Chi phí đặt trụ Implant Straumann có bao gồm các cuộc hẹn kiểm tra tái khám không?

Bài viết được cố vấn chuyên môn bởi

Chi phí trồng răng hay kiểm tra, tái khám là một trong những điều mà nhiều người quan tâm khi có nhu cầu trồng răng Implant. Dưới đây là những giải đáp cụ thể.

Tôi là Hà, tôi có nhu cầu trồng răng Implant ở nha khoa Dr.Care nhưng vẫn chưa rõ về các chi phí phải trả. Theo tôi được biết, khi trồng răng bằng trụ Implant Straumann phải trải qua nhiều giai đoạn. Vậy tôi muốn hỏi, chi phí đặt trụ Implant Straumann có bao gồm các cuộc hẹn kiểm tra tái khám không?

Chị: Thuha***@gmail.com

Đội ngũ Bác sĩ Dr. Care

Cảm ơn chị Thuha***đã gửi câu hỏi về cho Nha khoa

Về câu hỏi của chị cũng là thắc mắc của nhiều Cô Chú, Anh Chị khi đến trồng răng tại Nha khoa. Chi phí đặt trụ Implant Straumann không bao gồm các cuộc hẹn kiểm tra, tái khám.

Các bước đặt trụ Implant, thăm khám, gắn mão sứ chính thức, hoàn tất cấy ghép Implant… đều nằm trong gói trồng răng Implant của Nha khoa.

Về việc chi trả phí cho các dịch vụ trồng răng Implant giá bao nhiêu? Tuỳ thuộc vào loại cấy ghép Implant cụ thể khi thực hiện. Tại Dr. Care việc thăm khám định kỳ, bảo hành Implant hoàn toàn không chi trả thêm chi phí.

Xem thêm: Trồng răng Implant có đau không? Lưu ý gì để cấy Implant không đau | Dr. Care

chi phí đặt trụ Implant Straumann

Xem thêm: Bảng giá trồng răng Implant

Nếu tài chính còn khó khăn, chị có thể tham khảo chương trình trồng răng trả góp 0% của Dr.Care - nha khoa trồng răng Implant tại TP.HCMđể giảm bớt gánh nặng chi phí. Chị có thể liên hệ trực tiếp đội ngũ nhân viên Dr.Care sẽ hỗ trợ chị tận tình và chu đáo nhất!

Mến chào Chị!

Thông tin liên hệ Nha khoa Dr. Care

Nha khoa chuyên sâu

Trồng răng Implant

Dành riêng cho Cô Chú trung niên tại Việt Nam

Hiện nay, Dr. Care - Implant Clinic là một trong những nha khoa uy tín hàng đầu cung cấp dịch vụ trồng răng Implant chuẩn Y khoa giúp khách hàng phục hồi mất răng hiệu quả và an toàn đáp ứng 3 tiêu chí: Phục hồi khả năng ăn nhai, hoàn thiện thẩm mỹ và đảm bảo sử dụng lâu bền.

Đến nha khoa, Khách hàng được Đội ngũ Bác sĩ dày dặn kinh nghiệm tư vấn tận tâm, cặn kẽ về tình trạng răng miệng. tình trạng mất răng. Bác sĩ sau khi thăm khám kỹ càng sẽ đưa ra giải pháp tối ưu, tiết kiệm và an toàn.

Không chỉ có thế mạnh về chất lượng điều trị, Dr. Care còn không ngừng cập nhật trang thiết bị hiện đại và công nghệ điều trị tối tân hỗ trợ chẩn đoán chuẩn xác, rút ngắn thời gian điều trị, nha khoa với "Liệu pháp trồng răng không đau" cho Khách hàng trải nghiệm trồng răng êm ái, thoải mái như đi spa.

Đặt hẹn với Dr. Care - Implant Clinic để thăm khám, tư vấn và điều trị. Tại đây

(*) Kết quả điều trị có thể khác nhau tùy vào thể trạng mỗi người.

Bài viết cùng chủ đề