Top 10 dòng trụ Implant phổ biến nhất hiện nay

Bài viết được kiểm định bởi Đội ngũ Bác sĩ Dr. Care

Mục lục nội dung

Trụ Implant là thành phần quan trọng trong phẫu thuật cấy ghép răng Implant. Ngoài việc quan tâm về chất lượng thì giá trụ Implant cũng là một nỗi băn khoăn của khách hàng. 

Trồng răng Implant là một phương pháp tiên tiến nhất trên thế giới, giúp phục hồi răng đã mất. Phương pháp này ngày càng được nhiều khách hàng lựa chọn và tin dùng vì nó giúp tránh được tình trạng tiêu xương, đạt hiệu quả ăn nhai gần như răng thật và có tính thẩm mỹ cao.

Chính vì vậy mà có rất nhiều hãng trụ trên thế giới đã cho ra mắt các dòng trụ Implant với cấu tạo, thành phần và chất lượng khác nhau phù hợp với sức khỏe và thu nhập của khách hàng.

Trụ Implant là gì? Vai trò của trụ Implant trong cấy ghép Implant?

Trong phẫu thuật trồng răng Implant (cấy ghép Implant), trụ Implant đóng vai trò như một chân răng nhân tạo được cấy vào bên trong xương hàm tại khoảng trống mất răng, thay thế cho chân răng đã mất.

Trụ Implant được chế tạo từ Titanium có tính tương thích sinh học với xương, giúp tích hợp xương tốt. Trụ Implant có chức năng nâng đỡ mão phục hình (Abutment), một cầu răng hay một đơn vị răng đã mất thay thế cho răng thật.

Khách hàng vô cùng yên tâm khi chọn được Dr. Care - Nha khoa chuyên sâu trồng răng Implant, lấy lại khả năng ăn nhai gần như răng thật
Khách hàng vô cùng yên tâm khi chọn được Dr. Care - Nha khoa chuyên sâu trồng răng Implant, lấy lại khả năng ăn nhai gần như răng thật

Top 10 dòng trụ Implant phổ biến nhất hiện nay

1. Trụ Implant Nobel Biocare (Mỹ)

Giới thiệu chung:

Biocare là hãng sản xuất răng Implant đầu tiên, hàng đầu trên thế giới, Trụ Implant Nobel Biocare đã được tin dùng rộng rãi ở hơn 70 quốc gia.

Cấu tạo/ Chất liệu:

Vật liệu titanium R23: Tốt nhất trên thế giới hiện nay

Thiết kế đa dạng theo tình trạng xương.

trụ implant nobel biocare
Cấu tạo của trụ Implant Nobel Biocare

Ưu điểm:

 • Diện tích tiếp xúc ren lớn, đồng thời được phủ một lớp màng sinh học TiUnite giúp quá trình tích hợp xương diễn ra nhanh hơn. Đây là ưu điểm nổi bật của Implant Nobel Biocare so với những dòng trụ Implant khác.

 • Trụ Implant Nobel có nhiều chủng loại thích nghi với những tình trạng mất răng khác nhau, nhờ đó khi đặt trụ Implant vào sẽ giúp cho trụ đứng vững trên khung hàm, nhanh chóng tích hợp với xương hàm.

 • Liên kết giữa trụ Implant và Abutment có dạng tam giác, giúp trụ Implant vững chắc và kết nối tốt, chịu được lực ăn nhai tốt hơn và giúp người bệnh có thể thoải mái ăn uống.

 • Cổ Implant có thiết kế đặc biệt tăng kích thước và sự ổn định của mô mềm, giúp mang đến sự thẩm mỹ một cách tự nhiên nhất.

 • Thiết kế hình nón cho phép nâng đỡ tối đa mô mềm. Thích hợp cấy ghép trong các trường hợp xương xốp, có thể cấy ghép tức thì sau khi nhổ răng, tiết kiệm được thời gian.

>>Xem thêm: Nên trồng răng Implamt loại nào? Trụ Implant nào tốt nhất hiện nay

Phân loại:

 • Nobel CC

 • Nobel Active

Giá: 31.000.000 - 37.000.000

2. Trụ Implant Osstem (Hàn Quốc)

Giới thiệu chung:

Trụ Implant Osstem là hệ trụ dẫn đầu thị phần trồng răng Implant tại Hàn Quốc, có lịch sử hơn 14 năm và phân phối trên 50 quốc gia, được sản xuất bởi cơ quan giáo dục về Implant chuyên sâu AIC tại Hàn Quốc.

