Trụ Implant Hiossen - Tìm hiểu xuất xứ, ưu điểm và giá cả

Bài viết được cố vấn chuyên môn bởi

Mục lục nội dung

Trụ Implant Hiossen là trụ Implant của Mỹ. Đây là trụ có giá thành cận cao cấp, phù hợp với kinh tế của người có thu nhập vừa phải, thời gian chờ đợi để hoàn thiện răng từ 3 - 3,5 tháng.

Trụ Implant Hiossen xuất xứ từ nước nào?

Xuất xứ trụ Implant Hiossen 

Hiện nay, trên thị trường Nha khoa các loại trụ Implant đến từ Mỹ luôn được ưu tiên sử dụng trong những ca phẫu thuật cấy ghép Implant. Bởi chúng được sản xuất bằng những công nghệ hiện đại nhất, đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn nghiêm ngặt của FDA Hoa Kỳ.

Trụ Implant Hiossen là trụ Implant Mỹ đến từ thương hiệu nổi tiếng Hiossen. Hệ thống Implant Hiossen là một thương hiệu toàn cầu, với hệ thống phân phối khắp thế giới và được tin dùng tại: Mỹ, Bắc Mỹ, các nước Châu Âu, Singapore, Hàn Quốc, Nhật Bản, các nước Đông Nam Á…

Hiệu suất và chất lượng của Implant Hiossen được chứng minh bằng việc được chỉ định là sản phẩm tốt nhất trong năm tại Hoa Kỳ được phân phối khắp thế giới cùng các giải thưởng và thành tựu nổi bật như:

  • Top 5 thương hiệu bán chạy nhất tại Mỹ.

  • Được vinh danh bởi các tổ chức Nha khoa, Implant hàng đầu tại Mỹ như: Tổ chức Phân tích thị trường cấy ghép Nha khoa (Nhóm nghiên cứu Thiên Niên Kỷ), Tổ chức Nha khoa ngày nay (2011 ~ 2016).

  • Sản xuất trong một hệ thống quản lý chất lượng đáp ứng các tiêu chuẩn nghiêm ngặt của Hoa Kỳ.

Cấu tạo trụ Implant Hiossen

Cấu tạo trụ Implant Hiossen 

Trụ Implant Hiossen có cấu tạo đặc biệt từ chất liệu chế tác đến bề mặt xử lý trụ và thiết kế bước ren. Điều này giúp trụ Implant giữ được độ ổn định cao trong môi trường axit của khoang miệng. Đảm bảo an toàn với cơ thể.

Thiết kế của Implant Hiossen

Với thiết kế nhỏ gọn, kết hợp giữa thân thẳng và thân hình nón, giúp trụ Implant Hiossen nhanh chóng ổn định trong xương hàm. Đồng thời, Bác sĩ dễ kiểm soát độ sâu khi cấy trụ.

Kết nối lục giác bên trong trụ côn thuôn 11° Morse. Thân côn với thiết kế ren vặn nút thu được sự ổn định ban đầu vượt trội. Thiết kế đỉnh Implant hiệu quả giúp tăng cường độ ổn định ban đầu ngay khi vừa đặt Implant.

Trụ Implant Hiossen TSIV (thân côn 6°). Có thể đạt được độ ổn định ban đầu vượt trội ở xoang hàm trên và xương xốp, mềm.

Thiết kế ren độc đáo để cải thiện độ ổn định ban đầu và khả năng kích thích xương hàm phát triển. Sợi xoắn nhỏ để tăng độ ổn định.

Xem thêm:Trụ Implant Dentium Hàn Quốc - Xuất xứ, ưu điểm và giá cả | Dr. Care

Vật liệu sản xuất Hiossen Implant

Trụ Implant Hiossen được cấu tạo từ Titanium có độ tinh khiết cực cao, đảm bảo tích hợp xương nhanh chóng và ổn định.

Công nghệ xử lý bề mặt trụ Implant

Implant Hiossen sử dụng công nghệ xử lý bề mặt SA - (Sand Blasted with alumina and Acid etched - Ra 2.5~3.0μ), giúp tăng khả năng tích hợp giữa trụ với xương hàm, cải thiện tiếp xúc xương lên đến 39% so với bề mặt SA truyền thống.

