Quy trình trồng trụ Implant diễn ra như thế nào? Trong suốt quá trình cấy ghép Implant có đau không?

Bài viết được cố vấn chuyên môn bởi

Kỹ thuật trồng răng Implant được đánh giá là khắt khe, yêu cầu bác sĩ có tay nghề cao, cơ sở vật chất hiện đại. Vậy quy trình trồng trụ Implant diễn ra như thế nào, có gây đau đớn khi thực hiện không?

Tôi nghe nói, quy trình cấy ghép Implant phức tạp rồi nhiều bước lắm. Tôi lại sợ đau nữa, không biết sắp tới đi trồng răng Implant tôi có chịu nổi không. Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi!

Cô: thuyvy-***@gmail.com

Đội ngũ Bác sĩ Dr. Care

Mến chào Cô!

Quy trình trồng răng Implant chuẩn y khoa gồm 6 bước tại Dr. Care - Implant Clinic:

Bước 1: Bác sĩ tiến hành thăm khám tổng quát, lập kế hoạch điều trị.

Bước 2: Vệ sinh khoang miệng sau đó cấy ghép trụ Implant một cách nhẹ nhàng và chính xác

Bước 3: Tái khám và cắt chỉ sau từ 7-10 ngày để kiểm tra mức độ lành thương và tích hợp với xương hàm

Bước 4: Tái khám, lấy dấu răng sau 2-3 tháng

Bước 5: Sau khi lấy dấu răng khoảng 3 ngày, sẽ gắn Abutment và mão sứ

Bước 6: Gắn mão sứ chính thức, hoàn tất trồng răng Implant. Răng sứ có màu sắc và kích thước tương đương với răng thật. Bác sĩ sẽ dặn dò thời gian tái khám định kỳ.

Cô yên tâm, quá trình trồng răng Implant không gây đau đớn thậm chí còn không đau bằng việc nhổ 1 chiếc răng. Bởi vì trước khi phẫu thuật, Cô sẽ được Bác sĩ tiêm gây tê hoặc gây mê (tùy trường hợp)

Sau khi cấy ghép Implant xong thì vẫn sẽ còn đau sưng nhưng Cô yên tâm, đó là phản ứng bình thường khi trụ Implant tích hợp vào xương hàm. Nếu có gì bất thường như đau dữ dội, ra máu nhiều Cô cần lập tức đến gặp bác sĩ để được kiểm tra lại.

Trồng răng Implant không gây đau đớn quá nhiều
Trồng răng Implant không gây đau đớn quá nhiều

Hiện nay, dịch vụ trồng răng khá phổ biến, đặc biệt dịch vụ trồng răng Implant toàn hàm ngày càng được ưa chuộng. Phương pháp này có nhiều ưu điểm như mang lại khả năng ăn nhai như răng thật, nụ cười tự nhiên và độ bền lên đến hơn 20 năm.

Xem thêm: Trồng răng Implant giá bao nhiêu tại Dr. Care?

Cô Chú, Anh Chị có nhu cầu trồng răng Implant có thể trực tiếp đến thăm khám tại các Nha khoa hoặc tìm hiểu quy trình trồng răng Implant tại Dr. Care - Implant Clinic. Ngoài ra có thể liên hệ đến bộ phận Trợ lý bác sĩ Dr. Care thông qua số 0909478910 để được tư vấn cụ thể hơn

Mến chào Cô!

Thông tin liên hệ Nha khoa Dr. Care

Nha khoa chuyên sâu

Trồng răng Implant

Dành riêng cho Cô Chú trung niên tại Việt Nam

Hiện nay, Dr. Care - Implant Clinic là một trong những nha khoa uy tín hàng đầu cung cấp dịch vụ trồng răng Implant chuẩn Y khoa giúp khách hàng phục hồi mất răng hiệu quả và an toàn đáp ứng 3 tiêu chí: Phục hồi khả năng ăn nhai, hoàn thiện thẩm mỹ và đảm bảo sử dụng lâu bền.

Đến nha khoa, Khách hàng được Đội ngũ Bác sĩ dày dặn kinh nghiệm tư vấn tận tâm, cặn kẽ về tình trạng răng miệng. tình trạng mất răng. Bác sĩ sau khi thăm khám kỹ càng sẽ đưa ra giải pháp tối ưu, tiết kiệm và an toàn.

Không chỉ có thế mạnh về chất lượng điều trị, Dr. Care còn không ngừng cập nhật trang thiết bị hiện đại và công nghệ điều trị tối tân hỗ trợ chẩn đoán chuẩn xác, rút ngắn thời gian điều trị, nha khoa với "Liệu pháp trồng răng không đau" cho Khách hàng trải nghiệm trồng răng êm ái, thoải mái như đi spa.

Đặt hẹn với Dr. Care - Implant Clinic để thăm khám, tư vấn và điều trị. Tại đây

(*) Kết quả điều trị có thể khác nhau tùy vào thể trạng mỗi người.

Bài viết cùng chủ đề