Top 10 dòng trụ Implant phổ biến nhất hiện nay

Bài viết được cố vấn chuyên môn bởi

Mục lục nội dung

Trụ Implant là thành phần quan trọng, đóng vai trò thay thế chân răng thật đã mất khi Cô Chú, Anh Chị thực hiện phẫu thuật cấy ghép răng Implant. Ngoài việc quan tâm về chất lượng thì giá trụ Implant cũng là một nỗi băn khoăn của khách hàng. 

Trụ Implant là gì? Cấu tạo trụ Implant gồm những gì?

Cấy ghép Implant là một phương pháp tiên tiến nhất trên thế giới, giúp phục hồi răng đã mất. Phương pháp này ngày càng được nhiều khách hàng lựa chọn và tin dùng vì nó giúp tránh được tình trạng tiêu xương, đạt hiệu quả ăn nhai gần như răng thật và có tính thẩm mỹ cao.

Chính vì vậy mà có rất nhiều hãng trụ trên thế giới đã cho ra mắt các dòng trụ Implant với cấu tạo, thành phần và chất lượng khác nhau phù hợp với sức khỏe và thu nhập của khách hàng.

Trụ Implant là gì?

Trong phẫu thuật trồng răng Implant (cấy ghép Implant), trụ Implant đóng vai trò như một chân răng nhân tạo được cấy vào bên trong xương hàm tại khoảng trống mất răng, thay thế cho chân răng đã mất.

PjqGYJV_fKM

Trụ Implant được chế tạo từ Titanium có tính tương thích sinh học với xương, giúp tích hợp xương tốt. Trụ Implant có chức năng nâng đỡ mão phục hình (Abutment), một cầu răng hay một đơn vị răng đã mất thay thế cho răng thật.

Khách hàng vô cùng yên tâm khi chọn được Dr. Care - Nha khoa chuyên sâu trồng răng Implant, lấy lại khả năng ăn nhai gần như răng thật
Khách hàng vô cùng yên tâm khi chọn được Dr. Care - Nha khoa chuyên sâu trồng răng Implant, lấy lại khả năng ăn nhai gần như răng thật

Cấu tạo trụ Implant gồm những gì?

Cấu tạo trụ Implant hoàn chỉnh cho một chiếc răng mới bao gồm 3 phần: trụ titanium (trụ Implant); Abutment (khớp nối) và mão răng sứ.

Cấu tạo trụ Implant gồm những gì?

Trụ Implant

Trụ Implant làm bằng gì? Trụ Implant có thể làm bằng Titanium hoặc Zirconi, hiện nay titanium là vật liệu phổ biến nhất được sử dụng trong cấy ghép nha khoa để chế tạo nên trụ Implant. Bởi đặc tính về độ bền trong môi trường khoang miệng và tích hợp xương tốt của kim loại quý hiếm này.

Trong điều trị Implant trụ implant được đặt vào xương hàm và làm nền cho chiếc răng mới.

Khớp nối Abutment

Khớp nối Abutment Implant là một đầu nối kim loại mà Bác sĩ cấy Implant sẽ đặt vào Implant nha khoa của Chú, Anh Chị sau khi hoàn tất quá trình đặt trụ Implant đã lành vết thương sau phẫu thuật.

Abutment bắt vít vào Implant và giữ cố định mão răng (răng giả) tại chỗ.

Mão răng sứ

Một mão răng thay thế cho răng đã mất. Nó có thể cải thiện vẻ ngoài tại vị trí mất răng, đồng thời giúp răng cải thiện chức năng ăn nhai. Mão răng thường được làm từ sứ, gốm, thủy tinh hoặc kim loại.

Vai trò của trụ Implant trong cấy ghép Implant

Phẫu thuật cấy ghép Implant là một thủ thuật thay thế chân răng bằng các trụ Implant. Vì vậy, vai trò của trụ Implant trong cấy ghép Implant giống như vít và thay thế chân răng răng bị hư hỏng hoặc bị mất, trụ Implant trông giống và hoạt động giống như chân răng thật.

Vai trò của trụ Implant trong cấy ghép Implant

Vai trò của răng Implant trong phục hình răng mất, trụ Implant nha khoa đóng vai trò cực kỳ quan trọng. Trụ được phẫu thuật đặt vào xương hàm của Chú, Anh Chị, nơi chúng đóng vai trò là chân răng của những chiếc răng bị mất. Bởi vì, chất titan trong vật liệu cấy ghép hợp nhất với xương hàm của Chú, Anh Chị nên vật liệu cấy ghép sẽ không bị trượt, tạo ra tiếng ồn hoặc gây tổn thương xương như phương pháp làm cầu răng hoặc răng giả cố định.

Top 10 dòng trụ Implant phổ biến nhất hiện nay

1. Trụ Implant Nobel Biocare (Mỹ)

Giới thiệu chung:

Biocare là hãng sản xuất răng Implant đầu tiên, hàng đầu trên thế giới, Trụ Implant Nobel Biocare đã được tin dùng rộng rãi ở hơn 70 quốc gia.

