dụng cho nhiều trường hợp mất răng khác nhau từ 18 tuổi trở lên. Những đối tượng sau được Bác sĩ chỉ định sử dụng trụ Implant Megagen:

  • Cô Chú, Anh Chị bị mất 1 hoặc nhiều răng ở nhiều vị trí khác nhau có chất lượng xương hàm tốt.

  • Cô Chú, Anh Chị mất răng do tai nạn hoặc bệnh lý răng miệng.

Hầu hết những trường hợp mất răng mà chất lượng xương hàm tốt đều có thể phục hồi bằng trụ Implant Megagen.

Xem thêm: Top 8 dòng trụ Implant Hàn Quốc trên thị trường Việt Nam

2 thời điểm cấy ghép trụ Implant tốt nhất

Hiện nay, vấn đề về thời điểm cấy ghép Implant đang được khá nhiều người quan tâm đến. Theo đó, việc cấy ghép này vào thời điểm nào thì còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau.

Theo các chuyên gia và Bác sĩ, thời điểm cấy ghép Implant có thể chia làm 2 loại thời điểm tùy vào phần xương ổ sau khi nhổ răng:

1. Cấy ghép trụ Implant ngay sau khi mất răng

Ngay sau khi mất răng là thời điểm trồng răng Implant thích hợp nhất. Cô Chú, Anh Chị phục hồi răng ngay thời điểm này nâng cao tỷ lệ thành công bởi xương hàm còn vững chắc, ngăn chặn tiêu xương hàm và ngăn ngừa được bệnh lý răng miệng khác như viêm nha chu, sâu răng, hôi miệng.

2 Thời điểm cấy ghép trụ Implant tốt nhất

2. Cấy ghép Implant trong khoảng 3 - 4 tháng sau khi mất răng

Nếu không thể thực hiện cấy ghép trụ Implant ngay sau khi mất răng, Cô Chú, Anh Chị nên thực hiện cấy ghép trong khoảng 4 - 5 tháng sau khi mất răng. Lúc này, xương hàm của Cô Chú, Anh Chị vẫn còn đảm bảo chất lượng, chưa xuất hiện biến chứng tiêu xương hàm sau khi mất răng.

Trước khi cấy ghép Implant, Cô Chú, Anh Chị cần đến Nha khoa thăm khám để được Bác sĩ xác định tình trạng xương và điều trị bệnh lý răng miệng.

Chi phí cấy ghép trụ Implant Megagen bao nhiêu tiên?

Là dòng trụ có chi phí tốt đến từ Hàn Quốc, chi phí cấy ghép trụ Implant Megagen dao động trong khoảng 15.000.000 - 17.000.000 VNĐ/trụ tùy vào Nha khoa và Bác sĩ điều trị. Đây là mức chi phí vừa phải, phù hợp với điều kiện của nhiều khách hàng hiện nay.

Xem thêm:Trụ Implant Anthogyr - Tìm hiểu xuất xứ, ưu điểm và giá cả | Dr. Care

Nha khoa Dr. Care hiện tại chưa sử dụng dòng trụ này trong điều trị, Cô Chú, Anh Chị trồng răng Implant tại Dr. Care có thể cân nhắc sử dụng dòng trụ Implant Osstem; Dentium (Mỹ) cùng phân khúc.

So sánh chi phí trụ Implant Megagen với những dòng trụ khác

Đây là hai dòng trụ chất lượng có tại Nha khoa Dr. Care - nha khoa đầu tiên chuyên sâu trồng răng cho người trung niên tại Việt Nam. Bên cạnh đó, Nha khoa Dr. Care còn sử dụng nhiều dòng trụ Implant cao cấp khác đến từ Mỹ, Pháp, Thụy sĩ… Cô Chú, Anh Chị sẽ được Bác sĩ đưa ra lời chuyên chính xác sau khi thăm khám tại đây.

Dưới đây là bảng giá những dòng trụ Implant chất lượng tại Nha khoa Dr.Care:

CHI PHÍ TRỤ IMPLANT VÀ KHỚP NỐI ABUTMENT

DÒNG TRỤ IMPLANT

GIÁ TRỤ IMPLANT

Implant Osstem

Hàn Quốc

(Bảo hành 20 năm)

13.000.000 VNĐ

Implant Dentium

Mỹ

(Bảo hành 25 năm)

16.000.000 VNĐ

Implant Tekka Global D

Pháp

(Bảo hành 30 năm)

25.000.000 VNĐ

Implant Nobel CC

Mỹ

(Bảo hành trọn đời)

31.500.000 VNĐ

Implant Nobel Active

Mỹ

(Bảo hành trọn đời)

36.500.000 VNĐ

Implant Straumann

Thụy Sĩ

(Bảo hành trọn đời)

31.500.000 VNĐ

Implant Straumann SLActive

Thụy Sĩ

(Bảo hành trọn đời)

36.500.000 VNĐ

>>Xem thêm:

Thông tin liên hệ nha khoa Dr.Care

Để được tư vấn kỹ càng hơn Cô Chú, Anh Chị vui lòng liên hệ với Dr. Care - Nha khoa đầu tiên chuyên sâu trồng răng Implant dành cho người trung niên tại Việt Nam:

Địa chỉ: Park 3 - SH08, Vinhomes Central Park, 208 Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Q. Bình Thạnh, TP. HCM.

Giờ làm việc:

+ Thứ 2 - Thứ 7: 8:00 AM - 9:00 PM

Thông tin liên hệ Nha khoa Dr. Care

Nha khoa chuyên sâu

Trồng răng Implant

Dành riêng cho Cô Chú trung niên tại Việt Nam

Hiện nay, Dr. Care - Implant Clinic là một trong những nha khoa uy tín hàng đầu cung cấp dịch vụ trồng răng Implant chuẩn Y khoa giúp khách hàng phục hồi mất răng hiệu quả và an toàn đáp ứng 3 tiêu chí: Phục hồi khả năng ăn nhai, hoàn thiện thẩm mỹ và đảm bảo sử dụng lâu bền.

Đến nha khoa, Khách hàng được Đội ngũ Bác sĩ dày dặn kinh nghiệm tư vấn tận tâm, cặn kẽ về tình trạng răng miệng. tình trạng mất răng. Bác sĩ sau khi thăm khám kỹ càng sẽ đưa ra giải pháp tối ưu, tiết kiệm và an toàn.

Không chỉ có thế mạnh về chất lượng điều trị, Dr. Care còn không ngừng cập nhật trang thiết bị hiện đại và công nghệ điều trị tối tân hỗ trợ chẩn đoán chuẩn xác, rút ngắn thời gian điều trị, nha khoa với "Liệu pháp trồng răng không đau" cho Khách hàng trải nghiệm trồng răng êm ái, thoải mái như đi spa.

Đặt hẹn với Dr. Care - Implant Clinic để thăm khám, tư vấn và điều trị. Tại đây

(*) Kết quả điều trị có thể khác nhau tùy vào thể trạng mỗi người.

Bài viết cùng chủ đề