Bề mặt SA mang đến hiệu quả tích hợp xương nhanh, trong khoảng 6 tuần.

[bao-gia-theo-tru]

6 ưu điểm nổi bật của trụ Implant Hiossen

6 ưu điểm nổi bật của trụ Implant Hiossen 

Trụ Implant Hiossen được thiết kế và phát triển với những tính năng vượt trội có thể đáp ứng những nhu cầu hiện đại của Nha sĩ và bệnh nhân.

1. Vật liệu chế tác trụ Implant an toàn, lành tính

Implant Hiossen được cấu tạo từ Titanium có độ tinh khiết cao, đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn nghiêm ngặt của FDA Hoa Kỳ, đảm bảo tích hợp xương nhanh chóng và ổn định.

2. Thiết kế trụ Implant hoàn hảo

Trụ Implant Hiossen được thiết kế hoàn hảo, nhỏ gọn kết hợp giữa thân thẳng và hình nón nên rất ít gây tổn thương đến cấu trúc xương, giúp trụ nhanh chóng ổn định trong xương hàm, tiết kiệm thời gian điều trị của ca ghép răng Implant. Đồng thời, Bác sĩ dễ quan sát và kiểm soát độ sâu khi cấy trụ.

3. Vị trí cấy ghép đa dạng

Trụ Implant Hiossen có lực cắm tối ưu 20~40 Ncm bằng cách kết hợp lỗ khoan với hình dáng Implant. Đây là dòng trụ có thể thuận lợi cấy vào bất cứ vị trí nào trên xương hàm. Nhất là những nơi cần phải cắm trụ với độ sâu đáng kể hoặc xương hàm quá cứng chắc.

4. Implant Hiossen có tốc độ lành thương nhanh

Do kích thước của trụ Hiossen rất nhỏ nên khả năng gây hại cho xương hàm cũng khá thấp. Vậy nên, bệnh nhân khi làm răng Implant có thể đẩy nhanh được tiến trình điều trị đáng kể. Mặt khác, vì xương hàm không bị ảnh hưởng nhiều nên độ hồi phục sau khi cấy trụ cũng nhanh hơn.

5. Độ tích hợp được gia tăng đáng kể

Trụ Implant Hiossen có sử dụng công nghệ xử lý bề mặt SA trong khi cấy ghép, cải thiện hơn 30% khả năng tích hợp xương. Do đó thời gian tích hợp của trụ Implant với xương hàm cũng được đẩy lên nhanh chóng.

6. Tính thẩm mỹ và chức năng nhai nghiền được đảm bảo

Sau khi cấy trụ Implant Hiossen sẽ khôi phục được khả năng ăn nhai gần như răng thật. Hơn nữa, răng Implant được cấy nhìn từ bên ngoài sẽ khó nhận ra là răng được cấy ghép. Do vậy, tính thẩm mỹ răng miệng của bệnh nhân gần như được khôi phục hoàn toàn.

Xem thêm:Trụ Implant Kontact Pháp - Tìm hiểu xuất xứ, ưu điểm và giá cả | Dr. Care

2 nhược điểm lớn của trụ Implant Hiossen

2 Nhược điểm lớn của trụ Implant Hiossen 

Mặc dù mang nhiều ưu điểm về cấu tạo nhưng trên thực tế trụ Implant Hiossen còn tồn tại 2 hạn chế lớn về mức độ phổ biến tại thị trường Việt nam và thời gian phục hình lâu hơn so với dòng trụ Implant Mỹ cùng phân khúc. gây trở ngại cho bệnh nhân trong việc lựa chọn trụ khi cấy ghép Implant.

1. Không phổ biến tại thị trường Việt Nam

Hiện nay, dòng trụ chiếm thị phần trồng răng Implant lớn nhất thế giới là dòng trụ Nobel Biocare có xuất xứ từ Mỹ với lịch sử hệ trụ hơn 60 năm. Hiệu quả của trụ này đã được công nhận trên toàn cầu với tỷ lệ thành công khi cấy ghép cao nhất thế giới đến hơn 98%.