Cấu tạo/ Chất liệu:

Titanium tinh khiết có thể giữ được độ ổn định cao, dù trong môi trường axit như khoang miệng. Đảm bảo an toàn cho cơ thể.

trụ implant osstem
Một số hệ trụ Implant Osstem hiện nay trên thị trường

Ưu điểm:

 • Cấu trúc trụ Implant đặc biệt, sở hữu các vòng xoắn tiện dụng kết hợp cùng công nghệ xử lý bề mặt nhám phun cát, có thể làm tăng độ ổn định ban đầu ngay cả trong điều kiện xương yếu. Sau khoảng 1 - 3 tháng trụ Implant sẽ được kết nối bền vững với xương hàm.

 • Chất liệu tinh khiết, sạch, tương thích tốt với môi trường khoang miệng.

 • Cơ chế bảo hành lên đến 20 năm.

 • Chi phí thấp, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

Giá: 13.000.000

Hơn 1.000 Khách hàng đã thăm khám miễn phí chuyên sâu Implant tại nha khoa Dr. Care và lựa chọn trụ Implant Osstem (Hàn Quốc) để phục hồi răng.

3. Trụ Implant Dentium (Hàn Quốc)

Giới thiệu chung:

Có xuất xứ từ Hàn Quốc và đã trải qua quy trình kiểm nghiệm khắt khe của các tổ chức quốc tế FDA, CE, ISO...

Cấu tạo/ Chất liệu:

Trụ Implant Dentium có mối liên kết giữa trụ Implant và Abutment với cấu trúc 10 vòng xoắn, cùng công nghệ xử lý bề mặt nhám phun cát giúp thêm tăng tính chắc chắn của trụ.

trụ implant dentium hàn quốc
Trụ Implant Dentium có cấu tạo 10 vòng xoắn

Ưu điểm:

 • Khi đặt trụ Implant bác sĩ sẽ đặt dưới nướu 3mm, răng sau khi phục hình sẽ nhìn tự nhiên giống như răng thật vì được nướu ôm sát, bao quanh.

 • Giữa abutment và Implant được liên kết chặt chẽ với nhau bởi cấu trúc 10 vòng xoắn, có bước ren lớn làm tăng tính bền vững và ổn định sau khi phục hình.

Giá: 15.000.000

4. Trụ Implant Dentium Superline (Mỹ)

Giới thiệu chung:

Đây là dòng trụ được sản xuất bởi Dentium Co, Ltd. Công ty này có trụ sở đặt tại Hàn Quốc và Mỹ. Với những ưu điểm tuyệt vời cùng mức giá phải chăng, dòng trụ này hiện đang dẫn đầu thị phần dòng trụ bình dân ở khu vực châu Á.

Cấu tạo/ Chất liệu:

Được chế tạo từ titanium tinh khiết, đường kính nhỏ, gọn, dáng thon dài và chế tác tinh xảo.

Trụ Implant Dentium Superline
Trụ Implant Dentium Superline dẫn đầu thị phần dòng trụ bình dân ở khu vực châu Á

Ưu điểm:

 • Trụ Implant Dentium Superline nhẹ, ổn định, không bị ô-xi-hóa trong môi trường khoang miệng.

 • Hệ thống rãnh kép trên thân trụ giúp thời gian tích hợp giữa trụ Implant và xương hàm nhanh chóng, hạn chế tối đa sự dịch chuyển của Implant. Ngăn chặn tình trạng tiêu xương hàm do mất răng, rút ngắn thời gian cấy ghép.

 • Diện tích tiếp xúc lớn nên đảm bảo độ ổn định cao, đặc biệt là trong các trường hợp bệnh nhân cần phải nâng xoang hàm.

 • Bề mặt trụ được phủ một lớp màng sinh học TiUnite, giúp đẩy nhanh công đoạn tích hợp giữa trụ Implant và xương hàm.