Cấu tạo/ Chất liệu:

Vật liệu titanium R23: Tốt nhất trên thế giới hiện nay

Thiết kế đa dạng theo tình trạng xương.

trụ implant nobel biocare
Cấu tạo của trụ Implant Nobel Biocare

Ưu điểm:

 • Diện tích tiếp xúc ren lớn, đồng thời được phủ một lớp màng sinh học TiUnite giúp quá trình tích hợp xương diễn ra nhanh hơn. Đây là ưu điểm nổi bật của Implant Nobel Biocare so với những dòng trụ Implant khác.

 • Trụ Implant Nobel có nhiều chủng loại thích nghi với những tình trạng mất răng khác nhau, nhờ đó khi đặt trụ Implant vào sẽ giúp cho trụ đứng vững trên khung hàm, nhanh chóng tích hợp với xương hàm.

 • Liên kết giữa trụ Implant và Abutment có dạng tam giác, giúp trụ Implant vững chắc và kết nối tốt, chịu được lực ăn nhai tốt hơn và giúp người bệnh có thể thoải mái ăn uống.

 • Cổ Implant có thiết kế đặc biệt tăng kích thước và sự ổn định của mô mềm, giúp mang đến sự thẩm mỹ một cách tự nhiên nhất.

 • Thiết kế hình nón cho phép nâng đỡ tối đa mô mềm. Thích hợp cấy ghép trong các trường hợp xương xốp, có thể cấy ghép tức thì sau khi nhổ răng, tiết kiệm được thời gian.

>>Xem thêm: Nên trồng răng Implamt loại nào? Trụ Implant nào tốt nhất hiện nay

Phân loại:

 • Nobel CC

 • Nobel Active

Giá: 31.500.000VNĐ - 36.500.000VNĐ/ trụ Implant Nobel

[bao-gia-theo-tru]

2. Trụ Implant Osstem (Hàn Quốc)

Giới thiệu chung:

Trụ Implant Osstem (Hàn Quốc) là hệ trụ dẫn đầu thị phần trụ răng Implant Hàn Quốc có lịch sử hơn 14 năm và phân phối trên 50 quốc gia, được sản xuất bởi cơ quan giáo dục về Implant chuyên sâu AIC tại Hàn Quốc.

Cấu tạo/ Chất liệu:

Titanium tinh khiết có thể giữ được độ ổn định cao, dù trong môi trường axit như khoang miệng. Đảm bảo an toàn cho cơ thể.

trụ implant osstem
Một số hệ trụ Implant Osstem hiện nay trên thị trường

Ưu điểm trụ Implant Osstem (Hàn Quốc0:

 • Cấu trúc trụ Implant Osstem đặc biệt, sở hữu các vòng xoắn tiện dụng kết hợp cùng công nghệ xử lý bề mặt nhám phun cát, có thể làm tăng độ ổn định ban đầu ngay cả trong điều kiện xương yếu. Sau khoảng 1 - 3 tháng trụ Implant sẽ được kết nối bền vững với xương hàm.

 • Chất liệu tinh khiết, sạch, tương thích tốt với môi trường khoang miệng.

 • Cơ chế bảo hành lên đến 20 năm.

 • Chi phí trụ Implant Hàn Quốc - Osstem thấp, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

Giá: 15.000.000VNĐ/ trụ Implant Osstem

3. Trụ Implant Dentium (Hàn Quốc)

Giới thiệu chung:

Trụ Implant Dentium có xuất xứ từ Hàn Quốc và đã trải qua quy trình kiểm nghiệm khắt khe của các tổ chức quốc tế FDA, CE, ISO...

Cấu tạo/ Chất liệu:

Trụ Implant Dentium (Hàn Quốc) có mối liên kết giữa trụ Implant và Abutment với cấu trúc 10 vòng xoắn, cùng công nghệ xử lý bề mặt nhám phun cát giúp thêm tăng tính chắc chắn của trụ.

trụ implant dentium hàn quốc
Trụ Implant Dentium có cấu tạo 10 vòng xoắn

Ưu điểm:

 • Khi đặt trụ Implant Dentium (Hàn Quốc) Bác sĩ sẽ đặt dưới nướu 3mm, răng sau khi phục hình sẽ nhìn tự nhiên giống như răng thật vì được nướu ôm sát, bao quanh.

 • Giữa Abutment và Implant Dentium được liên kết chặt chẽ với nhau bởi cấu trúc 10 vòng xoắn, có bước ren lớn làm tăng tính bền vững và ổn định sau khi phục hình.

Giá: 15.000.000VNĐ/ trụ Implant Dentium (Hàn Quốc)

4. Trụ Implant Dentium Superline (Mỹ)

Giới thiệu chung:

Implant Dentium Superline là dòng trụ được sản xuất bởi Dentium Co, Ltd, dòng trụ Implant tầm trung của Mỹ. Công ty này có trụ sở đặt tại Hàn Quốc và Mỹ. Với những ưu điểm tuyệt vời cùng mức giá phải chăng, dòng trụ này hiện đang dẫn đầu thị phần dòng trụ Implant Mỹ bình dân ở khu vực châu Á.

