Quy trình cấy ghép Implant chuẩn y khoa tại Dr. Care

Bài viết được cố vấn chuyên môn bởi ThS. Bác sĩ - Đoàn Vũ

Mục lục nội dung

Quy trình trồng răng Implant không đau, đảm bảo chuẩn y khoa, an toàn của Dr. Care sẽ mang đến cho Khách hàng trải nghiệm trồng răng hiện đại nhất.

Quy trình cấy ghép Implant không đau tại Dr. Care

Dr. Care bảo đảm mọi yếu tố đều phải được thực hiện kỹ càng và nhẹ nhàng: Quy trình cấy ghép Implant bao gồm từ bước kiểm tra sức khỏe răng miệng cũng như lập phác đồ điều trị đến khi điều trị và chăm sóc sau đó. Sự tập trung cao độ cùng với tinh thần phụng sự tất cả vì lợi ích và sức khỏe của Khách hàng được thể hiện qua 6 bước sau:

Bước 1: Khám tổng quát và lập kế hoạch điều trị với phần mềm Implant Studio/Nobel Clinician

(50 – 60 phút)

1. Bác sĩ trực tiếp khám tổng quát sức khỏe răng miệng và tư vấn kỹ càng.

2. Chụp phim Cone Beam CT (3D) và lấy dấu mẫu hàm kỹ thuật số để khảo sát mật độ xương cũng như tình trạng vùng mất răng chính xác tuyệt đối.

3. Dựa trên kết quả chụp phim 3D, Bác sĩ phân tích cụ thể với Khách hàng về tình trạng xương:

- Lên kế hoạch điều trị các bệnh lý răng miệng (nếu có).

- Lên kế hoạch đặt Implant chính xác (Thống nhất vị trí đặt, hướng và kích thước Implant).

4. Xét nghiệm máu, huyết áp để xác định tình trạng sức khỏe và đảm bảo Khách hàng đủ điều kiện trồng Implant.

Bước 2: Thực hiện đặt trụ Implant với máng hướng dẫn phẫu thuật theo kế hoạch điều trị

(20 – 30 phút)

1. Thực hiện sát trùng, gây tê vùng trồng răng Implant .

2. Đặt trụImplant với máng hướng dẫn phẫu thuật đảm bảo an toàn, chính xác đến từng milimet, giúp quá trình trồng răng trở nên nhẹ nhàng hơn.

3. Đặt trụ lành thương.

4. Gắn răng tạm để sử dụng (Tùy từng trường hợp).

Bước 3: Tái khám và cắt chỉ sau 7 – 10 ngày

(20 – 30 phút)

1. Chụp phim kiểm tra mức độ tích hợp xương và lành thương của trụ Implant.

2. Cắt chỉ.

Bước 4: Tái khám kiểm tra và lấy dấu răng sứ trên Implant sau 3 tháng

(20 – 30 phút)

1. Chụp phim kiểm tra.

2. Lấy dấu trên Implant để làm răng sứ.

3. Chọn màu sứ trên Implant để phù hợp với màu răng thật.

Bước 5: Gắn Abutment & gắn răng sứ trên Implant sau 3 ngày

(60 phút)

1. Thử Abutment.

2. Gắn mão sứ tạm trên Implant.

Bước 6: Gắn mão sứ chính thức trên Implant sau 3-5 ngày

(60 phút)

1. Gắn mão sứ trên Implant. Kiểm tra lần cuối, kết thúc gắn răng trên Implant.

2. Hướng dẫn Khách hàng chăm sóc tại nhà.

3. Hẹn lịch tái khám định kỳ 3 – 6 tháng hoặc 1 năm.

Lưu ý: Tùy từng trường hợp, sức khỏe của mỗi người khác nhau sẽ có lộ trình, kết quả và thời gian điều trị khác nhau.

quy trình trồng răng implant

>>> Tham khảo thêm:Trồng răng Implant có đau không? Lưu ý gì khi cấy ghép Implant

5 lưu ý khi lựa chọn nha khoa trồng răng Implant

1. Đến tư vấn và thăm khám ít nhất 3 nha khoa chuyên sâu trồng răng Implant

Thăm khám nhiều nha khoa Cô Chú, Anh Chị sẽ được trải nghiệm chất lượng dịch vụ và chọn được nha khoa ưng ý nhất. Đến nhiều nha khoa để thăm khám tư vấn Cô Chú, Anh Chị càng có cơ hội chọn được nha khoa chuyên sâu và trồng răng an toàn.

