Trụ Implant Hiossen - Tìm hiểu xuất xứ, ưu điểm và giá cả

Bài viết được kiểm định bởi Đội ngũ Bác sĩ Dr. Care

Mục lục nội dung

Trụ Implant Hiossen là trụ Implant của Mỹ. Đây là trụ có giá thành cận cao cấp, phù hợp với kinh tế của người có thu nhập vừa phải, thời gian chờ đợi để hoàn thiện răng từ 3 - 3,5 tháng.

Trụ Implant Hiossen xuất xứ từ nước nào?

Xuất xứ trụ Implant Hiossen 

Hiện nay, trên thị trường Nha khoa các loại trụ Implant đến từ Mỹ luôn được ưu tiên sử dụng trong những ca phẫu thuật cấy ghép Implant. Bởi chúng được sản xuất bằng những công nghệ hiện đại nhất, đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn nghiêm ngặt của FDA Hoa Kỳ.

Trụ Implant Hiossen là trụ Implant Mỹ đến từ thương hiệu nổi tiếng Hiossen. Hệ thống Implant Hiossen là một thương hiệu toàn cầu, với hệ thống phân phối khắp thế giới và được tin dùng tại: Mỹ, Bắc Mỹ, các nước Châu Âu, Singapore, Hàn Quốc, Nhật Bản, các nước Đông Nam Á…

Hiệu suất và chất lượng của Implant Hiossen được chứng minh bằng việc được chỉ định là sản phẩm tốt nhất trong năm tại Hoa Kỳ được phân phối khắp thế giới cùng các giải thưởng và thành tựu nổi bật như:

  • Top 5 thương hiệu bán chạy nhất tại Mỹ.

  • Được vinh danh bởi các tổ chức Nha khoa, Implant hàng đầu tại Mỹ như: Tổ chức Phân tích thị trường cấy ghép Nha khoa (Nhóm nghiên cứu Thiên Niên Kỷ), Tổ chức Nha khoa ngày nay (2011 ~ 2016).

  • Sản xuất trong một hệ thống quản lý chất lượng đáp ứng các tiêu chuẩn nghiêm ngặt của Hoa Kỳ.

Cấu tạo trụ Implant Hiossen

Cấu tạo trụ Implant Hiossen 

Trụ Implant Hiossen có cấu tạo đặc biệt từ chất liệu chế tác đến bề mặt xử lý trụ và thiết kế bước ren. Điều này giúp trụ Implant giữ được độ ổn định cao trong môi trường axit của khoang miệng. Đảm bảo an toàn với cơ thể.

Xem thêm:Trụ Implant Dentium Hàn Quốc - Xuất xứ, ưu điểm và giá cả | Dr. Care

Vật liệu sản xuất Hiossen Implant

Trụ Implant Hiossen được cấu tạo từ Titanium có độ tinh khiết cực cao, đảm bảo tích hợp xương nhanh chóng và ổn định.

Kết cấu của trụ Implant Hiossen

Với thiết kế nhỏ gọn, kết hợp giữa thân thẳng và thân hình nón, giúp trụ nhanh chóng ổn định trong xương hàm. Đồng thời, Bác sĩ dễ kiểm soát độ sâu khi cấy trụ.

Công nghệ xử lý bề mặt trụ Implant

Implant Hiossen sử dụng công nghệ xử lý bề mặt SA - (Sand Blasted with alumina and Acid etched - Ra 2.5~3.0μ), giúp tăng khả năng tích hợp giữa trụ với xương hàm, cải thiện tiếp xúc xương lên đến 39% so với bề mặt SA truyền thống.

Dr. Care quý tặng 30 "GÓI THĂM KHÁM CHUYÊN SÂU IMPLANT" trị giá 3.200.000 trong 5 ngày cho Cô Chú, Anh Chị nhanh tay để lại thông tin đăng ký.

Bác sĩ chuyên sâu Implant sẽ tiến hành thăm khám, chụp phim X-quang, CT và đưa ra tư vấn cũng như phác đồ điều trị cho từng trường hợp mất răng riêng biệt.

6 ưu điểm nổi bật của trụ Implant Hiossen

6 ưu điểm nổi bật của trụ Implant Hiossen 

Trụ Implant Hiossen được thiết kế và phát triển với những tính năng vượt trội có thể đáp ứng những nhu cầu hiện đại của Nha sĩ và bệnh nhân.