Cấu tạo/ Chất liệu:

Implant Dentium Superline được chế tạo từ titanium tinh khiết, đường kính nhỏ, gọn, dáng thon dài và chế tác tinh xảo.

Trụ Implant Dentium Superline
Trụ Implant Dentium Superline dẫn đầu thị phần dòng trụ bình dân ở khu vực châu Á

Ưu điểm:

 • Trụ Implant Dentium Superline nhẹ, ổn định, không bị ô-xi-hóa trong môi trường khoang miệng.

 • Hệ thống rãnh kép trên thân trụ giúp thời gian tích hợp giữa trụ Implant và xương hàm nhanh chóng, hạn chế tối đa sự dịch chuyển của Implant. Ngăn chặn tình trạng tiêu xương hàm do mất răng, rút ngắn thời gian cấy ghép.

 • Diện tích tiếp xúc lớn nên đảm bảo độ ổn định cao, đặc biệt là trong các trường hợp bệnh nhân cần phải nâng xoang hàm.

 • Bề mặt trụ Implant Dentium Superline (Mỹ) được phủ một lớp màng sinh học TiUnite, giúp đẩy nhanh công đoạn tích hợp giữa trụ Implant và xương hàm.

Giá: 18.000.000 - 20.000.000VNĐ/trụ Implant Dentium

5. Trụ Implant Straumann (Thụy Sỹ)

Giới thiệu chung:

Trụ Implant Straumann được sản xuất tại nhà máy của Straumann Group (trụ sở chính đặt tại Thụy Sỹ). Tập đoàn này đã có hơn 50 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất những vật liệu cấy ghép nha khoa (trụ Implant Thuỵ Sĩ, vít abutment…) và tái tạo mô nâng đỡ (ghép xương, nâng xoang…), đã bán hơn 14 triệu sản phẩm tại hơn 70 quốc gia trên thế giới.

Cấu tạo/ Chất liệu:

Implant Straumann có kích cỡ nhỏ hơn nhiều so với các dòng Implant khác. Trụ Implant Straumann được chế tạo từ titanium có độ tinh khiết cực cao, đáp ứng các tiêu chuẩn nghiêm ngặt của FDA Hoa Kỳ.

trụ implant straumann
Trụ Implant Straumann còn được giới y khoa gọi là Implant nước

Ưu điểm:

 • Implant Straumann sử dụng titanium tinh khiết, nhờ đó giúp việc tích hợp xương diễn ra nhanh chóng, kết quả ổn định và lâu dài.

 • Mũi ren sâu đến đỉnh trụ cho phép việc đặt Implant nhanh hơn.

 • Thời gian lành thương của Implant Straumann nhanh chóng chỉ 3 - 6 tháng.

 • Dễ thích hợp với các loại phục hình trên Implant về sau.

 • Có độ bền chắc cao, chịu được lực lớn, sau khi phục hình sẽ đảm nhận khả năng ăn nhai gần như răng thật, đảm bảo sự thẩm mỹ.

 • Tỉ lệ cấy ghép thành công đạt trên 98.8%, bảo tồn xương cho khách hàng đến mức tối đa.

 • Xử lý bề mặt dựa trên tiêu chuẩn vàng của bề mặt SLA, vượt trội nhất là bề mặt SLActive có khả năng kháng viêm, chống chảy máu nhờ vào đặc tính ngưng kết tiểu cầu và tập kết tế bào xương lên bề mặt ngay lập tức sau khi cấy ghép.

Phân loại:

 • Straumann SLA.

 • Straumann SLActive.

Giá: 31.500.000VNĐ - 36.500.000VNĐ/ trụ Implant Straumann

6. Trụ Implant Tekka (Pháp)

Giới thiệu chung:

Dòng trụ Implant Tekka được sản xuất bởi tập đoàn Global D (trụ sở đặt tại thành phố Brignais - Pháp). Đây là tập đoàn chuyên sản xuất, phát triển Implant nha khoa và các vật liệu liên quan đến cấy ghép nha khoa.

Hiện nay trụ Implant cũng như các vật liệu nha khoa của Global D đang được phân phối hơn 26 quốc gia trên thế giới (trong đó có Việt Nam) với hơn 1 triệu Implant đã được bán ra, các sản phẩm của công ty này đều đạt chứng nhận tiêu chuẩn ISO 9001:2003; 9000-2008 và các chứng chỉ CE, FDA…

Cấu tạo/ Chất liệu:

Implant Tekka được chế tạo từ Titanium cấp độ 5 (Ti6Al4V + AS ).

Chia làm 2 phần cơ bản: 50% phần thân trên hình trụ ren kép, 50% phần thân dưới ren đơn, chóp Implant bo tròn.

trụ implant tekka
Cấu tạo của trụ Implant Tekka

Ưu điểm:

 • Implant Tekka có kết nối với abutment đặc biệt tạo góc kết nối nhỏ tăng thêm độ khít sát giữa Implant và trụ phục hình, giảm thiểu tình trạng viêm nhiễm, vi khuẩn xâm nhập.

