Trụ Implant Kontact Pháp - Tìm hiểu xuất xứ, ưu điểm và giá cả

Bài viết được cố vấn chuyên môn bởi

Mục lục nội dung

Cấy ghép răng Implant Kontact là giải pháp hoàn hảo cho người mất răng. Trụ Implant Kontact là loại trụ Implant Pháp chất lượng cao, giá thành tốt. Tại Việt Nam, đây thương hiệu trụ Implant được khá nhiều Cô Chú, Anh Chị tin dùng.

Xuất xứ của trụ Implant Kontact

Trụ Implant Kontacttrụ Implant Pháp, sản phẩm được sản xuất bởi tập đoàn Biotech Dental. Đây là dòng trụ Implant được nhiều Cô Chú, Anh Chị và Bác sĩ tin dùng bởi chất lượng hàng đầu.

Thông tin về trụ Implant Kontact 

Trụ Implant Kontact được công nhận là một trong 10 thương hiệu trụ răng tốt nhất thế giới. Cùng với đó, công ty Biotech Dental thuộc top 10 công ty sản xuất trụ Implant lớn nhất toàn cầu.

Cấu tạo của trụ Implant Kontact Pháp

Trụ Implant Kontact được sản xuất trên dây truyền và công nghệ hiện đại tại Pháp. Trụ có thiết kế dạng hình trụ nón với đường kính là 3mm đủ vững chắc để phục hồi cho những trường hợp răng đã mất.

Những đặc điểm cấu tạo nổi bật của trụ Implant Kontact bao gồm:

Trụ Implant Kontact được làm từ Titanium nguyên chất

Trụ Implant Kontact được làm từ vật liệu Titanium nguyên chất. Đây là vật liệu an toàn được cấp pháp sử dụng trong nha khoa trên toàn thế giới.

Với vật liệu đảm bảo cũng dây chuyền sản xuất hiện đại, trụ Implant Kontact là một trong những trụ răng an toàn nhất. Rất ít trường hợp xảy ra biến chứng do sử dụng dòng trụ răng này.

Cấu tạo của trụ Implant Kontact

Ren liên tục dọc theo thân trụ Implant

Trụ Implant được thiết kế xoắn ren liên tục dọc theo thân giúp tăng diện tích tiếp xúc với xương hàm. Nhờ đó mà thời gian tích hợp xương của trun Implant Kontact nhanh chóng hơn. Hơn nữa, những ren xoắn này còn giúp tạo độ chắc chắn cho xương hàm khi phục hồi những trường hợp bị tiêu xương.

Các cánh cắt liên tục trên chiều dài thân trụ giúp tối ưu hóa sự ổn định cũng như giảm lực chèn lên xương.

Ứng dụng công nghệ SLA trên bề mặt trụ Implant

Công nghệ SLA là công nghệ xử lý bề mặt trụ Implant giúp nâng cao khả năng tích hợp với xương hàm. Sau khi được cấy ghép, trụ Implant Kontact sẽ thay thế chân răng đã cũ đảm bảo khả năng phục hồi hiệu quả.

>> Xem thêm: Bảnggiá trồng răng Implant chuẩn Y khoa tại nha khoa Dr. Care Implant Clinic

3 ưu điểm nổi bật của trụ Implant Kontact Pháp

Cấy ghép răng Implant Kontact là giải pháp hoàn hảo cho người mất răng. Trụ Implant Kontact là loại trụ Implant Pháp chất lượng cao, giá thành tốt. Tại Việt Nam, đây thương hiệu trụ Implant được khá nhiều Cô Chú, Anh Chị tin dùng.

1. Trụ Implant Kontact có độ bền chắc cao, tuổi thọ lâu dài

Trụ Implant Kontact có thể đạt tuổi thọ vĩnh viễn nếu được chăm sóc đúng cách. Cô Chú, Anh Chị chỉ cần phục hình một lần là có thể sử dụng lâu dài. Bên cạnh đó, việc chăm sóc răng Implant cực kỳ đơn giản. Cô Chú, Anh Chị chỉ cần chăm sóc như răng thật cũng như thực hiện thăm khám định kỳ với Bác sĩ.

2. Trụ Implant Kontact Pháp được ử dụng phổ biến trong Nha khoa

Hiện có trên 60 quốc gia đang sử dụng trụ Implant Kontact trong phục hồi răng đã mất. Hằng năm có tới hàng trăm triệu người sử dụng loại trụ này. Điều này cho thấy chất lượng của trụ Implant Kontact được cả thế giới công nhận.

Ưu điểm của trụ Implant Kontact

Với thông số cũng như kích thước tối ưu, ngày càng có nhiều Cô Chú, Anh Chị tại Việt Nam ưu tiên sử dụng dòng trụ Implant Pháp này.