Giá: 16.000.000 - 18.000.000

5. Trụ Implant Straumann (Thụy Sỹ)

Giới thiệu chung:

Trụ Implant Straumann được sản xuất tại nhà máy của Straumann Group (trụ sở chính đặt tại Thụy Sỹ). Tập đoàn này đã có hơn 50 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất những vật liệu cấy ghép nha khoa (trụ Implant, vít abutment…) và tái tạo mô nâng đỡ (ghép xương, nâng xoang…), đã bán hơn 14 triệu sản phẩm tại hơn 70 quốc gia trên thế giới.

Cấu tạo/ Chất liệu:

Implant Straumann có kích cỡ nhỏ hơn nhiều so với các dòng Implant khác.

Trụ Implant Straumann được chế tạo từ titanium có độ tinh khiết cực cao, đáp ứng các tiêu chuẩn nghiêm ngặt của FDA Hoa Kỳ.

trụ implant straumann
Trụ Implant Straumann còn được giới y khoa gọi là Implant nước

Ưu điểm:

 • Sử dụng titanium tinh khiết, nhờ đó giúp việc tích hợp xương diễn ra nhanh chóng, kết quả ổn định và lâu dài.

 • Mũi ren sâu đến đỉnh trụ cho phép việc đặt Implant nhanh hơn.

 • Thời gian lành thương nhanh chóng chỉ 3 - 4 ngày.

 • Dễ thích hợp với các loại phục hình trên Implant về sau.

 • Có độ bền chắc cao, chịu được lực lớn, sau khi phục hình sẽ đảm nhận khả năng ăn nhai gần như răng thật, đảm bảo sự thẩm mỹ.

 • Tỉ lệ cấy ghép thành công đạt trên 98.8%, bảo tồn xương cho khách hàng đến mức tối đa.

 • Xử lý bề mặt dựa trên tiêu chuẩn vàng của bề mặt SLA, vượt trội nhất là bề mặt SLActive có khả năng kháng viêm, chống chảy máu nhờ vào đặc tính ngưng kết tiểu cầu và tập kết tế bào xương lên bề mặt ngay lập tức sau khi cấy ghép.

Phân loại:

 • Straumann SLA.

 • Straumann SLActive.

Giá: 31.500.000 - 36.500.000

6. Trụ Implant Tekka (Pháp)

Giới thiệu chung:

Dòng trụ Implant Tekka được sản xuất bởi tập đoàn Global D (trụ sở đặt tại thành phố Brignais - Pháp). Đây là tập đoàn chuyên sản xuất, phát triển Implant nha khoa và các vật liệu liên quan đến cấy ghép nha khoa.

Hiện nay trụ Implant cũng như các vật liệu nha khoa của Global D đang được phân phối hơn 26 quốc gia trên thế giới (trong đó có Việt Nam) với hơn 1 triệu Implant đã được bán ra, các sản phẩm của công ty này đều đạt chứng nhận tiêu chuẩn ISO 9001:2003; 9000-2008 và các chứng chỉ CE, FDA…

Cấu tạo/ Chất liệu:

Implant Tekka được chế tạo từ Titanium cấp độ 5 (Ti6Al4V + AS ).

Chia làm 2 phần cơ bản: 50% phần thân trên hình trụ ren kép, 50% phần thân dưới ren đơn, chóp Implant bo tròn.

trụ implant tekka
Cấu tạo của trụ Implant Tekka

Ưu điểm:

 • Implant Tekka có kết nối với abutment đặc biệt tạo góc kết nối nhỏ tăng thêm độ khít sát giữa Implant và trụ phục hình, giảm thiểu tình trạng viêm nhiễm, vi khuẩn xâm nhập.

 • Thiết kế khoa học, thích hợp cấy ghép cho vùng xương xốp, không cần cấy ghép thêm xương.

 • Trụ Implant Tekka có khả năng tích hợp xương tốt, giúp xương bao phủ được 6 mặt của Implant. Tăng khả năng thẩm mỹ cũng như hạn chế tình trạng tiêu xương hàm theo thời gian.

 • Độ an toàn với cơ thể lên đến 100%: không gây dị ứng, không chứa chất độc hại và không xảy ra tình trạng oxi hóa trong môi trường miệng.

 • Tỉ lệ cấy ghép thành công đạt 99%.

Giá: 25.000.000

7. Trụ Implant MIS C1 (Đức)

Có mặt trên thị trường trụ Implant hơn 25 năm, xuất xứ từ Israel là nơi đặt trụ sở sản xuất của các hãng Implant danh tiếng như Nobel Biocare. Trụ Implant MIS C1 là một trong những trụ Implant được các bác sĩ nha khoa tin dùng.