 • Thiết kế khoa học, thích hợp cấy ghép cho vùng xương xốp, không cần cấy ghép thêm xương.

 • Trụ Implant Tekka có khả năng tích hợp xương tốt, giúp xương bao phủ được 6 mặt của Implant. Tăng khả năng thẩm mỹ cũng như hạn chế tình trạng tiêu xương hàm theo thời gian.

 • Độ an toàn với cơ thể lên đến 100%: không gây dị ứng, không chứa chất độc hại và không xảy ra tình trạng oxi hóa trong môi trường miệng.

 • Tỉ lệ cấy ghép thành công đạt 99%.

Giá: 26.000.000VNĐ/trụ Implant Tekka

7. Trụ Implant MIS C1 (Đức)

Trụ Implant MIS C1 có mặt trên thị trường trụ Implant hơn 25 năm, xuất xứ từ Israel là nơi đặt trụ sở sản xuất của các hãng Implant danh tiếng như Nobel Biocare. Trụ Implant MIS C1 là một trong những trụ Implant của Đức được các bác sĩ nha khoa tin dùng.

Cấu tạo /Chất liệu:

 • Cấu tạo 3 phần của trụ Implant MIS C1 với thiết kế đỉnh trụ hình vòm kết nối côn Code, mang lại độ vững chắc cho trụ Implant.

 • Bề mặt nhám Platform Switching cùng vòng ren kép quanh trụ sẽ giúp Implant MIS C1 có độ bền cao.

trụ Implant MIS C1
Cấu tạo của trụ Implant MIS C1

Giá: 23.000.000VNĐ – 25.000.000VNĐ/trụ Implant MIS C1

8. Trụ Implant Neo Biotech (Hàn Quốc)

Giới thiệu chung:

Trụ Implant Neo Biotech là hệ trụ công nghệ mới, được sản xuất bởi tập đoàn Neo Biotech – Korea (Hàn Quốc).

Cấu tạo/ Chất liệu:

 • Trụ Implant Neo Biotech được cấu tạo từ titanium nguyên chất, đây là vật liệu được phép dùng trong cấy ghép, an toàn tuyệt đối với cơ thể người.

 • Trụ Implant Neo Biotech có thiết kế ren nhuyễn, nhỏ.

trụ implant neo biotech
Thương hiệu trụ Implant uy tín đến từ Hàn Quốc

Giá: 10.000.000VNĐ – 13.000.000VNĐ/trụ Implant Neo Biotech

9. Trụ Implant ETK Active (Pháp)

Giới thiệu chung:

Trụ Implant ETK Active là dòng trụ được sản xuất tại Pháp, ra đời dựa trên sự cải tiến của những trụ Implant trước đó.

Cấu tạo/ Chất liệu:

 • Trụ Implant ETK được chế tạo từ titanium nguyên chất

 • Thiết kế ren xoắn kép liên tục, tiêu biểu cho dòng trụ Implant ETK.

Trụ Implant ETK Active
Trụ Implant ETK Active có kết nối trụ với abutment dạng côn thuôn

Giá: 28.000.000VNĐ/trụ Implant ETK (Pháp)

10. Trụ Implant Dio (Hàn Quốc)

Giới thiệu chung:

Bắt đầu được đưa vào sử dụng năm 1983 trụ Implant Dio (Hàn Quốc) hiện nay đã phát triển và phân phối ở hơn 60 quốc gia trên thế giới.

Cấu tạo/ Chất liệu:

 • Titanium Grade 4 cấu tạo chính nên trụ Implant DIO (Hàn Quốc0

 • Trụ Implant DIO có kết nối lục giác sát khít và 2 điểm tiếp xúc kết nối với Implant.

Trụ Implant Dio
Trụ Implant Dio được sản xuất từ Titanium Grade 4 tinh khiết với độ cứng chắc cao, chịu lực tốt

Giá: 11.000.000VNĐ - 13.000.000VNĐ/trụ Implant DIO

Cách chọn loại trụ Implant nào tốt nhất, phù hợp với tình trạng khi cấy ghép Implant

Việc lựa chọn trụ Implant khá khó khăn và Cô Chú, Anh Chị luôn thắc mắc trụ Implant nào tốt nhất. Khi trồng trụ Implant Khách hàng phải cân nhắc rất kỹ lưỡng khi lựa chọn dòng trụ, đảm bảo thích hợp với kinh tế, nhu cầu và tình trạng mất răng.

Dưới đây là một số những tiêu chí quan trọng khi lựa chọn trụ Implant.

Ưu tiên chọn trụ Implant có đường kính nhỏ

Ngoài việc lựa chọn trụ Implant có độ chắc chắn và ổn định cao thì kích thước của trụ Implant cũng là một điểm cần lưu ý.

Trụ Implant có đường kính nhỏ sẽ hạn chế tối đa việc Implant chạm vào phần chân răng của các răng thật kế cận khi đặt trụ Implant vào xương hàm. Đường kính nhỏ sẽ giúp đẩy nhanh quá trình lành thương, tiết kiệm được thời gian điều trị.