Trụ Implant Kontact có bề mặt nhám cho chức năng kết dính hiệu quả và ổn định với xương hàm và các mô xung quanh. Nhờ vậy, tỷ lệ thành công trong cấy ghép Implant của trụ Kontact lên tới 99,7%. Hơn nữa, dòng trụ này có thể sử dụng cho những Cô Chú, Anh Chị xương hàm yếu và ở bất kỳ vị trí răng nào.

Dễ cấy ghép 

3. Giá cả hợp lý, chất lượng cao

So với các dòng trụ Implant khác trên thị trường, trụ Implant Kontact có giá phù hợp với nhiều Cô Chú, Anh Chị. So với những dòng trụ răng đến từ Hoa Kỳ, Thụy Sĩ, trụ Kontact có giá thành thấp hơn khoảng 30% và chênh lệch không nhiều so với các dòng trụ của Pháp và Đức (Implant MIS C1).

Giá thành hợp lý đi kèm với chất lượng tuyệt vời nên trụ Implant Kontact nhận được tin tưởng của khách hàng.

[bao-gia-theo-tru]

Thời gian cấy ghép trụ Implant Kontact Pháp là bao lâu?

Trụ Implant Kontact Pháp là dòng trụ có thời gian tích hợp và lành thương nhanh. Tuy nhiên thời gian cấy trụ Implant Kontact trong bao lâu phụ thuộc chủ yếu vào sức khỏe của Cô Chú, Anh Chị.

  • Những Cô Chú, Anh Chị có điều kiện sức khỏe tốt, không có bệnh lý răng miệng, xương hàm khỏe mạnh sẽ có thời gian cấy trụ Implant Kontact nhanh hơn, từ 1 - 2 tháng.

  • Những Cô Chú, Anh Chị có điều kiện sức khỏe yếu hơn, gặp phải một số bệnh lý răng miệng, xương hàm yếu thì có thời gian cấy trụ Implant Kontact lâu hơn, từ 3 - 6 tháng.

Thời gian cấy trụ Implant Kontact là bao lâu?

Để có thể biết được chính xác thời gian cấy trụ Implant Kontact, Bác sĩ sẽ tiến hành phân tích xương, tình trạng ổ răng cũng như xem xét bệnh lý răng miệng. Từ những dữ liệu đã có, Bác sĩ sẽ tính toán thời gian trồng răng Implant cho từng Cô Chú, Anh Chị.

Cấy ghép trụ Implant Kontact Pháp có giảm tiêu xương không?

Trồng răng Implant là quá trình cấy ghép chân răng bằng Titanium gắn chặt vào xương hàm để thay thế chân răng đã mất. Khi xương tự bám vào bề mặt Implant, Bác sĩ tiến hành phục hình hàm giả, răng sứ hoặc cầu răng lên trên, đảm bảo chúng không bị trượt hay dịch chuyển trong miệng

Trồng răng Implant (hay cấy ghép Implant, cắm Implant, gắn Implant) là phương pháp phục hồi răng đã mất đồng thời ngăn chặn hiện tượng tiêu xương hàm. Trụ răng Implant Kontact giúp giảm tiêu xương hàm nhờ sự vững chắc, khả năng tích hợp tốt với xương hàm.

Trụ Implant Kontact có giảm tiêu xương không?

Trụ Implant Kontact sẽ thay thế chân răng đã mất để duy trì mối liên hệ giữa xương hàm và nướu. Cô Chú, Anh Chị cảm thấy tự tin sau khi phục hồi răng.

Giá cấy ghép trụ Implant Kontact Pháp là bao nhiêu tiền?

Chi phí trụ Implant Kontact phụ thuộc vào từng nha khoa khác nhau, giá tham khảo của dòng trụ này dao động từ: 16.000.000 - 18.000.000 VNĐ.

Cô Chú, Anh Chị tham khảo dòng trụ Implant Dentium (Mỹ) cùng phân khúc, có giá 16.000.000 VNĐ (bao gồm trụ Implant và khớp nối abutment) hiện đang được sử dụng điều trị Implant tại nha khoa Dr. Care.

Hiện nay, Nha khoa Dr.Care không sử dụng dòng trụ này trong điều trị và phục hồi răng đã mất bằng phương pháp trồng răng Implant. Cô Chú, Anh Chị vui lòng tham khảo bảng giá trồng răng Implant với các dòng trụ mà Dr.Care đang sử dụng trong bảng sau:

[table-5tru]

* Bảng giá trên bao gồm giá trụ Implant và khớp nối cá nhân hoá; Bảng giá chưa bao gồm chi phí hàm phục hình trên Implant

** Bảng giá này đã bao gồm 10% VAT

*** Tất cả các phương án trồng răng implant tại Dr. Care đều được áp dụng chương trình thanh toán trả chậm lãi suất 0%.

Quy trình cấy ghép Implant (trồng răng Implant) với trụ Implant Kontact Pháp

3hwP5MzGr5I

Quá trình trồng răng Implant với trụ Implant Kontact Pháp tại nha khoa Dr. Care thực hiện qua những bước dưới đây:

Bước 1: Thăm khám sức khỏe tổng quát

Đầu tiên, Bác sĩ tiến hành thăm khám sức khỏe tổng quát và sức khỏe răng miệng cho Cô Chú, Anh Chị. Sau đó, Cô Chú, Anh Chị được chụp phim Cone Beam (3D) để có thể xác định được tình trạng xương hàm. Từ những dữ liệu đã có, bác sĩ tiến hành phân tích và tính toán thời gian trồng răng cho Cô Chú, Anh Chị.