Tại Việt Nam, trụ Implant Nobel Biocare có tỷ lệ người dùng cao nhất tại TPHCM lên đến 80%. So với con số này thì trụ Implant Hiossen có tỷ lệ người dùng thực sự rất ít và dường như không còn xuất hiện phổ biến trên thị trường trong những năm gần đây.

2. Thời gian phục hình răng trên trụ Implant lâu hơn so với các dòng trụ Mỹ khác

So với các dòng trụ cùng xuất xứ tại Mỹ, mặc dù trụ Implant Hiossen có khá nhiều ưu điểm nhưng thời gian phục hình răng trên Implant lại lâu hơn. Bởi trụ Implant Hiossen không thể dùng trong trường hợp cấy ghép Implant tức thì, bệnh nhân phải đợi ít nhất là 3 - 3,5 tháng. Trong khi đó, trụ Nobel Biocare chỉ từ 1 - 4 tuần là đã hoàn thiện răng.

Trụ Implant Hiossen được chỉ định sử dụng khi nào?

Implant Hiossen sẽ được chỉ định cho hầu hết các trường hợp mất răng: Mất 1 răng hay nhiều răng liền kề, Cô Chú, Anh Chị đều có thể tham khảo ý kiến Bác sĩ để sử dụng dòng trụ này.

Tuy nhiên, các chuyên gia nha khoa đưa ra lời khuyên không nên sửng dụng trụ Implant Hiossen trong cấy ghép răng Implant toàn hàm, bởi thời gian lành thương của trụ còn hạn chế và uy tín trên lâm sàng tại thị trường Việt Nam vẫn còn thiếu con số để chứng minh.

3 thời điểm thích hợp để cấy ghép Implant Hiossen

3 Thời điểm thích hợp để cấy ghép Implant Hiossen 

Thông thường bệnh nhân mất răng sẽ được khuyến cáo nên trồng răng Implant càng sớm càng tốt. Vừa hạn chế được ảnh hưởng xấu đến các răng xung quanh, vừa ngăn ngừa tình trạng tiêu xương hàm.

Ngoài ra, việc lựa chọn thời điểm để cấy trụ Implant Hiossen hay các loại trụ khác cũng rất quan trọng. Chúng đóng vai trò rất lớn trong việc xác định phẫu thuật trồng răng Implant thành công hay không.

Sau đây là một số thời điểm thích hợp cho bệnh nhân có nhu cầu cấy ghép răng Implant:

1. Cấy trụ Implant Hiossen ngay khi mất hoặc nhổ răng từ 1-3 tháng

Đối tượng là các bệnh nhân bị sâu răng quá nặng, bắt đầu xuất hiện việc chết tủy. Hoặc vị trí răng đã bị nhiễm trùng quá nặng do bệnh viêm nha chu, bắt buộc phải nhổ bỏ.

Thường thì bệnh nhân sẽ cần 1-2 tháng để nướu và xương lành hẳn sau khi nhổ răng. Một khi vết thương đã hồi phục hoàn toàn chính là thời điểm khá tốt để cấy trụ Implant Hiossen.

Hơn nữa, các mô nướu cũng được tái tạo hoàn chỉnh, có thể che phủ phần xương được cấy trụ. Vậy nên, quá trình cấy ghép sẽ thuận lợi và có tỷ lệ thành công cao hơn.

2. Cấy trụ Implant Hiossen ngay khi vừa nhổ răng

Cấy ghép Implant ngay sau khi nhổ răng quả thật đem lại rất nhiều lợi ích. Có thể vừa tiết kiệm thời gian vừa giúp bệnh nhân không phải chịu đau nhiều lần. Vì bệnh nhân chỉ cần làm 01 lần phẫu thuật duy nhất để nhổ răng và cắm trụ Implant Hiossen.

Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể làm răng Implant ngay sau khi nhổ răng. Bác sĩ phải kiểm tra xem xương hàm có đủ điều kiện không rồi mới tiến hành cấy trụ Implant.