Chọn hãng trụ Implant uy tín, lâu đời

Trụ Implant nào tốt cùng được đánh giá dựa trên độ uy tín, lâu đời của hãng sản xuất trụ. Trụ Implant sẽ được cấy ghép trực tiếp vào xương hàm, nếu dùng trụ không đảm bảo về nguồn gốc sẽ dẫn đến những hậu quả khôn lường: Implant bị đào thải, vật liệu không đảm bảo gây dị ứng, không tương thích với cơ thể.

Việc lựa chọncác loại trụ implant tốt của các hãng uy tín giúp Khách hàng an tâm về vấn đề sức khỏe, quá trình điều trị đạt hiệu quả, tỉ lệ thành công cao.

Chọn hãng trụ Implant uy tín, lâu đời

Mức giá trụ Implant

Trồng răng Implant giá bao nhiêu là thắc mắc của đại đa số Khách hàng khi tìm hiểu và mong muốn thực hiện phục hồi răng bằng phương pháp Implant.

Tại Dr. Care - Implant Clinic giá trồng 1 răng Implant hoàn chỉnh dao động từ 15.500.000 đồng đến 43.500.000 đồng/răng Implant, tùy thuộc vào từng trường hợp cụ thể khi mất răng đơn lẻ.

Tùy vào điều kiện kinh tế mà khách hàng lựa chọn hệ trụ Implant phù hợp với khả năng của mình, mức giá trụ Implant ở từng nha khoa sẽ có sự khác biệt chủ yếu đến từ tay nghề Bác sĩ, trang thiết bị và bảo hành về sau.

Bảng giá của mỗi loại trụ Implant sẽ khác nhau. Vì vậy để biết rõ Implant Nobel Replace CC, Implant Nobel Active, Implant Straumann SLA, Implant Straumann SLActive giá bao nhiêu cũng như các khuyến mãi đang diễn ra, hãy liên hệ ngay Dr. Care Implant Clinic – Nha khoa chuyên sâu trồng răng Implant đầu tiên dành riêng cho người trung niên tại Việt Nam.

Tùy trường hợp xương hàm của Khách hàng, Bác sĩ sẽ chỉ định gắn trụ Implant với dòng trụ Implant phù hợp.

[table-5tru]

* Bảng giá trên bao gồm giá trụ Implant và khớp nối cá nhân hoá; Bảng giá chưa bao gồm chi phí hàm phục hình trên Implant

** Bảng giá này đã bao gồm 10% VAT

*** Tất cả các phương án trồng răng implant tại Dr. Care đều được áp dụng chương trình thanh toán trả chậm lãi suất 0%.

Đặc điểm chung của các loại trụ Implant

Tuy có nhiều mức giá khác nhau, được sản xuất từ các công ty khác nhau nhưng các loại trụ Implant Thuỵ Sĩ, Implant Hàn Quốc, Implant Pháp,... đều có chung một số đặc điểm.

 • Được chế tạo từ titanium thuần chất

 • Tất cả dòng trụ Implant đều được xử lý công nghệ bề mặt

 • Trụ Implant đảm bảo vững chắc, ăn nhai tốt, thay thế răng mất

Được chế tạo từ titanium thuần chất

Các loại trụ Implant phổ biến trên thị trường hiện nay đều được chế tác từ vật liệu Titanium thuần chất. Titan (Ti) và các hợp kim của nó được sử dụng rộng rãi cho việc chế tạo các loại trụ Implant, các khớp nhân tạo, bộ phận cố định xương, bộ phận cố định cột sống,..

Sử dụng titan bởi vì chúng cho thấy khả năng chống ăn mòn tuyệt vời và khả năng tương thích tốt với mô cứng (tạo xương và liên kết xương). Titanium cũng có tính chất chống ăn mòn, hoạt động tốt trong môi trường axit như khoang miệng.

Được chế tạo từ titanium thuần chất

Tất cả dòng trụ Implant đều được xử lý công nghệ bề mặt

Để đẩy nhanh quá trình tích hợp xương, bề mặt nhám và xốp có hiệu quả vì thế các hãng trụ Implant đều đẩy mạnh việc xử lý bề mặt cho các dòng trụ Implant.

Các kỹ thuật cố định khác nhau cho các phân tử sinh học trong công nghệ xử lý bề mặt trụ Implant đã được phát triển để tạo xương và ngăn ngừa sự kết dính của tiểu cầu cùng vi khuẩn.

Trụ Implant đảm bảo vững chắc, ăn nhai tốt, thay thế răng mất

Hầu hết các loại trụ Implant đều được thiết kế mô phỏng theo hình dạng chân răng. Gần như tất cả loại trụ Implant trên thị trường có thiết kế hình trụ hoặc thuôn dần đến đỉnh trụ.

Bề mặt trụ được xử lý và có khả năng tích hợp xương hàm, thay thế và hoạt động chức năng tương tự như một chân răng.

