5 Địa chỉ trồng răng Implant giá tốt tại Bình Thạnh

Bài viết được kiểm định bởi Đội ngũ Bác sĩ Dr. Care

Mục lục nội dung

Nhiều khách hàng tại Bình Thạnh mong muốn trồng răng Implant nhưng băn khoăn nhiều về vấn đề chi phí. Sau đây, nha khoa Dr. Care chia sẻ danh sách 5 địa chỉ trồng răng Implant giá tốt tại Bình Thạnh.

Chi phí trồng răng Implant là nỗi băn khoăn của nhiều khách hàng khi tìm hiểu về dịch vụ này. Cô Chú, Anh Chị luôn mong muốn cấy ghép Implant tại địa chỉ nha khoa chất lượng với mức chi phí tốt nhất. Trong bài viết này, Nha khoa Dr. Care chia sẻ tới Cô Chú, Anh Chị danh sách 5 địa chỉ trồng răng giá tốt tại Bình Thạnh.

5 Yếu tố ảnh hưởng đến chi phí trồng răng Implant

Trước khi cấy ghép Implant, Cô Chú, Anh Chị sẽ được bác sĩ thăm khám và đưa ra phác đồ điều trị cụ thể cùng với chi phí tương ứng. Mỗi khách hàng trồng răng Implant có chi phí khác nhau phụ thuộc vào 5 yếu tố sau đây:

1. Tình trạng sức khỏe răng miệng

Cô Chú, Anh Chị phải thăm khám tổng quát khoang miệng, kiểm tra chi tiết tình trạng xương hàm trước khi trồng răng Implant. Trường hợp Cô Chú, Anh Chị có sức khỏe tốt. đảm bảo điều kiện để thực hiện cấy ghép Implant thì chi phí trồng răng sẽ ít thay đổi.

Tình trạng sức khỏe răng miệng

Trường hợp Cô Chú, Anh Chị mắc các bệnh lý răng miệng như viêm lợi, sâu răng, … cần phải được điều trị trước khi cấy ghép. Thậm chí, một số Cô Chú, Anh Chị có xương hàm không đạt chuẩn cần phải phẫu thuật ghép xương hàm. Quá trình điều trị những bệnh lý răng miệng khiến chi phí trồng răng Implant tăng lên.

>> Xem thêm: Bảng giá trồng răng Implant tại nha khoa Dr. Care

2. Vật liệu sử dụng trụ Implant và răng sứ

Yếu tố thứ hai ảnh hưởng đến chi phí trồng răng Implant chính là giá thành của vật liệu sử dụng gồm trụ Implant và răng sứ. Trên thị trường hiện nay có nhiều dòng Implant được sản xuất tại nhiều quốc gia khác nhau, trong đó nổi trội nhất là các dòng trụ đến từ Thụy Sĩ, Mỹ, Pháp, Đức, Hàn Quốc, …

Vật liệu sử dụng trụ Implant và răng sứ

Mỗi dòng trụ Implant có cấu tạo, ưu nhược điểm và chi phí khác nhau. Do đó, Cô Chú, Anh Chị nên dựa vào sức khỏe của bản thân và khả năng kinh tế của mình để đưa ra lựa chọn phù hợp nhất.

3. Số lượng và vị trí cần trồng Implant

Cô Chú, Anh Chị dựa vào số lượng răng Implant cần trồng để biết được chi phí cuối cùng. Ngoài ra, vị trí của răng cũng ảnh hưởng tới chi phí. Những Cô Chú, Anh Chị mất nhiều răng liên tục muốn trồng răng giá tốt có thể lựa chọn cấy ghép Implant All On-4 hoặc Implant All On-6. Trường hợp các răng bị mất không gần nhau cần phải trồng riêng lẻ từng răng sẽ có chi phí cao hơn.

4. Trình độ của Bác sĩ cấy ghép Implant

Trồng răng Implant là phương pháp đòi hỏi kỹ thuật phức tạp nên Bác sĩ cần phải được đào tạo chuyên sâu và có kinh nghiệm thực tế, đã thực hiện nhiều ca trồng răng thành công. Bác sĩ có chuyên môn tốt sẽ đưa ra kế hoạch điều trị chuẩn xác và phù hợp với tình trạng sức khỏe của từng Cô Chú, Anh Chị.

