[Hỏi đáp bác sĩ] - So sánh các loại trụ Implant Đức tốt nhất thời điểm hiện nay

Bài viết được cố vấn chuyên môn bởi

Trụ Implant Đức là một dòng trụ được đánh giá cao về chất lượng và độ an toàn. Các dòng Implant Đức với kích thước và chiều cao đa dạng phù hợp với nhiều tình trạng mất răng khác nhau.

Chào bác sĩ tôi tên Thư tôi bị mất 3 răng trong lúc lao động. Sau chấn thương tôi có đến thăm khám ở cơ sở Nha khoa gần nhà với mong muốn được phục hồi răng bị mất. Tôi được tư vấn trồng Implant Đức. Trụ Implant Đức có nhiều loại khác nhau nên tôi không biết loại nào phù hợp với bản thân. Nhờ Bác sĩ tư vấn giúp Implant Đức có bao nhiêu loại và khác nhau như thế nào?

Cô: minhthupham72***gmail.com

Đội ngũ Bác sĩ Dr. Care

Cảm ơn Cô minhthupham72*** đã gửi câu hỏi về nha khoa!

Lựa chọn phục hồi răng bị mất bằng cấy ghép Implant là một phương pháp được nhiều Cô Chú, Anh Chị tin tưởng thực hiện. Việc lựa chọn dòng trụ nào phù hợp với tình trạng mất răng của bản thân ảnh hưởng trực tiếp đến sự thành công và hiệu quả phục hồi sau khi trồng răng Implant. Hiện nay, trên thị trường Việt Nam có 3 dòng trụ Implant Đức được cấp phép lưu hành và được các chuyên gia khuyên dùng:

  • Trụ Implant MIS C1: được sản xuất với bằng 100%Titanium với công nghệ PLATFORM SWITCHING tạo ra mặt nhám tăng độ bám với xương hàm và an toàn tuyệt đối với cơ thể. Thiết kế ren khác biệt đảm bảo ổn định ban đầu vượt trội trong điều trị nhiều trường hợp. Đỉnh trụ Implant có dạng nón cùng khả năng chống xoay, kèm theo mũi khoan cuối cùng sử dụng một lần để đảm bảo an toàn hơn, ngăn ngừa tối đa tình trạng tiêu xương. Độ bền lên đến hơn 20 năm.

  • Trụ Implant Alphadent: được cấu tạo từ Titanium tinh khiết kết hợp với vỏ Canxi ưa nước tăng độ tương thích sinh học và an toàn với cơ thể. Dòng trụ đầu tiên sản xuất theo công nghệ xử lý bề mặt thế hệ mới - 3D ACTIVE. Thiết kế hình chóp kết hợp với nhiều điểm nhám lì, ngăn ngừa chấn thương và tăng diện tích tiếp xúc bề mặt. Được đánh giá cao về rút ngắn thời gian lành vết thương trung bình 2 tháng để tích hợp xương, an toàn và hiệu quả.

  • Trụ Implant Đức ICX (trụ Implant ICX-ACTIVE LIQUID): được sản xuất bằng chât liệu Titanium có độ tinh khiết 100%, có cấu tạo bề mặt cấu trúc vi mô, ưa nước. Bề mặt trụ siêu thấm ướt nên có độ an toàn cao, thời gian tích hợp và lành vết thương nhanh chỉ còn 4 - 6 tuần. Kết cấu ren giúp trụ ổn định, đảm bảo độ bền trong xương hàm tránh tiêu xương. Tuổi thọ lên đến 15 - 20 năm hoặc trọn đời nếu Cô chăm sóc đúng cách.

Xem thêm: Trồng răng Implant giá bao nhiêu ?

Xem thêm: Địa chỉ trồng răng Implant tại TPHCM uy tín nhất

Mỗi dòng trụ Implant Đức đều có ưu điểm nổi bật, phù hợp với nhiều trường hợp mất răng từ đơn lẻ đến toàn hàm. Sự khác biệt lớn nhất giữ các dòng trụ Implant Đức chính là chi phí: Implant MIS C1 có giá thấp nhất dao động 17 - 20 triệu/ trụ; Implant Alphadent giá dao động 20 - 30 triệu/ trụ; Implant ICX giá dao động 30 - 33 triệu/ trụ.

Như vậy, để biết chính xác bản thân phù hợp với dòng trụ Implant Đức nào Cô tốt nhất nên đến cơ sở nha khoa không đau chuyên sâu trồng Implant để được thăm khám và tư vấn kỹ lưỡng. Tùy vào tình trạng mất răng, nhu cầu phục hồi và khả năng tài chính của Cô, bác sĩ sẽ tư vấn dòng trụ phù hợp nhất.

Mến chào Cô!

Thông tin liên hệ Nha khoa Dr. Care

Nha khoa chuyên sâu

Trồng răng Implant

Dành riêng cho Cô Chú trung niên tại Việt Nam

Hiện nay, Dr. Care - Implant Clinic là một trong những nha khoa uy tín hàng đầu cung cấp dịch vụ trồng răng Implant chuẩn Y khoa giúp khách hàng phục hồi mất răng hiệu quả và an toàn đáp ứng 3 tiêu chí: Phục hồi khả năng ăn nhai, hoàn thiện thẩm mỹ và đảm bảo sử dụng lâu bền.

Đến nha khoa, Khách hàng được Đội ngũ Bác sĩ dày dặn kinh nghiệm tư vấn tận tâm, cặn kẽ về tình trạng răng miệng. tình trạng mất răng. Bác sĩ sau khi thăm khám kỹ càng sẽ đưa ra giải pháp tối ưu, tiết kiệm và an toàn.

Không chỉ có thế mạnh về chất lượng điều trị, Dr. Care còn không ngừng cập nhật trang thiết bị hiện đại và công nghệ điều trị tối tân hỗ trợ chẩn đoán chuẩn xác, rút ngắn thời gian điều trị, nha khoa với "Liệu pháp trồng răng không đau" cho Khách hàng trải nghiệm trồng răng êm ái, thoải mái như đi spa.

Đặt hẹn với Dr. Care - Implant Clinic để thăm khám, tư vấn và điều trị. Tại đây

(*) Kết quả điều trị có thể khác nhau tùy vào thể trạng mỗi người.

Bài viết cùng chủ đề