Trụ Implant là bệ đỡ vững chắc của mão răng sứ, đồng thời khi ăn nhai sẽ tạo lực tác động lên xương hàm, ngăn chặn tình trạng tiêu xương do mất răng.

Sự khác nhau giữa các loại trụ Implant

Ngày nay, với sự đa dạng của các hãng sản xuất trụ Implant cũng như nhu cầu ngày càng cao của Khách hàng mất răng tìm đến giải pháp trồng răng Implant. Các hãng trụ cho sản xuất hàng loạt Implant nha khoa khác nhau về: Công nghệ chế tác trụ, công nghệ xử lý bề mặt, thiết kế vòng ren xoắn, thiết kế bước ren, hình dáng, kích thước trụ Implant,... để đáp ứng được tình trạng mất răng riêng biệt của từng Khách hàng.

Công nghệ xử lý bề mặt trụ Implant khác nhau

Một số phương pháp xử lý bề mặt cấy ghép Implant phổ biến hơn được sử dụng trong những năm gần đây bao gồm anod hóa, phun cát và ăn mòn axit. Anodization, hoạt động bằng cách tăng độ dày của lớp TiO2 của mô cấy, làm nhám vừa phải và cải thiện tính dẫn điện của xương, đã được chứng minh là giúp tăng cường tích hợp xương.

Công nghệ xử lý bề mặt trụ Implant khác nhau

Mặt khác, sự khác biệt về công nghệ xử lý bề mặt Implant tạo nên sự khác biệt về thời gian tích hợp xương của từng loại trụ Implant khác nhau. Quá trình phun cát và ăn mòn bằng axit sẽ loại bỏ các phần của vật liệu cấy ghép, tạo ra những chỗ không đều nhỏ và bề mặt nhám có thể khuyến khích quá trình tích hợp xương diễn ra nhanh chóng.

Công nghệ xử lý bề mặt Xeal và TiUltra

Sự phát triển bề mặt này không chỉ là độ nhám siêu nhỏ cho quá trình tích hợp xương. Bề mặt Xeal và TiUltra điều chỉnh để tăng cường sự gắn kết của tế bào ở mọi cấp độ – từ quá trình tích hợp xương vỏ và xương ghép với mô cấy, đến quá trình Mucointegration™ mô mềm với trụ Implant.

Công nghệ xử lý bề mặt SLA tiên tiến

Bề mặt implant được phun cát, hạt lớn, khắc axit, (SLA) là một loại xử lý bề mặt tạo ra độ nhám bề mặt với mục tiêu tăng cường tích hợp xương thông qua tiếp xúc giữa xương với implant (BIC) nhiều hơn.

Quy trình SLA làm tăng tốc độ tích hợp xương xảy ra bằng cách sử dụng kết hợp mài mòn bằng đá mài và axit để làm cho bề mặt tăng độ nhám trên nhiều cấp độ. Điều này cho phép các nguyên bào xương sinh sôi nảy nở và bám chặt vào bề mặt Implant.

Thông qua quá trình tích hợp xương, SLA có thể giúp tăng độ ổn định của mô cấy, từ đó kéo dài tuổi thọ của mô cấy. Trụ Implant Straumann SLA là đại diện tiêu biểu cho công nghệ xử lý bề mặt này.

Công nghệ xử lý vùng cổ Implant

Công nghệ xử lý vùng cổ Implant giúp tăng vùng tiếp xúc mô mềm liên kết cả về chiều cao và thể tích, tích hợp với phần xuyên niêm mạc của mô nướu, với tác dụng bịt kín và bảo vệ xương rìa. Tăng hiệu quả thẩm mỹ cũng như đảm bảo sự khít sát của trụ Implant với mão răng sứ phục hình.

Công nghệ xử lý cổ trụ Implant vi ren

Công nghệ này giúp hạn chế hở vi kẽ, tạo ra một lớp vi ren dày đặc. Tăng diện tích tiếp xúc của vùng cổ Implant với phần mô nướu, cải thiện thẩm mỹ khi phục hình.

Công nghệ xử lý vùng cổ bằng Laser

Công nghệ Laser tạo ra các đảo vi lưu, đảo tế bào nhân tạo tại vùng cổ Implant giúp tăng độ bám dính cho xương và mô nướu.

Công nghệ xử lý vùng cổ Implant bằng Platform Switching

Platform Switching là một cách để cải thiện việc bảo tồn mào xương để Implant ổn định hơn, kích thích các tế bào tạo xương phát triển bền vững và giảm áp lực nhai tại vùng cổ - giúp phân bổ lực trải dàn đều trên toàn bộ Implant.. Các lợi ích khác bao gồm cải thiện tính thẩm mỹ, bởi vì việc bảo tồn mào xương cũng có lợi cho các mô mềm xung quanh. Platform Switching là công nghệ kháng tiêu vùng cổ Implant tốt nhất hiện nay.