Hơn nữa, để cấy ghép Implant cùng lúc với nhổ răng, bệnh nhân cần lựa chọn Nha khoa có uy tín. Vì khi phẫu thuật kết hợp hai phương pháp rất phức tạp, có thể xảy ra biến chứng bất thường. Do đó, đòi hỏi Bác sĩ phải có kinh nghiệm lâu năm, đảm bảo được an toàn cho người bệnh.

3. Xương hàm và nướu răng vẫn còn tốt sau khi mất răng

Đây là trường hợp bệnh nhân vừa bị mất răng khoảng 4-6 tháng, nướu và xương hàm vẫn ổn định. Các Bác sĩ sẽ cân nhắc và kiểm tra xem bệnh nhân đủ điều kiện để cấy răng Implant không. Nếu cấy ghép ở thời điểm này, bệnh nhân có thể ngăn ngừa tối đa tình trạng tiêu xương hàm.

Tuy nhiên, nếu trong lúc này mà xuất hiện tình trạng tiêu xương, bệnh nhân sẽ không được làm răng Implant. Họ cần phải tiến hành ghép xương trước rồi mới được cấy trụ Implant Hiossen.

So sánh chi phí trụ Implant Hiossen với những dòng Implant khác

So sánh chi phí trụ Implant Hiossen với những dòng Implant Mỹ khác

So với giá trồng răng Implant với các dòng trụ Implant Mỹ như Implant Dentium hay Implant Nobel Biocare, Implant Hiossen được đánh giá là có mức giá cận cao cấp, phù hợp với kinh tế của người có thu nhập vừa phải. Mỗi trụ Implant Hiossen dao động khoảng 17.000.000 VNĐ tùy vào từng Nha khoa và tay nghề của Bác sĩ.

CHI PHÍ TRỤ IMPLANT MỸ

DÒNG TRỤ IMPLANT MỸ

GIÁ TRỤ IMPLANT

Implant Hiossen

17.000.000 VNĐ

Implant Dentium

Mỹ

(Bảo hành 25 năm)

16.000.000 VNĐ

*Giá tại Dr. Care đã bao gồm khớp nối

Implant Paltop

12.000.000 VNĐ

Implant Nobel CC

Mỹ

(Bảo hành trọn đời)

31.500.000 VNĐ

*Giá tại Dr. Care đã bao gồm khớp nối

Implant Nobel Active

Mỹ

(Bảo hành trọn đời)

36.500.000 VNĐ

*Giá tại Dr. Care đã bao gồm khớp nối

Như đã chia sẻ ở trên thì dòng trụ này hiện không phổ biến tại thị trường Nha khoa Việt Nam. Vì vậy, nếu muốn chọn trụ Implant Mỹ để cấy ghép răng Cô Chú, Anh Chị có thể tham khảo các dòng trụ khác có xuất xứ từ Mỹ với độ uy tín và chất lượng vượt trội hơn như Implant Dentium Superline hay Implant Nobel Biocare.

Tuy nhiên, để biết chính xác loại trụ Implant nào phù hợp với tình trạng mất răng của mình Cô Chú, Anh Chị nên đến trực tiếp tại Nha khoa uy tín để được thăm khám và tư vấn cụ thể nhất.

Tại Nha khoa Dr.Care đã cấy ghép thành công cho hơn 2.400 bệnh nhân mất răng với nhiều dòng trụ Implant chất lượng thuộc nhiều phân khúc khác nhau đến từ các thương hiệu uy tín trên thế giới như Hàn Quốc, Mỹ, Pháp, Thụy Sĩ, Đức,...Từ đó giúp Cô Chú, Anh Chị có lựa chọn trụ chính xác và phù hợp với tình trạng mất răng, nhu cầu sử dụng cũng như điều kiện kinh tế của mình.

Dưới đây là bảng giá các dòng trụ Implant tại Nha khoa Dr.Care Cô Chú, Anh Chị có thể tham khảo:

[table-5tru]

>>Xem thêm: Quy trình trồng răng Implant tại nha khoa Dr. Care

>>Xem thêm: Cấy ghép Implant ở đâu tốt tại TPHCM

>>Xem thêm: Thời gian cấy ghép Implant mất bao lâu?