Nhưng quá trình tư vấn qua điện thoại hoặc email đôi lúc cũng không thể giúp Cô Chú, Anh Chị xác định được nha khoa có đáng tin cậy và đầy đủ trang thiết bị hay không.

Đến tư vấn và thăm khám ít nhất 3 nha khoa chuyên sâu trồng răng Implant

Nên Cô Chú, Anh Chị nếu có thời gian và thuận tiện thì hãy đến nhiều nha khoa thăm khám để tìm hiểu dịch vụ, quan sát thái độ phục vụ, không gian phòng khám… là vô cùng cần thiết.

Lời khuyên tốt nhất Cô Chú, Anh Chị nên đến ít nhất 2–3 nha khoa để có nhiều thông tin từ đó so sánh và chọn lựa nha khoa ưng ý, phù hợp với mình.

2. Nên chọn nha khoa chuyên sâu để thực sự yên tâm trồng răng Implant

Việc chọn được nha khoa chuyên sâu trồng răng Implant mang đến sự yên tâm, tự tin sẽ giúp Cô Chú, Anh Chị trồng răng nhẹ nhàng, tăng tỉ lệ thành công hơn.

Mỗi Cô Chú, Anh Chị sẽ có tình trạng mất răng, thời gian mất răng, sức khỏe răng miệng khác nhau. Nên cách tốt nhất là Cô Chú, Anh Chị chị hãy đến nha khoa mình ưng ý để được thăm khám.

Tại những nha khoa chuyên sâu trồng răng Implant, Cô Chú, Anh Chị sẽ được tư vấn, giải đáp tất cả những câu hỏi kỹ lưỡng, trung thực.

Nên chọn nha khoa chuyên sâu để thực sự yên tâm trồng răng Implant

Bác sĩ tại những nha khoa chuyên sâu trồng răngImplant sẽ thăm khám trực tiếp và phân tích cụ thể tình trạng mất răng và các vấn đề răng miệng. Sau đó Bác sĩ sẽ đưa ra kế hoạch và thời gian điều trị cụ thể.

Điểm khác biệt của phương pháp trồng răng Implant so với những phương pháp truyền thống khác là sự đòi hỏi cao về trang thiết bị y tế riêng biệt, chuyên sâu. Tại những nha khoa chuyên sâu trồng răng Implant sẽ trang bị đầy đủ những vật dụng cần thiết để có thể thực hiện một ca phẫu thuật trồng răng Implant thành công, an toàn cho Cô Chú, Anh Chị.

Điều quan trọng nhất khi trồng răng Implant còn là điều kiện môi trường vô trùng. Các nha khoa chuyên sâu trồng Implant đều trang bị hệ thống xử lý vô trùng, đảm bảo khi trụ Implant vào xương hàm được tích hợp tốt, không xảy ra hiện tượng nhiễm trùng, viêm quanh Implant.

3. Sự quan tâm, thấu hiểu, ân cần trong quá trình trồng răng Implant

Nha khoa chuyên sâu luôn quan tâm, chăm sóc Cô Chú, Anh Chị sau trồng răng Implant thông qua: các lời dặn bác sĩ, nhắc hẹn tái khám, chủ động liên hệ theo dõi tình trạng răng miệng của cô chú/anh chị…

Nên khi quyết định làm răng tại bất kỳ nha khoa nào, Cô Chú, Anh Chị cần tìm hiểu kĩ quá trình trồng răng, mức độ hỗ trợ từ nha khoa và sự bảo hành sau khi trồng răng Implant.

Những nha khoa chuyên sâu trồng răng Implant thường sẽ lên kế hoạch điều trị cụ thể giúp Cô Chú, Anh Chị nắm rõ quá trình trồng răng. Song song đó, nha khoa chuyên sâu luôn chủ động liên hệ để Cô Chú, Anh Chị nhớ lịch hẹn vào từng giai đoạn khi trồng răng Implant.