Công nghệ xử lý vùng cổ Implant bằng Platform Switching

Dr. Care - Nha khoa trồng răng uy tín tại TP.HCM

Dr. Care - Nha khoa đầu tiên chuyên sâu trồng răng Implant dành riêng cho người trung niên tại Việt Nam. Nha khoa luôn đảm bảo đội ngũ bác sĩ thực hiện cấy ghép Implant đều có chứng chỉ hành nghề, có ít nhất hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực trồng răng Implant. Các bác sĩ tại Dr. Care đã thực hiện thành công hơn 2.000 ca phẫu thuật cấy ghép Implant.

RJAOpaiha-A

Điểm đặc biệt Dr. Care là nha khoa chuyên sâu trồng răng Implant cho người trung niên, Dr. Care đã thực hiện nhiều ca cấy ghép Implant khó cho người trung niên, người có bệnh nền và gặp phải tình trạng mất răng nghiêm trọng.

Dr. Care - Nha khoa chuyên sâu trồng răng Implant dành riêng cho người trung niên tại Việt Nam cam kết 100% khách hàng trồng răng tại Dr. Care đều được bảo hành và chăm sóc trọn đời.
Dr. Care - Nha khoa chuyên sâu trồng răng Implant dành riêng cho người trung niên tại Việt Nam cam kết 100% khách hàng trồng răng tại Dr. Care đều được bảo hành và chăm sóc trọn đời.

Các bác sĩ ở Dr. Care không chỉ tập trung nghiên cứu, cải thiện và phát triển những phương pháp điều trị răng miệng phù hợp nhất cho người trung niên mà bác sĩ còn luôn sẵn sàng lắng nghe tâm sự, chia sẻ cùng khách hàng. Tạo sự gần gũi, thoải mái và an tâm cho khách hàng khi đến trồng răng. Chính vì vậy Dr. Care luôn là địa chỉ tin cậy để khách hàng tìm đến.

Khi trồng răng tại Dr. Care, khách hàng sẽ được trải nghiệm “Liệu pháp trồng răng không đau”, dựa trên 12 tiêu chuẩn khắt khe đảm bảo sự an toàn, thoải mái và thành công cho khách hàng.

Dr. Care cam kết luôn trung thực và minh bạch trong hoạt động tư vấn và điều trị, giúp khách hàng trồng răng Implant có hiệu quả cao nhất với chi phí tiết kiệm nhất.

Xem thêm:

Báo chí nói gì về nha khoa Dr. Care Implant Clinic

Báo điện tử

Báo chí nói gì về nha khoa Dr. Care

Câu hỏi thường gặp

Trong quá trình trồng răng Implant có đau không
Trồng răng Implant có đau không? Trong quá trình phẫu thuật trồng răng Implant sẽ không gây ra cảm giác đau như Cô Chú, Anh Chị nghĩ. Bởi vì trước khi tiến hành cắm trụ Implant Bác sĩ sẽ tiêm một lượng thuốc tê phù hợp để giúp bạn không đau (gây tê tại chỗ hoặc toàn vùng miệng). Sau khi hoàn thành quá trình cấy ghép Implant Cô Chú, Anh Chị có thể sẽ cảm thấy đau nhẹ do thuốc tê hết tác dụng

Kính mời Cô Chú, Anh Chị tham khảo thêm thông tin qua bài viết Trồng răng Implant có đau không? Cách giảm đau hiệu quả
Trồng răng Implant giá rẻ có thực sự tiết kiệm chi phí không?
Trước hết, việc chọn lựa Implant giá rẻ có thể mang lại tiết kiệm chi phí ban đầu, nhưng cũng có thể ẩn chứa một số rủi ro đến sức khoẻ và hạn chế trong quá trình sử dụng.

Dòng trụ Implant kém chất lượng, không được chứng nhận rõ ràng có thể không bền và không tương thích tốt với cơ thể, dẫn đến nguy cơ bị từ chối hoặc hỏng sau một thời gian ngắn

Kính mời Cô Chú, Anh Chị tham khảo thêm thông tin qua bài viết Trồng răng Implant giá rẻ - hậu quả khôn lường

Nguồn tham khảo

 • Thạc sĩ Bác sĩ Đoàn Vũ. (n.d.). Top 10 dòng trụ Implant phổ biến nhất hiện nay. Truy cập ngày 16 tháng 12 năm 2023, nguồn https://drcareimplant.com/diem-mat-cac-tru-implant-duoc-uu-tien-ung-dung-nhat-hien-nay-38
 • Dental implant surgery. (2019). Retrieved from https://www.mayoclinic.org/tests-procedures/dental-implant-surgery/about/pac-20384622
 • Yolanda Smith, B. Pharm. (2022). Dental Implant Techniques. Retrieved from https://www.news-medical.net/health/Dental-Implant-Techniques.aspx
 • Center for Devices and Radiological Health. (n.d.). Dental Implants: What You Should Know. Truy cập ngày 16 tháng 12 năm 2023, nguồn https://www.fda.gov/medical-devices/dental-devices/dental-implants-what-you-should-know
 • Dental implant. (2023). Truy cập ngày 16 tháng 12 năm 2023, nguồn https://en.wikipedia.org/wiki/Dental_implant
 • Dental Implant Procedures. (2022). Retrieved from https://www.perio.org/for-patients/periodontal-treatments-and-procedures/dental-implant-procedures/
 • Types of Implants & Techniques. (2023). Retrieved from https://aaid-implant.org/what-are-dental-implants/types-of-implants-and-techniques/