 Trình độ của Bác sĩ cấy ghép Implant

Với những kinh nghiệm lâm sàng của mình, Bác sĩ sẽ tiên lượng được những rủi ro có thể gặp phải trong quá trình điều trị, từ đó phòng ngừa tối đa những rủi ro đó.

5. Trang thiết bị của nha khoa

Trồng răng Implant là kỹ thuật khó, không chỉ yêu cầu trình độ Bác sĩ mà còn có nhiều yêu cầu gắt gao về các thiết bị hỗ trợ. Những thiết bị y khoa cao cấp giúp quá trình trồng răng Implant của Cô Chú, Anh Chị nhanh chóng và an toàn hơn.

>> Xem thêm: Bảng giá trồng răng Implant chuẩn Y khoa tại nha khoa Dr. Care

Điều này cũng đồng nghĩa với chi phí để trồng răng Implant sẽ nhỉnh hơn so với nha khoa có ít thiết bị hỗ trợ. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn và hiệu quả, Cô Chú, Anh Chị nên lựa chọn nha khoa có trang thiết bị hiện đại, phòng phẫu thuật đạt chuẩn vô trùng để thực hiện cấy ghép Implant.

Cô Chú, Anh Chị gặp phải tình trạng mất răng và mong muốn trồng răng Implant, hãy để lại thông tin đăng ký ngay hôm nay để nhận "GÓI THĂM KHÁM CHUYÊN SÂU IMPLANT" trị giá 3.200.000.

Bác sĩ chuyên sâu Implant sẽ tiến hành thăm khám, chụp phim X-quang, CT và đưa ra tư vấn cũng như phác đồ điều trị cho từng trường hợp mất răng riêng biệt.

Danh sách 5 địa chỉ trồng răng Implant giá tốt tại Bình Thạnh

Danh sách 5 địa chỉ trồng răng Implant giá tốt tại Bình Thạnh được nha khoa Dr. Care giới thiệu ngay sau đây là những nha khoa có chất lượng tốt, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực trồng răng Implant.

Ngày càng nhiều các cơ sở nha khoa phát triển, cung cấp dịch vụ trồng răng Implant với nhiều mức chi phí khác nhau khiến Cô Chú, Anh Chị hoang mang trước giá thành và chất lượng dịch vụ. Mong rằng với 5 địa chỉ mà Nha khoa Dr. Care giới thiệu, Cô Chú, Anh Chị tại Bình Thạnh và các khu vực lân cận có thể lựa chọn được cơ sở trồng răng Implant phù hợp nhất:

 • Nha khoa Dr. Care - Địa chỉ trồng răng Implant giá tốt tại Bình Thạnh

 • Nha khoa Gia Định

 • Nha khoa Thái Dương - Nha khoa trồng răng Implant giá tốt tại Bình Thạnh

 • Nha khoa Lê Thành Tâm

 • Nha khoa Kim - Trồng răng Implant giá tốt Bình Thạnh

1. Nha khoa Dr.Care - địa chỉ trồng răng Implant giá tốt tại Bình Thạnh

Dr. Care - Nha khoa chuyên sâu trồng răng Implant cho người trung niên tại Việt Nam là một trong những địa chỉ trồng răng Implant giá tốt tại Bình Thạnh. Ngay từ ngày đầu thành lập, Nha khoa Dr. Care đã đi sâu vào nghiên cứu liệu pháp trồng răng Implant dành cho những Cô Chú, Anh Chị trung niên, đặc biệt là những khách hàng có bệnh nền với tình trạng mất răng nghiêm trọng.

