So sánh chi phí trồng răng Implant tại bệnh viện răng hàm mặt và nha khoa chuyên sâu?

Bài viết được cố vấn chuyên môn bởi

Giá trồng răng Implant tại Bệnh viện răng hàm mặt TP. HCM và tại nha khoa chuyên sâu có sự chênh lệch.

Xin chào, tôi mất 4 răng cửa do tai nạn xe hồi năm ngoái. Tôi muốn lên Sài Gòn trồng răng Implant, tôi đang quan tâm đến việc trồng răng Implant và muốn tìm hiểu thông tin chi tiết về giá trồng răng Implant tại bệnh viện răng hàm mặt ở TP. Hồ Chí Minh và nha khoa chuyên sâu trồng răng Implant?

Anh: Thanhd***[email protected]

Đội ngũ Dr. Care

Cảm ơn Anh Thanhd***78 đã gửi thắc mắc về cho nha khoa nhé ạ!

Trồng răng Implant giá bao nhiêu? Chi phí trồng răng Implant có thể khác nhau giữa bệnh viện răng hàm mặt TP. HCM và nha khoa chuyên sâu trồng răng Implant.

Giá trụ Implant tại bệnh viện răng hàm mặt thường sẽ dao động từ 13 triệu đến 25 triệu đồng (Đơn vị: trụ Implant) tùy vào hệ trụ mà khách hàng lựa chọn. Mão răng sứ có giá từ 2.5 triệu đến 15 triệu đồng tùy loại dịch vụ chụp sứ mà Khách hàng lựa chọn.

Ngoài làm Implant ở bệnh viện răng hàm mặt trung ương, hiện nay tại bệnh viện răng hàm mặt TP. HCM và còn có rất nhiều nha khoa cung cấp dịch vụ trồng răng Implant với các mức giá khác nhau cho những dòng trụ phổ biến trên thị trường.

  • Trụ Implant Tekka là dòng trụ số 1 của Pháp, được sản xuất bởi tập đoàn Global D (thành phố Brignais, Pháp) có khoản giá từ 25-28 triệu đồng/1 trụ.

  • Dòng trụ Nobel Biocare được sản xuất bởi tập đoàn Biocare (Mỹ) có khoản giá từ 28 triệu đến 32 triệu đồng/1 trụ.

  • Trụ Implant Straumann được sản xuất bởi tập đoàn Straumann của Thụy Sĩ có khoản giá từ 29 - 35 triệu đồng/1 trụ.

Thuờng thì nha khoa chuyên sâu thường có xu hướng có mức giá cao hơn so với bệnh viện răng hàm mặt. Nguyên nhân chính là do nha khoa chuyên sâu thường sẽ hỗ trợ nhiều hơn khi Cô Chú, Anh Chị thăm khám, tiện ích về thời gian đặt lịch hẹn, tái khám cũng sẽ đa dạng và giúp Cô Chú, Anh Chị tiết kiệm được thời gian.

Trong trường hợp khi trồng răng Implant, chi phí sẽ phụ thuộc vào số lượng và vị trí của các Implant cần được trồng, liệu trình điều trị bao gồm các bước ghép xương (nếu có) khi trồng Implant, mão răng sứ trên Implant mà khách hàng lựa chọn.

Để biết chính xác về chi phítrồng răng Implant tại TPHCM, cấy ghép Implant ở đâu tốt. Ở bệnh viện hay các nha khoa chuyên sâu, Anh nên đến trực tiếp cơ sở để thăm khám và nhận tư vấn chính xác từ đội ngũ nhân viên và Bác sĩ tại cơ sở nhé ạ.

Báo chí truyền thông nói gì về nha khoa Dr. Care - Implant Clinic

Thông tin liên hệ Nha khoa Dr. Care

Nha khoa chuyên sâu

Trồng răng Implant

Dành riêng cho Cô Chú trung niên tại Việt Nam

Hiện nay, Dr. Care - Implant Clinic là một trong những nha khoa uy tín hàng đầu cung cấp dịch vụ trồng răng Implant chuẩn Y khoa giúp khách hàng phục hồi mất răng hiệu quả và an toàn đáp ứng 3 tiêu chí: Phục hồi khả năng ăn nhai, hoàn thiện thẩm mỹ và đảm bảo sử dụng lâu bền.

Đến nha khoa, Khách hàng được Đội ngũ Bác sĩ dày dặn kinh nghiệm tư vấn tận tâm, cặn kẽ về tình trạng răng miệng. tình trạng mất răng. Bác sĩ sau khi thăm khám kỹ càng sẽ đưa ra giải pháp tối ưu, tiết kiệm và an toàn.

Không chỉ có thế mạnh về chất lượng điều trị, Dr. Care còn không ngừng cập nhật trang thiết bị hiện đại và công nghệ điều trị tối tân hỗ trợ chẩn đoán chuẩn xác, rút ngắn thời gian điều trị, nha khoa với "Liệu pháp trồng răng không đau" cho Khách hàng trải nghiệm trồng răng êm ái, thoải mái như đi spa.

Đặt hẹn với Dr. Care - Implant Clinic để thăm khám, tư vấn và điều trị. Tại đây

(*) Kết quả điều trị có thể khác nhau tùy vào thể trạng mỗi người.

Bài viết cùng chủ đề