1. Vật liệu chết tác trụ Implant an toàn, lành tính

Implant Hiossen được cấu tạo từ Titanium có độ tinh khiết cao, đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn nghiêm ngặt của FDA Hoa Kỳ, đảm bảo tích hợp xương nhanh chóng và ổn định.

2. Thiết kế trụ Implant hoàn hảo

Trụ Implant Hiossen được thiết kế hoàn hảo, nhỏ gọn kết hợp giữa thân thẳng và hình nón nên rất ít gây tổn thương đến cấu trúc xương, giúp trụ nhanh chóng ổn định trong xương hàm, tiết kiệm thời gian điều trị của ca ghép răng Implant. Đồng thời, Bác sĩ dễ quan sát và kiểm soát độ sâu khi cấy trụ.

3. Vị trí cấy ghép đa dạng

Trụ Implant Hiossen có lực cắm tối ưu 20~40 Ncm bằng cách kết hợp lỗ khoan với hình dáng Implant. Đây là dòng trụ có thể thuận lợi cấy vào bất cứ vị trí nào trên xương hàm. Nhất là những nơi cần phải cắm trụ với độ sâu đáng kể hoặc xương hàm quá cứng chắc.

4. Implant Hiossen có tốc độ lành thương nhanh

Do kích thước của trụ Hiossen rất nhỏ nên khả năng gây hại cho xương hàm cũng khá thấp. Vậy nên, bệnh nhân khi làm răng Implant có thể đẩy nhanh được tiến trình điều trị đáng kể. Mặt khác, vì xương hàm không bị ảnh hưởng nhiều nên độ hồi phục sau khi cấy trụ cũng nhanh hơn.

5. Độ tích hợp được gia tăng đáng kể

Trụ Implant Hiossen có sử dụng công nghệ xử lý bề mặt SA trong khi cấy ghép, cải thiện hơn 30% khả năng tích hợp xương. Do đó thời gian tích hợp của trụ Implant với xương hàm cũng được đẩy lên nhanh chóng.

6. Tính thẩm mỹ và chức năng nhai nghiền được đảm bảo

Sau khi cấy trụ Implant Hiossen sẽ khôi phục được khả năng ăn nhai gần như răng thật. Hơn nữa, răng Implant được cấy nhìn từ bên ngoài sẽ khó nhận ra là răng được cấy ghép. Do vậy, tính thẩm mỹ răng miệng của bệnh nhân gần như được khôi phục hoàn toàn.

Xem thêm: Trụ Implant Kontact Pháp - Tìm hiểu xuất xứ, ưu điểm và giá cả | Dr. Care

2 nhược điểm lớn của trụ Implant Hiossen

2 Nhược điểm lớn của trụ Implant Hiossen 

Mặc dù mang nhiều ưu điểm về cấu tạo nhưng trên thực tế trụ Implant Hiossen còn tồn tại 2 hạn chế lớn gây trở ngại cho bệnh nhân trong việc lựa chọn trụ khi cấy ghép Implant.

1. Không phổ biến tại thị trường Việt Nam

Hiện nay, dòng trụ chiếm thị phần trồng răng Implant lớn nhất thế giới là dòng trụ Nobel Biocare có xuất xứ từ Mỹ với lịch sử hệ trụ hơn 60 năm. Hiệu quả của trụ này đã được công nhận trên toàn cầu với tỷ lệ thành công khi cấy ghép cao nhất thế giới đến hơn 98%.

Tại Việt Nam, trụ Implant Nobel Biocare có tỷ lệ người dùng cao nhất tại TPHCM lên đến 80%. So với con số này thì trụ Implant Hiossen có tỷ lệ người dùng thực sự rất ít và dường như không còn xuất hiện phổ biến trên thị trường trong những năm gần đây.

2. Thời gian phục hình răng trên trụ Implant lâu hơn so với các dòng trụ Mỹ khác

So với các dòng trụ cùng xuất xứ tại Mỹ, mặc dù trụ Implant Hiossen có khá nhiều ưu điểm nhưng thời gian phục hình răng trên Implant lại lâu hơn. Bởi trụ Implant Hiossen không thể dùng trong trường hợp cấy ghép Implant tức thì, bệnh nhân phải đợi ít nhất là 3 - 3,5 tháng. Trong khi đó, trụ Nobel Biocare chỉ từ 1 - 4 tuần là đã hoàn thiện răng.