Thông tin liên hệ Nha khoa Dr. Care

Nha khoa chuyên sâu

Trồng răng Implant

Dành riêng cho Cô Chú trung niên tại Việt Nam

Hiện nay, Dr. Care - Implant Clinic là một trong những nha khoa uy tín hàng đầu cung cấp dịch vụ trồng răng Implant chuẩn Y khoa giúp khách hàng phục hồi mất răng hiệu quả và an toàn đáp ứng 3 tiêu chí: Phục hồi khả năng ăn nhai, hoàn thiện thẩm mỹ và đảm bảo sử dụng lâu bền.

Đến nha khoa, Khách hàng được Đội ngũ Bác sĩ dày dặn kinh nghiệm tư vấn tận tâm, cặn kẽ về tình trạng răng miệng. tình trạng mất răng. Bác sĩ sau khi thăm khám kỹ càng sẽ đưa ra giải pháp tối ưu, tiết kiệm và an toàn.

Không chỉ có thế mạnh về chất lượng điều trị, Dr. Care còn không ngừng cập nhật trang thiết bị hiện đại và công nghệ điều trị tối tân hỗ trợ chẩn đoán chuẩn xác, rút ngắn thời gian điều trị, nha khoa với "Liệu pháp trồng răng không đau" cho Khách hàng trải nghiệm trồng răng êm ái, thoải mái như đi spa.

Đặt hẹn với Dr. Care - Implant Clinic để thăm khám, tư vấn và điều trị. Tại đây

(*) Kết quả điều trị có thể khác nhau tùy vào thể trạng mỗi người.

Bài viết liên quan

Trụ Implant Neodent - Tìm hiểu xuất xứ, ưu điểm và giá cả

Trụ Implant Neodent - Tìm hiểu xuất xứ, ưu điểm và giá cả

Trụ Implant Neodent (Neodent Straumann) là dòng sản phẩm cao cấp của thương hiệu Straumann (Thuỵ Sĩ) hàng đầu thế giới. Neodent Implant phù hợp phục hồi mất răng toàn hàm All On-X với mức chi phí hợp lý.

Top 8 dòng trụ Implant Hàn Quốc hiện nay trên thị trường

Top 8 dòng trụ Implant Hàn Quốc hiện nay trên thị trường

Các loại trụ Implant Hàn Quốc đa dạng, một số loại Implant Hàn Quốc phổ biến ở thị trường Việt Nam hiện nay như: Implant Osstem; Implant Dentium; Implant Yes Biotech,... Mỗi loại Implant Hàn Quốc đều có ưu nhược điểm khác nhau, phù hợp với từng tình trạng mất răng riêng biệt.

Trụ Implant Straumann - Tìm hiểu xuất xứ, ưu điểm và giá cả

Trụ Implant Straumann - Tìm hiểu xuất xứ, ưu điểm và giá cả

Trụ Implant Straumann là dòng trụ Implant Thụy Sĩ nằm trong phân khúc chất lượng cao được ưa chuộng trên toàn thế giới vì có thể rút ngắn thời gian trồng răng và mang lại tính thẩm mỹ tối ưu.

Trồng răng Implant trả góp lãi suất 0% tại nha khoa Dr. Care

Trồng răng Implant trả góp lãi suất 0% tại nha khoa Dr. Care

Giải pháp trồng răng Implant trả góp lãi suất 0% tại Dr. Care - Implant Clinic đã giúp hàng ngàn người trung niên xóa tan lo lắng tài chính khi đi trồng răng Implant.

Top 10 địa chỉ trồng răng Implant uy tín tại TPHCM

Top 10 địa chỉ trồng răng Implant uy tín tại TPHCM

Để lựa chọn được địa chỉ trồng răng Implant tại TPHCM uy tín, chất lượng và đảm bảo là nỗi băn khoăn của nhiều Cô Chú, Anh Chị, bởi cấy ghép Implant là một kỹ thuật nha khoa khó, không phải nha khoa nào cũng đáp ứng được điều kiện để thực hiện. Dr. Care gợi ý top 10 địa chỉ cấy ghép Implant tại TPHCM để Cô Chú, Anh Chị tham khảo và lựa chọn.

Bảng giá trồng răng Implant [Cập nhật 6/2024] - Trồng răng Implant giá bao nhiêu

Bảng giá trồng răng Implant [Cập nhật 6/2024] - Trồng răng Implant giá bao nhiêu

Bảng giá trồng răng Implant mới nhất năm 2024 cùng các các chương trình hỗ trợ thanh toán trả góp lãi suất 0% và ưu đãi trồng răng mới nhất tại nha khoa Dr. Care. Trồng răng Implant giá bao nhiêu, những yếu tố nào quyết định chi phí trồng răng Implant,... Khách hàng cần nắm rõ những thông tin này trước khi quyết định điều trị Implant phục hồi mất răng.