Sự quan tâm, thấu hiểu, ân cần trong quá trình trồng răng Implant
Thấu hiểu và luôn tận tâm luôn là tôn chỉ tại nha khoa chuyên sâu giúp Cô Chú, Anh Chị an tâm khi trồng răng Implant

Nếu Cô Chú, Anh Chị thắc mắc hay gặp bất kỳ vấn đề gì cũng có thể liên hệ với nha khoa để được hướng dẫn, xử lý tình huống và giải đáp tường tận.

Người trung niên khi đi trồng răng Implant có đặc điểm chung là sợ đau, vì thế tại nha khoa chuyên sâu trồng răng Implant luôn cố gắng tìm răng phương pháp trồng răng không đau, giúp Cô Chú, Anh Chị trồng răng Implant nhẹ nhàng, thoải mái.

4. Đánh giá nha khoa thông qua những dịch vụ đơn giản

Để đánh giá chất lượng dịch vụ nha khoa Cô Chú, Anh Chị có thể sử dụng những dịch vụ cơ bản của phòng khám như cạo vôi răng hay trám răng.

Đánh giá nha khoa thông qua những dịch vụ đơn giản
Thái độ và cách chăm sóc răng miệng tại nha khoa chuyên sâu trồng răng Implant giúp Cô Chú, Anh Chị thoải mái và tự tin hơn

Từ những điều nhỏ nhặt này, cô chú/anh chị sẽ đánh giá được thái độ, chất lượng dịch vụ của phòng khám để đưa ra những lựa chọn.

5. Lựa chọn nha khoa có quy trình cấy Implant chuẩn y khoa

Trồng răng Implant là phương pháp tiên tiến giúp Cô Chú, Anh Chị phục hồi răng mất, Quy trình trồng răng Implant cần phải chuẩn y khoa, đáp ứng được những tiêu chí an toàn, vô trùng của kỹ thuật này mới đảm bảo được sự thành công và quá trình sử dụng lâu dài về sau của Cô Chú, Anh Chị.

>>Xem thêm: Trồng răng Implant giá bao nhiêu tại Dr. Care

Dr. Care Implant - Nha khoa sở hữu quy trình trồng răng Implant chuẩn y khoa

Nha khoa Dr. Care ra đời với sứ mệnh giúp người trung niên tiếp tục tận hưởng cuộc sống được trọn vẹn: Cười thoải mái như xưa, ăn nhai ngon miệng như xưa, trẻ trung như xưa. Hướng đến chất lượng dịch vụ ưu việt nhất, Dr. Care chỉ chuyên tâm nghiên cứu và điều trị các trường hợp mất răng ở độ tuổi trung niên.

Dr. Care lựa chọn giải pháp trồng răng Implant ưu việt nhất hiện nay để bảo tồn tối đa răng thật cho bạn. Đã có hơn 2.000 khách hàng trồng răng Implant và được bác sĩ Dr. Care chăm sóc răng miệng gần như trọn đời.

Dr. Care Implant - Nha khoa sở hữu quy trình trồng răng Implant chuẩn y khoa
Đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao, trang thiết bị y tế hiện đại, chuyên sâu là tiêu chí quan trọng trong việc đánh giá chất lượng nha khoa trồng răng Implant.

Những tiêu chuẩn trồng răng Implant không đau tại nha khoa Dr. Care:

 • Sở hữu đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao.

 • Có những dòng trụ Implant hàng đầu thế giới.

 • Có máng hướng dẫn phẫu thuật hỗ trợ rút ngắn thời gian điều trị.

 • Sử dụng thuốc tê, thuốc giảm đau chính hãng, đảm bảo trồng răng thoải mái như đi spa.

 • Có đội ngũ tư vấn trực tiếp tư vấn lộ trình trồng răng của khách hàng

 • Đội ngũ bác sĩ Dr. Care thường xuyên được tổ chức các khóa học đào tạo về giảm đau, để khách hàng có trải nghiệm thoải mái nhất khi trồng răng tại đây.

Chương trình trồng răng Implant tiết kiệm tại nha khoa Dr. Care

Chi một khoản chi phí để trồng răng tuy không quá cao nhưng vẫn khiến Cô Chú, Anh Chị phải đắn đo, trăn trở vì sợ thanh toán một lần trong khi đó vẫn còn nhiều việc khác phải chi trả.

