Những yếu tố nào cần phải lưu ý trước khi trồng trụ Implant?

Bài viết được cố vấn chuyên môn bởi

Chuẩn bị cẩn thận những điều Bác sĩ dặn trước khi trồng răng Implant sẽ giúp quá trình cấy ghép diễn ra suôn sẻ và thành công. Dưới đây là những điều Cô Chú, Anh Chị cần lưu ý.

Tôi là Hoa, 45 tuổi ở quận Bình Tân, tuần sau tôi chuẩn bị đi trồng răng Implant theo lịch hẹn của Bác sĩ. Không biết trước khi trồng răng có lưu ý điều gì quan trọng để ca cấy ghép diễn ra an toàn và suôn sẻ không, mong Bác sĩ trả lời giúp tôi.

Cô Hoatran-***@gmail.com

Đội ngũ Bác sĩ Dr. Care

Cô Hoa thân mến!

Trước khi trồng răng Implant, Bác sĩ sẽ dặn Cô Chú, Anh Chị khách hàng của mình một số điều cần lưu ý để ca cấy ghép thành công và tránh những biến chứng:

1. Không sử dụng chất kích thích

Cô Chú, Anh Chị lưu ý cần phải tuyệt đối kiêng thuốc lá, uống rượu bia hay cafe 1 tuần trước khi trồng răng Implant. Bởi vì các chất kích thích này sẽ gây ảnh hưởng đến quá trình trồng răng Implant, kéo dài thời gian phục hồi cũng như dễ làm đào thải trụ Implant.

Xem thêm: Trồng răng Implant giá bao nhiêu?

Trước khi trồng trụ Implant cần kiêng các chất kích thích
Trước khi trồng trụ Implant cần kiêng các chất kích thích

2. Uống thuốc đúng chỉ định

Trước khi đặt trụ Implant, nếu Bác sĩ cho uống thuốc thì Cô Chú, Anh Chị cần uống đúng thời gian và liều lượng, đồng thời không tự ý uống thêm bất kì loại thuốc nào.

3. Đảm bảo sức khỏe

Sức khỏe tốt là điều kiện tiên quyết để ca cấy ghép thành công cũng như quá trình trồng răng Implant có đau không. Vì thế, trước khi cắm Implant, nếu có bất kì dấu hiệu nào về sức khỏe như tăng huyết áp, đau tim, có kinh nguyệt hay đau bụng… cần ngay lập tức thông báo với bác sĩ để có hướng giải quyết kịp thời.

4. Chế độ nghỉ ngơi hợp lý

Cần ăn uống, nghỉ ngơi đầy đủ, giữ tinh thần thoải mái trước khi tiến hành cấy ghép trụ Implant. Có như vậy mới không tạo áp lực cho Bác sĩ và ca phẫu thuật cũng dễ dàng, suôn sẻ hơn.

5. Không ăn trong vòng 6 tiếng trước khi phẫu thuật

Những Cô Chú, Anh Chị có chỉ định gây mê từ Bác sĩ thì cần nhịn ăn trong vòng 6 tiếng trước khi phẫu thuật. Bởi vì thuốc gây mê có ảnh hưởng đến dạ dày gây khó chịu trong quá trình phẫu thuật.

Xem thêm: Trước khi đặt trụ Implant cần lưu ý điều gì?

Cô Chú, Anh Chị có nhu cầu trồng răng Implant có thể trực tiếp đến thăm khám tại các Nha khoa hoặc tìm hiểu quy trình trồng răng Implant tại Dr. Care - Implant Clinic. Ngoài ra có thể liên hệ đến bộ phận Trợ lý bác sĩ Dr. Care thông qua số 0909478910 để được tư vấn cụ thể hơn

Mến chào Cô!

Thông tin liên hệ Nha khoa Dr. Care

Nha khoa chuyên sâu

Trồng răng Implant

Dành riêng cho Cô Chú trung niên tại Việt Nam

Hiện nay, Dr. Care - Implant Clinic là một trong những nha khoa uy tín hàng đầu cung cấp dịch vụ trồng răng Implant chuẩn Y khoa giúp khách hàng phục hồi mất răng hiệu quả và an toàn đáp ứng 3 tiêu chí: Phục hồi khả năng ăn nhai, hoàn thiện thẩm mỹ và đảm bảo sử dụng lâu bền.

Đến nha khoa, Khách hàng được Đội ngũ Bác sĩ dày dặn kinh nghiệm tư vấn tận tâm, cặn kẽ về tình trạng răng miệng. tình trạng mất răng. Bác sĩ sau khi thăm khám kỹ càng sẽ đưa ra giải pháp tối ưu, tiết kiệm và an toàn.

Không chỉ có thế mạnh về chất lượng điều trị, Dr. Care còn không ngừng cập nhật trang thiết bị hiện đại và công nghệ điều trị tối tân hỗ trợ chẩn đoán chuẩn xác, rút ngắn thời gian điều trị, nha khoa với "Liệu pháp trồng răng không đau" cho Khách hàng trải nghiệm trồng răng êm ái, thoải mái như đi spa.

Đặt hẹn với Dr. Care - Implant Clinic để thăm khám, tư vấn và điều trị. Tại đây

(*) Kết quả điều trị có thể khác nhau tùy vào thể trạng mỗi người.

Bài viết cùng chủ đề