So sánh trụ Implant Hiossen với trụ Implant Dentium Superline

Trụ Implant Hiossen và Implant Dentium Supperline đều dòng trụ Implant có xuất sở từ Mỹ. Tuy nhiên, xét về tính nhận diện và được sử dụng rộng rãi tại thị trường Việt Nam thì Implant Dentium (Mỹ) có phần chiếm ưu thế hơn so với Implant Hiossen.

Trụ Implant Hiossen và Dentium Supperline đều đuọc chỉ định sử dụng trong trường hợp mất răng đơn lẻ, mang lại hiệu quả phục hồi chức năng ăn nhai ổn định.

Dòng trụ Dentium Supperline có ưu điểm nổi trội hơn so với trụ Hiossen về thời gian lành thương, có thể rút ngắn khoảng 6 tuần với công nghệ phủ nhám SLA, so với Implant Hiossen.

Kết nối giữa trụ Implant Dentium Superline và abutment (khớp nối) có dạng hình nón sáu cạnh. Tăng độ khít sát và tính liên kết chặt chẽ giữa trụ và mối nối vì thế được ưu tiên sử dụng cho vùng răng thẩm mỹ hơn trụ Implant Hiossen.

Dr. Care - Implant Clinic nha khoa chuyên sâu trồng răng Implant tại TPHCM

3hwP5MzGr5I

Dr. Care - Implant Clinic: Nha khoa đầu tiên chuyên sâu trồng răng Implant dành cho người trung niên tại Việt Nam. Tại Dr. Care, những thủ tục trước - trong - sau trồng răng đều được công khai minh bạch, giúp Khách hàng rút ngắn thời gian đi lại.

Trước đây người trung niên đã phải dùng các phương pháp trồng răng truyền thống và chịu đựng nỗi đau làm răng đến mức ám ảnh. Nhưng với công nghệ nha khoa hiện đại ở một nơi chuyên sâu trồng răng Implant thì điều đó không còn nữa. Với “Liệu pháp trồng răng không đau” Dr. Care - Implant Clinic đảm bảo đảm Khách hàng trung niên được trồng răng nhẹ nhàng như đi spa.

Đặc biệt, nha khoa Dr. Care đầu tư máy móc chuyên dụng để hỗ trợ trồng răng chính xác, và thoải mái hơn. Người trung niên không cần phải đi đâu xa, mà ngay tại Dr. Care - Implant Clinic vẫn có thể thực hiện các thủ tục cần thiết trước - trong - sau điều trị.

Đội ngũ Bác sĩ trồng răng Implant tay nghề cao, giàu kinh nghiệm lâm sàng

Những tiêu chuẩn chuyên môn bắt buộc phải có đối với Bác sĩ trồng răng Implant tại nha khoa chuyên sâu: chứng chỉ hành nghề, tốt nghiệp ĐH Y dược TP. HCM, chứng chỉ cấy ghép Implant, kinh nghiệm tối thiểu 7 - 10 năm, và số lượng ca trồng răng Implant thành công trước đó.

Dr. Care - Implant Clinic đặt tiêu chuẩn hợp tác với các Bác sĩ có sự khéo tay và tinh thần liên tục cập nhật kỹ thuật mới, nhằm tối ưu hiệu quả điều trị tốt nhất cho Khách hàng.

Ths. Bác sĩ - Đoàn Vũ, Giám đốc chuyên môn tại nha khoa có hơn 13 năm kinh nghiệm nghiên cứu chuyên sâu và thực hành cấy ghép Implant. Hiện nay, Ths. Bác Sĩ - Đoàn Vũ còn đảm nhận vai trò chủ tịch khu vực miền Nam của Hiệp hội Implant quốc tế ITI (International Team for Implantology).

Đội ngũ Dr. Care luôn đặt sức khỏe của Khách hàng lên hàng đầu. Với triết lý điều trị bảo tồn tối đa răng thật cho Khách hàng, Bác sĩ Dr. Care sẽ xin phép từ chối điều trị với những mong muốn quá cao ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe.

Nha khoa minh bạch trong tư vấn, chi phí, điều trị và cam kết đồng hành trọn đời

Sợ chọn nhầm nha khoa không rõ ràng trong tư vấn, không biết rõ trồng răng Implant giá bao nhiêu cho trường hợp của mình là nỗi lo của nhiều Khách hàng khi đi trồng răng Implant vì có thể gây tổn hại sức khỏe, tốn kém thời gian, tiền bạc.