Nhưng mất răng khiến Cô Chú, Anh Chị không ăn uống được gì, không còn tự tin, vô cùng ngại ngùng. Từng điều trị cho hơn 2.000 khách hàng mất răng với trăn trở tương tự, Dr. Care thấu hiểu rõ nỗi lo về chi phí mà ai cũng có nên đã mang đến 5 điều tuyệt vời sau.

Chương trình trồng răng Implant tiết kiệm tại nha khoa Dr. Care 

>>Xem thêm: Trồng răng Implant trả góp lãi suất 0% tại nha khoa Dr. Care

Những lưu ý khi trồng răng Implant

 • Tình trạng sưng nhẹ, rỉ máu sau khi phẫu thuật cắm trụ Implant là hoàn toàn bình thường và xảy ra ở hầu hết các ca điều trị. Hiện tượng này có thể xảy ra trong 1-3 ngày đầu tiên sau khi cắm trụ Implant.

 • Rỉ hay chảy máu: Khách hàng cần phải cắn chặt miếng bông gòn sau phẫu thuật để cầm máu. Tuyệt đối không súc miệng bằng nước muối loãng sau khi phẫu thuật cắm trụ Implant trong khoảng 1-2 tuần đầu tiên.

 • Tuyệt đối không hút thuốc lá từ 2-4 tuần sau khi phẫu thuật cắm trụ Implant. Vì trong thuốc lá có khí Cacbon Monoxide đi vào máu của người hút thuốc làm giới hạn số lượng dưỡng khí có sẵn được dùng để nuôi các mô lành xung quanh Implant.

 • Sau phẫu thuật cắm trụ Implant, Khách hàng cần phải uống thuốc theo chỉ định của Bác sĩ. Có thể sử dụng kem chải răng với nồng độ Chlorhexidine thích hợp, giúp mau lành thương.

Những lưu ý khi trồng răng Implant

 • Ăn thức ăn mềm, dễ nuốt: Khi phẫu thuật xong, Khách hàng nên hạn chế ăn thức ăn cứng, quá dẻo hoặc uống chất lỏng nóng cho đến khi hết thuốc tê ngày đầu.

 • Tránh để thức ăn rơi vào vùng trồng răng Implant: Trường hợp lỡ có thức ăn rơi vào vùng cấy Implant, bạn nên nhẹ nhàng sử dụng bông y tế, lấy ra để tránh tổn thương vùng phẫu thuật.

 • Sau khi phẫu thuật, cần tránh vận động quá sức như tập thể dục, chạy bộ trong ngày đầu tiên. Vì những hoạt động này có thể làm tổn thương đến vùng cấy ghép, khiến cho Implant bị lung lay.

 • Tuyệt đối không dùng ngón tay hay bất kỳ vật cứng, nhọn nào khác chạm vào vùng cắm ghép Implant để kiểm tra độ lành thương vì có thể làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến quá trình tích hợp xương.

khách hàng điều trị tại dr.care

>>Xem thêm: Bảng giá trồng răng Implant tại nha khoa Dr. Care

>>Xem thêm: Các loại trụ Implant phổ biến nhất hiện nay

>>Xem thêm: Cấy ghép Implant ở đâu tốt tại TPHCM

>>Xem thêm: Thời gian cấy ghép Implant mất bao lâu?

>>Xem thêm: Trồng răng Implant giá rẻ có đảm bảo được chất lượng?

Thông tin liên hệ Nha khoa Dr. Care

Để hiểu rõ hơn về phương pháp cấy Implant và những kiến thức về trồng răng giả, vui lòng liên hệ Dr. Care – Nha khoa đầu tiên chuyên trồng răng Implant dành riêng cho người trung niên tại Việt Nam.

Địa chỉ: Park 3 - SH08, Vinhomes Central Park, 208 Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Q. Bình Thạnh, TP. HCM.

Giờ làm việc:

+ Thứ 2 – Thứ 7: 8:00 AM - 9:00 PM

+ Chủ Nhật: 8:00 AM – 5:00 PM.

(*) Kết quả điều trị có thể khác nhau tùy vào thể trạng mỗi người.

Bài viết cùng chủ đề