Cấu tạo /Chất liệu:

 • Cấu tạo 3 phần của trụ Implant MIS C1 với thiết kế đỉnh trụ hình vòm kết nối côn Code, mang lại độ vững chắc cho trụ Implant.

 • Bề mặt nhám Platform Switching cùng vòng ren kép quanh trụ sẽ giúp Implant MIS C1 có độ bền cao.

trụ Implant MIS C1
Cấu tạo của trụ Implant MIS C1

Giá: 23.000.000 – 25 .000.000

8. Trụ Implant Neo Biotech (Hàn Quốc)

Giới thiệu chung:

Trụ Implant Neo Biotech là hệ trụ công nghệ mới, được sản xuất bởi tập đoàn Neo Biotech – Korea (Hàn Quốc).

Cấu tạo/ Chất liệu:

 • Trụ Implant Neo Biotech được cấu tạo từ titanium nguyên chất, đây là vật liệu được phép dùng trong cấy ghép, an toàn tuyệt đối với cơ thể người.

 • Thiết kế ren nhuyễn, nhỏ.

trụ implant neo biotech
Thương hiệu trụ Implant uy tín đến từ Hàn Quốc

9. Trụ Implant ETK Active (Pháp)

Giới thiệu chung:

Trụ Implant ETK Active là dòng trụ được sản xuất tại Pháp, ra đời dựa trên sự cải tiến của những trụ Implant trước đó.

Cấu tạo/ Chất liệu:

 • Titanium nguyên chất

 • Thiết kế ren xoắn kép liên tục.

Trụ Implant ETK Active
Trụ Implant ETK Active có kết nối trụ với abutment dạng côn thuôn

Giá: 28.000.000

10. Trụ Implant Dio (Hàn Quốc)

Giới thiệu chung:

Bắt đầu được đưa vào sử dụng năm 1983 trụ Implant Dio (Hàn Quốc) hiện nay đã phát triển và phân phối ở hơn 60 quốc gia trên thế giới.

Cấu tạo/ Chất liệu:

 • Titanium Grade 4

 • Trụ Implant DIO có kết nối lục giác sát khít và 2 điểm tiếp xúc kết nối với Implant.

Trụ Implant Dio
Trụ Implant Dio được sản xuất từ Titanium Grade 4 tinh khiết với độ cứng chắc cao, chịu lực tốt

Giá: 11.000.000 - 13.000.000

Cách chọn loại trụ Implant phù hợp khi cấy ghép Implant

Việc lựa chọn trụ Implant là một điều không hề dễ dàng, khách hàng phải cân nhắc rất kỹ lưỡng khi lựa chọn. Dưới đây là một số những tiêu chí quan trọng khi lựa chọn trụ Implant.

Ưu tiên chọn trụ Implant có đường kính nhỏ

Ngoài việc lựa chọn trụ Implant có độ chắc chắn và ổn định cao thì đường kính của Implant cũng là một điểm cần lưu ý.

Trụ Implant có đường kính nhỏ sẽ hạn chế tối đa việc Implant chạm vào phần chân răng của các răng thật kế cận khi đặt trụ Implant vào xương hàm. Đường kính nhỏ sẽ giúp đẩy nhanh quá trình lành thương, tiết kiệm được thời gian điều trị.

Chọn hãng trụ Implant uy tín, lâu đời

Trụ Implant sẽ được cấy ghép trực tiếp vào xương hàm, nếu dùng trụ không đảm bảo về nguồn gốc sẽ dẫn đến những hậu quả khôn lường: Implant bị đào thải, vật liệu không đảm bảo gây dị ứng, không tương thích với cơ thể.

Việc lựa chọn trụ Implant của các hãng uy tín giúp khách hàng an tâm về vấn đề sức khỏe, quá trình điều trị đạt hiệu quả, tỉ lệ thành công cao.

Mức giá

Tùy vào điều kiện kinh tế mà khách hàng lựa chọn hệ trụ Implant phù hợp với khả năng của mình.