3 thời điểm thích hợp để cấy ghép Implant Hiossen

3 Thời điểm thích hợp để cấy ghép Implant Hiossen 

Thông thường bệnh nhân mất răng sẽ được khuyến cáo nên trồng răng Implant càng sớm càng tốt. Vừa hạn chế được ảnh hưởng xấu đến các răng xung quanh, vừa ngăn ngừa tình trạng tiêu xương hàm.

Ngoài ra, việc lựa chọn thời điểm để cấy trụ Implant Hiossen hay các loại trụ khác cũng rất quan trọng. Chúng đóng vai trò rất lớn trong việc xác định phẫu thuật trồng răng Implant thành công hay không.

Sau đây là một số thời điểm thích hợp cho bệnh nhân có nhu cầu cấy ghép răng Implant:

1. Cấy trụ Implant Hiossen ngay khi mất hoặc nhổ răng từ 1-3 tháng

Đối tượng là các bệnh nhân bị sâu răng quá nặng, bắt đầu xuất hiện việc chết tủy. Hoặc vị trí răng đã bị nhiễm trùng quá nặng do bệnh viêm nha chu, bắt buộc phải nhổ bỏ.

Thường thì bệnh nhân sẽ cần 1-2 tháng để nướu và xương lành hẳn sau khi nhổ răng. Một khi vết thương đã hồi phục hoàn toàn chính là thời điểm khá tốt để cấy trụ Implant Hiossen.

Hơn nữa, các mô nướu cũng được tái tạo hoàn chỉnh, có thể che phủ phần xương được cấy trụ. Vậy nên, quá trình cấy ghép sẽ thuận lợi và có tỷ lệ thành công cao hơn.

2. Cấy trụ Implant Hiossen ngay khi vừa nhổ răng

Cấy ghép Implant ngay sau khi nhổ răng quả thật đem lại rất nhiều lợi ích. Có thể vừa tiết kiệm thời gian vừa giúp bệnh nhân không phải chịu đau nhiều lần. Vì bệnh nhân chỉ cần làm 01 lần phẫu thuật duy nhất để nhổ răng và cắm trụ Implant Hiossen.

Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể làm răng Implant ngay sau khi nhổ răng. Bác sĩ phải kiểm tra xem xương hàm có đủ điều kiện không rồi mới tiến hành cấy trụ Implant.

Hơn nữa, để cấy ghép Implant cùng lúc với nhổ răng, bệnh nhân cần lựa chọn Nha khoa có uy tín. Vì khi phẫu thuật kết hợp hai phương pháp rất phức tạp, có thể xảy ra biến chứng bất thường. Do đó, đòi hỏi Bác sĩ phải có kinh nghiệm lâu năm, đảm bảo được an toàn cho người bệnh.

3. Xương hàm và nướu răng vẫn còn tốt sau khi mất răng

Đây là trường hợp bệnh nhân vừa bị mất răng khoảng 4-6 tháng, nướu và xương hàm vẫn ổn định. Các Bác sĩ sẽ cân nhắc và kiểm tra xem bệnh nhân đủ điều kiện để cấy răng Implant không. Nếu cấy ghép ở thời điểm này, bệnh nhân có thể ngăn ngừa tối đa tình trạng tiêu xương hàm.

Tuy nhiên, nếu trong lúc này mà xuất hiện tình trạng tiêu xương, bệnh nhân sẽ không được làm răng Implant. Họ cần phải tiến hành ghép xương trước rồi mới được cấy trụ Implant Hiossen.

So sánh chi phí trụ Implant Hiossen với những dòng Implant khác

So sánh chi phí trụ Implant Hiossen với những dòng Implant Mỹ khác

So với các dòng trụ Implant Mỹ như Implant Dentium hay Implant Nobel Biocare, Implant Hiossen được đánh giá là có mức giá cận cao cấp, phù hợp với kinh tế của người có thu nhập vừa phải. Mỗi trụ Implant Hiossen dao động khoảng 17.000.000 VNĐ tùy vào từng Nha khoa và tay nghề của Bác sĩ.

Như đã chia sẻ ở trên thì dòng trụ này hiện không phổ biến tại thị trường Nha khoa Việt Nam. Vì vậy, nếu muốn chọn trụ Implant Mỹ để cấy ghép răng Cô Chú, Anh Chị có thể tham khảo các dòng trụ khác có xuất xứ từ Mỹ với độ uy tín và chất lượng vượt trội hơn như Implant Dentium hay Implant Nobel Biocare.

Tuy nhiên, để biết chính xác loại trụ Implant nào phù hợp với tình trạng mất răng của mình Cô Chú, Anh Chị nên đến trực tiếp tại Nha khoa uy tín để được thăm khám và tư vấn cụ thể nhất.