Bước 2: Đặt trụ Implant Kontact Pháp

Sau khi xác định được điểm đặt trụ, Bác sĩ tiến hành đặt trụ Implant Kontact vào vị trí đã đánh dấu. Nha khoa Dr. Care sử dụng máng hướng dẫn phẫu thuật giúp quá trình cấy ghép Implant an toàn và hạn chế tổn thương. Sau khi đặt trụ xong, Bác sĩ sẽ lép răng giả lên bề mặt trụ để Cô Chú, Anh Chị có thể sinh hoạt.

Bước 3: Tái khám, cắt chỉ

Sau khoảng thời gian đợi lành thương và trụ Implant Kontact tích hợp vào xương hàm. Cô Chú, Anh Chị sẽ tái khám để Bác sĩ kiểm tra kết quả và thực hiện cắt chỉ.

Bước 4: Lấy dấu răng để chế tạo răng sứ trên trụ Implant

Cô Chú, Anh Chị được bác sĩ lấy dấu răng. Các thông tin về kích thước, độ trắng của răng được chuyển cho nhân viên kỹ thuật chế tạo răng sứ.

Bước 5: Gắn Abutment và răng sứ trên trụ Implant

Sau khi răng sứ hoàn thành, Bác sĩ tiến hành gắn Abutment và răng sứ lên trụ răng Implant Kontact.

Cô Chú, Anh Chị được Bác sĩ hướng dẫn chăm sóc răng miệng cũng như hẹn lịch tái khám từ 3 - 6 tháng/ lần.

>>Xem thêm:

3 ưu điểm nổi bật của trụ Implant Kontact Pháp
1. Trụ Implant Kontact có độ bền chắc cao, tuổi thọ lâu dài
2. Trụ Implant Kontact Pháp được ử dụng phổ biến trong Nha khoa
3. Giá cả hợp lý, chất lượng cao
Giá cấy ghép trụ Implant Kontact Pháp là bao nhiêu tiền?
Chi phí trụ Implant Kontact phụ thuộc vào từng nha khoa khác nhau, giá tham khảo của dòng trụ này dao động từ: 16.000.000 - 18.000.000 VNĐ.

Cô Chú, Anh Chị tham khảo dòng trụ Implant Dentium (Mỹ) cùng phân khúc, có giá 16.000.000 VNĐ (bao gồm trụ Implant và khớp nối abutment) hiện đang được sử dụng điều trị Implant tại nha khoa Dr. Care.

Hiện nay, Nha khoa Dr.Care không sử dụng dòng trụ này trong điều trị và phục hồi răng đã mất bằng phương pháp trồng răng Implant. Cô Chú, Anh Chị vui lòng tham khảo bảng giá trồng răng Implant với các dòng trụ mà Dr.Care đang sử dụng

Thông tin liên hệ Nha khoa Dr. Care

Nha khoa chuyên sâu

Trồng răng Implant

Dành riêng cho Cô Chú trung niên tại Việt Nam

Hiện nay, Dr. Care - Implant Clinic là một trong những nha khoa uy tín hàng đầu cung cấp dịch vụ trồng răng Implant chuẩn Y khoa giúp khách hàng phục hồi mất răng hiệu quả và an toàn đáp ứng 3 tiêu chí: Phục hồi khả năng ăn nhai, hoàn thiện thẩm mỹ và đảm bảo sử dụng lâu bền.

Đến nha khoa, Khách hàng được Đội ngũ Bác sĩ dày dặn kinh nghiệm tư vấn tận tâm, cặn kẽ về tình trạng răng miệng. tình trạng mất răng. Bác sĩ sau khi thăm khám kỹ càng sẽ đưa ra giải pháp tối ưu, tiết kiệm và an toàn.

Không chỉ có thế mạnh về chất lượng điều trị, Dr. Care còn không ngừng cập nhật trang thiết bị hiện đại và công nghệ điều trị tối tân hỗ trợ chẩn đoán chuẩn xác, rút ngắn thời gian điều trị, nha khoa với "Liệu pháp trồng răng không đau" cho Khách hàng trải nghiệm trồng răng êm ái, thoải mái như đi spa.

Đặt hẹn với Dr. Care - Implant Clinic để thăm khám, tư vấn và điều trị. Tại đây

(*) Kết quả điều trị có thể khác nhau tùy vào thể trạng mỗi người.

Bài viết cùng chủ đề