Bị mất răng toàn hàm và muốn tham khảo chi phí trồng trụ Implant Straumann?

Bài viết được cố vấn chuyên môn bởi

Trụ Implant Straumann nổi trội với ưu điểm tích hợp xương nhanh, thời gian lành thương được rút ngắn nên được sử dụng phổ biến trong nhiều ca điều trị nhưmất răng lâu năm, mất răng toàn hàm…

Tôi 53 tuổi, bị mất răng toàn hàm, giờ đây tôi rất lo lắng không biết phải làm thế nào. Vừa lo trồng răng đau đớn, ảnh hưởng đến sức khỏe, vừa suy nghĩ về việc tiền bạc vì phải trồng hết lại răng cả hàm. Mong nha khoa cho tôi biết chi phí trồng trụ Implant Straumann hết bao nhiêu, tôi cảm ơn nhiều.

Chú Sytran***@gmail.com

Đội ngũ Bác sĩ Dr. Care

Mến chào Chú Sytran***

Chú yên tâm, trồng răng Implant sẽ không gây quá nhiều đau đớn, khó chịu. Trồng răng Implant giá bao nhiêu với trụ Implant Straumann? Chi phí trồng răng toàn hàm sẽ cao hơn nhiều so với trồng răng đơn lẻ. Tuy nhiên, mỗi nha khoa sẽ có giá khác nhau, mỗi phương pháp điều trị cũng sẽ có giá khác nhau. Tùy chú chọn phương pháp All on 4 hay All on 6 cũng như dòng trụ mà chi phí cũng sẽ khác nhai. Chi phí trồng răng Implant nguyên hàm phổ biến tại Dr. Care dao động trong khoảng giá 99 triệu cho đến 208 triệu đồng/hàm.

Xem thêm: Dòng trụ có ảnh hưởng đến việc trồng răng Implant có đau không?

mất răng toàn hàm

  • Chi phí Implant toàn hàm All on 4: khoảng 99 triệu đồng đến 139 triệu đồng/hàm. Cụ thể:

Straumann SLA Thụy Sỹ: 119.000.000 VNĐ

Straumann SLActive Thụy Sỹ: 139.000.000 VNĐ

  • Chi phí trồng răng Implant toàn hàm All on 6: dao động từ 148 triệu đồng đến 208 triệu đồng/hàm. Cụ thể:

Straumann SLA Thụy Sỹ: 178.000.000 VNĐ

Straumann SLActive Thụy Sỹ: 208.000.000 VNĐ

Xem thêm: Trồng răng Implant tại TP.HCM

Theo những chi phí mà đội ngũ Dr.Care đã chia sẻ trên đây hy vọng Chú đã hình dung ra số tiền mình cần chuẩn bị để có thể trồng răng Implant toàn hàm bằng trụ Implant Straumann Thụy Sỹ. Nếu còn bất kì thắc mắc nào, Chú có thể liên hệ trực tiếp để được tư vấn và giải đáp kĩ càng hơn.

Mến chào Chú!

Thông tin liên hệ Nha khoa Dr. Care

Nha khoa chuyên sâu

Trồng răng Implant

Dành riêng cho Cô Chú trung niên tại Việt Nam

Hiện nay, Dr. Care - Implant Clinic là một trong những nha khoa uy tín hàng đầu cung cấp dịch vụ trồng răng Implant chuẩn Y khoa giúp khách hàng phục hồi mất răng hiệu quả và an toàn đáp ứng 3 tiêu chí: Phục hồi khả năng ăn nhai, hoàn thiện thẩm mỹ và đảm bảo sử dụng lâu bền.

Đến nha khoa, Khách hàng được Đội ngũ Bác sĩ dày dặn kinh nghiệm tư vấn tận tâm, cặn kẽ về tình trạng răng miệng. tình trạng mất răng. Bác sĩ sau khi thăm khám kỹ càng sẽ đưa ra giải pháp tối ưu, tiết kiệm và an toàn.

Không chỉ có thế mạnh về chất lượng điều trị, Dr. Care còn không ngừng cập nhật trang thiết bị hiện đại và công nghệ điều trị tối tân hỗ trợ chẩn đoán chuẩn xác, rút ngắn thời gian điều trị, nha khoa với "Liệu pháp trồng răng không đau" cho Khách hàng trải nghiệm trồng răng êm ái, thoải mái như đi spa.

Đặt hẹn với Dr. Care - Implant Clinic để thăm khám, tư vấn và điều trị. Tại đây

(*) Kết quả điều trị có thể khác nhau tùy vào thể trạng mỗi người.

Bài viết cùng chủ đề