Dòng trụ Implant Straumann có mấy loại?

Bài viết được cố vấn chuyên môn bởi

Việc lựa chọn trụ để trồng răng Implant vô cùng quan trọng, điều này quyết định độ bền chắc của răng. Implant Straumann Thụy Sĩ là một trong những loại trụ được đánh giá cao, vậy dòng trụ này có mấy loại?

Tôi năm nay 49 tuổi, có nhu cầu trồng răng Implant bằng trụ Straumann Thụy Sĩ để phục hồi 2 chiếc răng đã mất do va chạm. Tôi có tìm hiểu về dòng trụ Implant Straumann và chưa rõ có bao nhiêu loại cũng như ưu và nhược điểm của từng loại. Mong nhận được sự tư vấn của bác sĩ Dr.Care.

Anh: Phanthanhtung***@gmail.com

Đội ngũ Bác sĩ Dr. Care

Mến chào anh Phanthanhtung***

Trụ Implant Straumann có nguồn gốc từ Thụy Sĩ, thuộc phân khúc chất lượng cao nên giá thành cũng cao hơn so với các trụ Implant thông thường. Dòng trụ này có thể rút ngắn thời gian trồng răng và mang lại tính thẩm mỹ tối ưu. Vì thế, nếu có điều kiện, anh lựa chọn dòng trụ Implant Straumann là hoàn toàn phù hợp.

Trụ Implant Straumann được chia ra làm 2 loại trụ: Implant Straumann SLActive và Implant Straumann SLA cổ điển. Mỗi dòng trụ đều có những ưu và nhược điểm khác nhau, khi đến thăm khám, các Bác sĩ sẽ tư vấn để anh có thể dễ dàng lựa chọn loại trụ phù hợp.

  • Implant Straumann SLActive

Trồng răng Implant với dòng trụ Implant Straumann SLActive sở hữu nhiều ưu điểm nên thường được khuyên sử dụng với trường hợp mất răng lâu năm, mất răng toàn hàm hay những ai muốn trồng răng nhanh chóng.

Ngoài ra trụ Implant Straumann SLActive còn có ưu điểm vượt trội là khả năng tích hợp xương nhanh chóng và khả năng lành thương nhanh chỉ sau 3 ngày. Đặc biệt, sau 10 năm hiệu quả ăn nhai vẫn còn giữ tỷ lệ 98,2%.

Trụ Implant Straumann có mấy loại

  • Implant Straumann SLA cổ điển

Implant Straumann SLA cổ điển được cấu tạo từ 100% Titanium truyền thống, bề mặt có độ nhám dễ dàng tích hợp với xương hàm. Mặc dù không được ứng dụng công nghệ hiện đại nhưng tỷ lệ ổn định của trụ Implant trong xương hàm ở khoảng 95,1%. Vì thế loại trụ này vẫn được đánh giá cao và sử dụng tại một số nha khoa.

Còn ưu điểm của dòng trụ này hiện nay chỉ là ở phần giá cả, giá của dòng trụ này chênh lệch thấy rõ so với những dòng trụ khác trên thị trường. Giá trồng răng Implant đơn lẻ tại nha khoa Dr.Care với trụ Implant Straumann SLA có giá 31.500.000 VNĐ, Implant Straumann SLActive có giá 36.500.000 VNĐ và được bảo hành trọn đời.

Xem thêm: Địa chỉ trồng răng Implant tại TP.HCM

Trên đây, đội ngũ Dr.care đã tư vấn chi tiết về các dòng trụ Implant Straumann, hy vọng anh Phanthanhtung*** đã có được sự lựa chọn. Nếu có thắc mắc về chi phí trồng răng Implant, anh hãy liên hệ với Dr.Care để được giải đáp kĩ lưỡng hơn.

Mến chào anh!

Thông tin liên hệ Nha khoa Dr. Care

Nha khoa chuyên sâu

Trồng răng Implant

Dành riêng cho Cô Chú trung niên tại Việt Nam

Hiện nay, Dr. Care - Implant Clinic là một trong những nha khoa uy tín hàng đầu cung cấp dịch vụ trồng răng Implant chuẩn Y khoa giúp khách hàng phục hồi mất răng hiệu quả và an toàn đáp ứng 3 tiêu chí: Phục hồi khả năng ăn nhai, hoàn thiện thẩm mỹ và đảm bảo sử dụng lâu bền.

Đến nha khoa, Khách hàng được Đội ngũ Bác sĩ dày dặn kinh nghiệm tư vấn tận tâm, cặn kẽ về tình trạng răng miệng. tình trạng mất răng. Bác sĩ sau khi thăm khám kỹ càng sẽ đưa ra giải pháp tối ưu, tiết kiệm và an toàn.

Không chỉ có thế mạnh về chất lượng điều trị, Dr. Care còn không ngừng cập nhật trang thiết bị hiện đại và công nghệ điều trị tối tân hỗ trợ chẩn đoán chuẩn xác, rút ngắn thời gian điều trị, nha khoa với "Liệu pháp trồng răng không đau" cho Khách hàng trải nghiệm trồng răng êm ái, thoải mái như đi spa.

Đặt hẹn với Dr. Care - Implant Clinic để thăm khám, tư vấn và điều trị. Tại đây

(*) Kết quả điều trị có thể khác nhau tùy vào thể trạng mỗi người.

Bài viết cùng chủ đề