Bảng giá của mỗi loại trụ Implant sẽ khác nhau. Vì vậy để biết rõ Implant Nobel Replace CC, Implant Nobel Active, Implant Straumann SLA, Implant Straumann SLActive giá bao nhiêu cũng như các khuyến mãi đang diễn ra, hãy liên hệ ngay Dr. Care Implant Clinic – Nha khoa chuyên sâu trồng răng Implant đầu tiên dành riêng cho người trung niên tại Việt Nam.

Tùy trường hợp xương hàm của Khách hàng, Bác sĩ sẽ chỉ định dòng trụ Implant phù hợp

[table-5tru]

*** Bảng giá này đã bao gồm 10% VAT

>>Xem thêm: Trồng răng Implant giá bao nhiêu tại Dr. Care

4. Dr. Care - Nha khoa trồng răng uy tín tại TP.HCM

Dr. Care - Nha khoa đầu tiên chuyên sâu trồng răng Implant dành riêng cho người trung niên tại Việt Nam. Nha khoa luôn đảm bảo đội ngũ bác sĩ thực hiện cấy ghép Implant đều có chứng chỉ hành nghề, có ít nhất hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực trồng răng Implant. Các bác sĩ tại Dr. Care đã thực hiện thành công hơn 2.000 ca phẫu thuật cấy ghép Implant.

Điểm đặc biệt Dr. Care là nha khoa chuyên sâu trồng răng Implant cho người trung niên, Dr. Care đã thực hiện nhiều ca cấy ghép Implant khó cho người trung niên, người có bệnh nền và gặp phải tình trạng mất răng nghiêm trọng.

Các bác sĩ ở Dr. Care không chỉ tập trung nghiên cứu, cải thiện và phát triển những phương pháp điều trị răng miệng phù hợp nhất cho người trung niên mà bác sĩ còn luôn sẵn sàng lắng nghe tâm sự, chia sẻ cùng khách hàng. Tạo sự gần gũi, thoải mái và an tâm cho khách hàng khi đến trồng răng. Chính vì vậy Dr. Care luôn là địa chỉ tin cậy để khách hàng tìm đến.

Khi trồng răng tại Dr. Care, khách hàng sẽ được trải nghiệm “Liệu pháp trồng răng không đau”, dựa trên 12 tiêu chuẩn khắt khe đảm bảo sự an toàn, thoải mái và thành công cho khách hàng.

Dr. Care cam kết luôn trung thực và minh bạch trong hoạt động tư vấn và điều trị, giúp khách hàng trồng răng Implant có hiệu quả cao nhất với chi phí tiết kiệm nhất.

Dr. Care - Nha khoa chuyên sâu trồng răng Implant dành riêng cho người trung niên tại Việt Nam cam kết 100% khách hàng trồng răng tại Dr. Care đều được bảo hành và chăm sóc trọn đời.
Dr. Care - Nha khoa chuyên sâu trồng răng Implant dành riêng cho người trung niên tại Việt Nam cam kết 100% khách hàng trồng răng tại Dr. Care đều được bảo hành và chăm sóc trọn đời.

>>Xem thêm: Quy trình trồng răng Implant tại nha khoa Dr. Care

>>Xem thêm: Trồng răng Implant có đau không?

>>Xem thêm: Cấy ghép Implant ở đâu tốt tại TPHCM

>>Xem thêm: Thời gian cấy ghép Implant mất bao lâu?

Hơn 2.000 cô chú trung niên đã trồng răng Implant thành công tại Dr. Care để ăn nhai ngon miệng như xưa, cười tươi như xưa, trẻ trung như xưa.

Thông tin liên hệ Dr. Care - Implant Clinic

Để hiểu rõ hơn về phương pháp cấy ghép Implant và những kiến thức về trồng răng giả, vui lòng liên hệ Dr. CareNha khoa đầu tiên chuyên sâu trồng răng Implant dành cho người trung niên tại Việt Nam.

Địa chỉ: Park 3 - SH08, Vinhomes Central Park, 208 Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Q. Bình Thạnh, TP. HCM.

Giờ làm việc:

+ Thứ 2 – Thứ 7: 8:00 AM - 9:00 PM

+ Chủ Nhật: 8:00 AM – 5:00 PM.

------------------------------------------------------------------------------

Khách hàng trồng răng Implant thành công tại nha khoa Dr. Care

(*) Kết quả điều trị có thể khác nhau tùy vào thể trạng mỗi người.

Bài viết cùng chủ đề