Nha khoa Dr.Care - địa chỉ trồng răng Implant giá tốt tại Bình Thạnh

Bên cạnh đó, Nha khoa Dr. Care rất đầu tư vào các trang thiết bị đại khi sở hữu phòng trồng răng Implant chuyên biệt, ứng dụng công nghệ cấy ghép Implant tiên tiến với liệu pháp trồng răng không đau. Các vật liệu trồng răng đảm bảo chính hãng, nhập khẩu trực tiếp từ các thương hiệu Implant lớn như Straumann, Nobel. Osstem, Tekka, …

Nha khoa Dr.Care - địa chỉ trồng răng Implant giá tốt tại Bình Thạnh

Là một nha khoa chất lượng hàng đầu nhưng giá dịch vụ cấy ghép Implant tại Dr. Care được khách hàng đánh giá tốt, chất lượng hơn hẳn so với mức chi phí phải trả. Tại đây, mọi chi phí trong quá trình trồng răng Implant đều được công khai minh bạch với khách hàng.

Ngoài ra, nha khoa Dr. Care có rất nhiều chương trình ưu đãi giúp Cô Chú, Anh Chị tiết kiệm chi phí khi thực hiện cấy ghép Implant. Cô Chú, Anh Chị có cơ hội nhận ngay 10 triệu đồng và nhiều quyền lợi hấp dẫn khác khi trở thành đại sứ của nha khoa.

Địa chỉ liên hệ:

 • Park 3 - SH08, Vinhomes Central Park, 208 Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Q. Bình Thạnh, TP. HCM.

>> Xem thêm: Bảng giá trồng răng Implant chuẩn Y khoa tại nha khoa Dr. Care

2. Nha khoa Gia Định

Nha khoa Gia Định là cơ sở nha khoa cung cấp nhiều dịch vụ khác nhau từ thăm khám tổng quát, niềng răng, răng sứ thẩm mỹ và cấy ghép Implant. Khi đến với nha khoa Gia Định, Cô Chú, Anh Chị được thăm khám và điều trị trực tiếp bởi Bác sĩ có tay nghề cao. Chi phí khi điều trị tại đây được công khai minh bạch và có nhiều chương trình tri ân với khách hàng.

Địa chỉ liên hệ:

 • Cơ sở 1: 123 Đinh Tiên Hoàng, Phường 23, quận Bình Thạnh, TPHCM

 • Cơ sở 2: 36A Bạch Đằng, Phường 14, quận Bình Thạnh, TPHCM

3. Nha khoa Thái Dương - Nha khoa trồng răng Implant giá tốt tại Bình Thạnh

Nha khoa Thái Dương được khách hàng tin tưởng khi là một trong những nha khoa chất lượng sở hữu trang thiết bị hiện đại, phòng khám khang trang cùng bác sĩ có tay nghề cao. Chi phí khi thực hiện trồng răngImplant tại nha khoa Thái Dương được đánh giá là hợp lý, phù hợp với khả năng tài chính của nhiều Cô Chú, Anh Chị.

Nha khoa Thái Dương - Nha khoa trồng răng Implant giá tốt tại Bình Thạnh

Nha khoa Thái Dương là một trong những địa chỉ trồng răng Implant giá tốt mà các Cô Chú, Anh Chị khu vực Bình Thạnh nên tham khảo.

Địa chỉ liên hệ:

 • 26 Đường D5, Phường 25, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh 700000, Việt Nam

4. Nha khoa Lê Thành Tâm

Nha khoa Lê Thành Tâm là một trong những nha khoa giá tốt tại Bình Thạnh được nhiều khách hàng tin tưởng và đồng hành. Cấy ghép Implant là một trong những dịch vụ nổi bật tại đây, được thực hiện bởi những bác sĩ có tay nghề cao và nhiều năm kinh nghiệm.

Nha khoa Lê Thành Tâm luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng dịch vụ nha khoa chất lượng cùng chi phí phù hợp nhất.

Địa chỉ liên hệ:

 • 4i-4j Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.19, Q. Bình Thạnh, TP.HCM

>> Xem thêm: Địa chỉ trồng răng Implant ở đâu tốt TP.HCM

5. Nha khoa Kim - Trồng răng Implant giá tốt Bình Thạnh

Nha khoa Kim là một trong những hệ thống nha khoa phát triển khắp cả nước với nhiều cơ sở khác nhau. Nha khoa Kim cung cấp nhiều dịch vụ gồm thăm khám sức khỏe răng miệng tổng quát, điều trị bệnh lý chuyên biệt, làm răng sứ thẩm mỹ, trồng răng Implant và niềng răng.