Tại Nha khoa Dr.Care đã cấy ghép thành công cho hơn 2.000 bệnh nhân mất răng với nhiều dòng trụ Implant chất lượng thuộc nhiều phân khúc khác nhau đến từ các thương hiệu uy tín trên thế giới như Hàn Quốc, Mỹ, Pháp, Thụy Sĩ, Đức,...Từ đó giúp Cô Chú, Anh Chị có lựa chọn trụ chính xác và phù hợp với tình trạng mất răng, nhu cầu sử dụng cũng như điều kiện kinh tế của mình.

Dưới đây là bảng giá các dòng trụ Implant tại Nha khoa Dr.Care Cô Chú, Anh Chị có thể tham khảo:

CHI PHÍ TRỤ IMPLANT VÀ KHỚP NỐI ABUTMENT

DÒNG TRỤ IMPLANT

GIÁ TRỤ IMPLANT

Implant Osstem

Hàn Quốc

(Bảo hành 20 năm)

13.000.000 VNĐ

Implant Dentium

Mỹ

(Bảo hành 25 năm)

16.000.000 VNĐ

Implant Tekka Global D

Pháp

(Bảo hành 30 năm)

25.000.000 VNĐ

Implant Nobel CC

Mỹ

(Bảo hành trọn đời)

31.500.000 VNĐ

Implant Nobel Active

Mỹ

(Bảo hành trọn đời)

36.500.000 VNĐ

Implant Straumann

Thụy Sĩ

(Bảo hành trọn đời)

31.500.000 VNĐ

Implant Straumann SLActive

Thụy Sĩ

(Bảo hành trọn đời)

36.500.000 VNĐ
CHI PHÍ CÁC DÒNG TRỤ IMPLANT KHÁC (THAM KHẢO)

Trụ Implant Yes Biotech

Hàn Quốc

7.000.000 VNĐ

Trụ Implant Neo Biotech

Hàn Quốc

10.000.000 VNĐ

Trụ Implant Dio

Hàn Quốc

11.000.000 VNĐ

- 13.000.000 VNĐ

Trụ Implant Megagen

Hàn Quốc

12.000.000 VNĐ

Trụ Implant Paltop

Mỹ

12.000.000 VNĐ

Trụ Implant Anthogyr

Pháp

13.000.000 VNĐ

- 17.000.000 VNĐ

Trụ Implant Alphadent

Đức

14.000.000 VNĐ

- 20.000.000 VNĐ

Trụ Implant Biotem

Hàn Quốc

16.500.000 VNĐ

Trụ Implant Hiossen

Mỹ

17.000.000 VNĐ

Trụ Implant Dentium

Hàn Quốc

17.000.000 VNĐ

Trụ Implant Kontact

Pháp

17.000.000 VNĐ

Trụ Implant Brat

Pháp

17.000.000 VNĐ

Trụ Implant C-Tech

Ý
20.000.000 VNĐ

Trụ Implant Global D In-Kone

Đức

20.000.000 VNĐ

- 25.000.000 VNĐ

Trụ Implant MIS C1

Đức

22.000.000 VNĐ

- 24.000.000 VNĐ

Trụ Implant ETK Active

Pháp

28.000.000 VNĐ

Trụ Implant Nước (Ái sinh học)

Thụy Sĩ

31.500.000 VNĐ

- 36.500.000 VNĐ

Trụ Implant ICX

Đức

33.000.000 VNĐ

>>Xem thêm: Quy trình trồng răng Implant tại nha khoa Dr. Care

>>Xem thêm: Cấy ghép Implant ở đâu tốt tại TPHCM

>>Xem thêm: Thời gian cấy ghép Implant mất bao lâu?

Thông tin liên hệ Nha khoa Dr. Care

Để được tư vấn kỹ càng hơn Cô Chú, Anh Chị vui lòng liên hệ với Dr. Care - Nha khoa đầu tiên chuyên sâu trồng răng Implant dành cho người trung niên tại Việt Nam:

Địa chỉ: Park 3 - SH08, Vinhomes Central Park, 208 Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Q. Bình Thạnh, TP. HCM.

Giờ làm việc:

+ Thứ 2 - Thứ 7: 8:00 AM - 9:00 PM

+ Chủ nhật: 8:00 AM – 5:00 PM.

(*) Kết quả điều trị có thể khác nhau tùy vào thể trạng mỗi người.

Bài viết cùng chủ đề