Mong muốn thực hiện nhiều hoạt động vì lợi ích của Khách hàng hơn, Dr. Care tập trung chuyên môn cho đối tượng Khách hàng tuổi trung niên. Phòng khám cam kết tư vấn giải pháp trồng răng với giá trồng răng Implant phù hợp khả năng tài chính và tình trạng mất răng của Khách hàng.

Kế hoạch trồng răng Implant cũng được trao đổi công khai, chi tiết. Chỉ khi nào Khách hàng đồng ý mới tiến hành điều trị và không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào. Trước khi trồng răng Implant tại Dr. Care, Khách hàng được xét nghiệm sức khỏe tổng quát cần thiết, kiểm tra trụ Implant đã chọn và ký hợp đồng cam kết hiệu quả.

Khách hàng có thể kiểm tra các giấy tờ chứng nhận khác như giấy phép cấy ghép Implant, chứng chỉ hành nghề của Bác sĩ... để thêm yên tâm.

Song song với việc gửi thẻ bảo hành và lưu trữ thông tin bảo hành, đội ngũ Dr. Care tập trung thực hiện chăm sóc Khách hàng theo lộ trình theo đúng hợp đồng đã cam kết. Khách hàng không chỉ được quan tâm ở giai đoạn trước và trong khi trồng răng Implant mà còn được hỗ trợ sau đó cho đến nhiều năm về sau.

Điều này không chỉ mang lại nhiều lợi ích cho Khách hàng mà còn bảo đảm uy tín của nha khoa chuyên sâu trồng răng Implant đối với kết quả điều trị cuối cùng: phục hồi hoàn thiện chức năng ăn nhai, thẩm mỹ và hiệu quả sử dụng lâu dài.

Dr. Care - Implant Clinic cam kết và đảm bảo dòng trụ Implant sử dụng tại nha khoa

Nha khoa Dr. Care cam kết 100% dòng trụ Implant sử dụng trong cấy ghép Implant tại nha khoa đều được nhập khẩu chính hãng, có giấy cấp phép và chứng nhận của Sở Y Tế.

Trụ Implant sử dụng tại nha khoa được bảo quản nghiêm ngặt, đảm bảo trụ còn nguyên vẹn trong hộp vô trùng, đầy đủ tem, nhãn để Cô Chú, Anh Chị có thể kiểm tra và tiện việc bảo hành về sau.

Thông tin liên hệ Nha khoa Dr. Care

Nha khoa chuyên sâu

Trồng răng Implant

Dành riêng cho Cô Chú trung niên tại Việt Nam

Hiện nay, Dr. Care - Implant Clinic là một trong những nha khoa uy tín hàng đầu cung cấp dịch vụ trồng răng Implant chuẩn Y khoa giúp khách hàng phục hồi mất răng hiệu quả và an toàn đáp ứng 3 tiêu chí: Phục hồi khả năng ăn nhai, hoàn thiện thẩm mỹ và đảm bảo sử dụng lâu bền.

Đến nha khoa, Khách hàng được Đội ngũ Bác sĩ dày dặn kinh nghiệm tư vấn tận tâm, cặn kẽ về tình trạng răng miệng. tình trạng mất răng. Bác sĩ sau khi thăm khám kỹ càng sẽ đưa ra giải pháp tối ưu, tiết kiệm và an toàn.

Không chỉ có thế mạnh về chất lượng điều trị, Dr. Care còn không ngừng cập nhật trang thiết bị hiện đại và công nghệ điều trị tối tân hỗ trợ chẩn đoán chuẩn xác, rút ngắn thời gian điều trị, nha khoa với "Liệu pháp trồng răng không đau" cho Khách hàng trải nghiệm trồng răng êm ái, thoải mái như đi spa.

Đặt hẹn với Dr. Care - Implant Clinic để thăm khám, tư vấn và điều trị. Tại đây

(*) Kết quả điều trị có thể khác nhau tùy vào thể trạng mỗi người.

Bài viết cùng chủ đề