Nha khoa Kim - Trồng răng Implant giá tốt Bình Thạnh

Nha khoa Kim đã giúp rất nhiều khách hàng phục hồi răng nhanh chóng với với chi phí phù hợp. Đến với nha khoa Kim, Cô Chú, Anh Chị sẽ nhận được sự đón tiếp và hỗ trợ tận tình từ Bác sĩ và nhân viên.

Địa chỉ liên hệ:

 • 364 Bạch Đằng, Phường 14, Bình Thạnh, TPHCM

Dịch vụ trồng răng Implant tiết kiệm tại Nha khoa Dr. Care

Nhiều Cô Chú, Anh Chị có nhu cầu trồng răng Implant nhưng khá băn khoăn trước chi phí của dịch vụ này. Hiểu được nỗi lo của khách hàng, nha khoa Dr. Care cung cấp 5 giải pháp tài chính tuyệt vời hỗ trợ Cô Chú, Anh Chị trồng răng Implant tiết kiệm:

Dịch vụ trồng răng Implant tiết kiệm tại Nha khoa Dr. Care

 • Thanh toán theo đợt: Nha khoa Dr. Care cho phép Cô Chú, Anh Chị thanh toán chi phí theo từng đợt, quá trình trồng răng Implant đến đâu thì thanh toán đến đó. Điều này không chỉ giúp giảm gánh nặng kinh tế mà còn chứng minh lời cam kết hiệu quả điều trị của nha khoa.

 • Hỗ trợ trả góp lãi suất 0% trong 1 năm với 17 ngân hàng: Nhằm giảm bớt gánh nặng về kinh tế cho khách hàng, nha khoa Dr. Care triển khai chương trình hỗ trợ trả góp lãi suất 0% trong 1 năm giúp Cô Chú, Anh Chị yên tâm trồng răng Implant.

 • Nhận ngay 10 triệu đồng và nhiều quyền lợi hấp dẫn khi trở thành “Đại sứ Dr. Care”: Đây là chương trình ưu đãi đặc biệt, Cô Chú, Anh Chị sẽ nhận ngay 10 triệu tiền mặt cùng rất nhiều quyền lợi hấp dẫn khi kể câu chuyện của bản thân về quá trình cấy ghép Implant tại nha khoa Dr. Care, góp phần truyền cảm hứng cho nhiều người trung niên khác thêm can đảm, an tâm để thực hiện dịch vụ này.

 • Nhận ít nhất 6 triệu đồng khi trồng răng cùng người nhà: Nha khoa Dr. Care có nhiều chương trình ưu đãi dành cho khách hàng tới trồng răng cùng người thân của mình.

 • Nhận gói tài trợ lên tới 3.420.000 đồng: Tất cả khách hàng tại Nha khoa Dr. Care đều được hưởng chế độ bảo hành và chăm sóc toàn diện từ 20 năm tới trọn đời.

>> Xem thêm: Tư vấn nha khoa nào tốt ở Bình Thạnh? | Dr. Care

>> Xem thêm: Top 10 địa chỉ trồng răng Implant tại Bình Thạnh chất lượng nhất | Dr. Care

>> Xem thêm: Top 5 Nha khoa cấy ghép Implant tại Bình Thạnh chất lượng | Dr. Care

Thông tin liên hệ Nha khoa Dr.Care

Để được tư vấn kỹ càng hơn Cô Chú, Anh Chị vui lòng liên hệ với Dr. Care - Nha khoa đầu tiên chuyên sâu trồng răng Implant dành cho người trung niên tại Việt Nam:

Địa chỉ: Park 3 - SH08, Vinhomes Central Park, 208 Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Q. Bình Thạnh, TP. HCM.

Giờ làm việc:

+ Thứ 2 - Thứ 7: 8:00 AM - 9:00 PM

+ Chủ nhật: 8:00 AM – 5:00 PM.

(*) Kết quả điều trị có thể khác nhau tùy vào thể trạng mỗi người.

Bài viết cùng chủ đề