[Hỏi đáp bác sĩ] Cấu tạo của trụ Implant Thụy Sĩ bao gồm những gì?

Bài viết được cố vấn chuyên môn bởi

Trồng răng Implant bằng trụ Implant Thụy Sĩ được nhiều chuyên gia đánh giá rất cao và khuyến khích người mất răng nên nhanh chóng thực hiện. Với cái tạo đặc biệt, Implant Thụy Sĩ là lựa chọn hoàn hảo giúp Cô Chú, Anh Chị tích hợp xương nhanh chóng, rút ngắn thời gian điều trị, tiết kiệm tối đa chi phí trồng răng.

Thưa bác sĩ, mẹ tôi năm nay 67 tuổi, bà chị mất hết răng hàm trên và 4 răng hàm dưới. Sau nhiều lần thăm khám và tham khảo nhiều nha khoa. Gia đình tôi quyết định cho bà trồng răng Implant toàn hàm All On - 4 hàm trên và 4 trụ Implant đơn lẻ hàm dưới. Dòng trụ gia đình ưu tiên là Implant Thụy Sĩ bởi vì chi phí phù hợp với gia đình. Nhưng bác sĩ cho tôi hỏi, nếu xét về mặt cấu tạo thì trụ Implant Thụy Sĩ có gì đặc biệt để phân biệt và có ưu điểm thế nào. Tôi cảm ơn!

Anh: quyettamng***gmail.com

Đội ngũ Bác sĩ Dr. Care

Cảm ơn Anh quyettamng*** đã gửi câu hỏi về nha khoa!

Với cấu tạo an toàn và tối ưu, trụ Implant Thụy Sĩ giúp đảm bảo sự bám chắc của xương hàm sau khi cấy ghép. Việc trồng răng Implant Thụy Sĩ có thể áp dụng với nhiều tình trạng mất răng và dễ dàng thích nghi với các đặc điểm xương hàm khác nhau bởi những đặc điểm cấu tạo ưu việt sau:

  • Trụ Implant được làm từ chất liệu Titanium tinh khiết 100% có khả năng tích hợp với xương nhanh, thúc đẩy độ lành thương. Nhờ vậy, rút ngắn thời gian tích hợp của trụ Implant với xương hàm tối đa. Bên cạnh đó, Titanium có trọng lượng siêu nhẹ và độ bền cao cùng khả năng bám chắc xương hàm tốt nên sau khi trồng răng Implant, Cô có thể sử dụng tốt như răng thật.

  • Thiết kế tối ưu với nhiều kích thước: Implant Thụy sĩ được thiết kế đa dạng kích thước, phù hợp với nhiều tình trạng xương hàm vị trí mất răng. Thiết kế trụ nhỏ gọn, nhiều vòng xoắn giúp bác sĩ dễ dàng đặt trụ vào xương hàm mà gây ảnh hưởng đến mô nướu và các vùng xung quanh, giúp tích hợp xương nhanh, chắc chắn hơn. Từ đó, Cô có thể tiết kiệm được thời gian và chi phí trồng răng giả nhiều lần.

  • Công nghệ xử lý bề mặt hiện đại: Bề mặt Implant Thụy Sĩ được bao phủ bởi màng sinh học TiUnite - có tác dụng rút ngắn thời gian tích hợp răng với xương hàm, nâng cao hiệu quả lành thương sau cấy ghép. Sau khi đặt trụ Implant thì chỉ cần 4 - 6 tuần Cô Chị có thể gắn mão sứ/ hàm phục hình.

  • Riêng dòng trụImplant Neodent bề mặt trụ Implant xử lý với công nghệ Neodent Aqua nên hạn chế đến mức tối thiểu các biến chứng có thể xảy ra. Implant Neodent có tính thẩm mỹ cao, tỉ lệ thành công khi cấy ghép lên đến 99,7 %. Bên cạnh đó trụ Implant Straumann với bề mặt SLA hiện đại, cũng là một lựa chọn hoàn hảo phục hồi răng.

Xem thêm: Trồng răng Implant giá bao nhiêu?

Xem thêm: Địa chỉ trồng răng Implant tại TPHCM uy tín nhất

Trên đây là những thông tin chi tiết về cấu tạo của trụ Implant Thụy Sĩ mà Dr. Care cung cấp cho Cô cũng như nhiều Cô Chú, Anh Chị đang quan tâm đến trồng trụ này. Để biết được dòng trụ Implant Thụy Sĩ nào phù hợp với tình trạng mất răng và cơ địa của mình, Cô Chú Anh Chị nên đến thăm khám và nhận tư vấn cụ thể tại các cơ sở nha khoa chuyên sâu trồng răng Implant tuy tín.

Mến chào Anh và Cô!

Thông tin liên hệ Nha khoa Dr. Care

Nha khoa chuyên sâu

Trồng răng Implant

Dành riêng cho Cô Chú trung niên tại Việt Nam

Hiện nay, Dr. Care - Implant Clinic là một trong những nha khoa uy tín hàng đầu cung cấp dịch vụ trồng răng Implant chuẩn Y khoa giúp khách hàng phục hồi mất răng hiệu quả và an toàn đáp ứng 3 tiêu chí: Phục hồi khả năng ăn nhai, hoàn thiện thẩm mỹ và đảm bảo sử dụng lâu bền.

Đến nha khoa, Khách hàng được Đội ngũ Bác sĩ dày dặn kinh nghiệm tư vấn tận tâm, cặn kẽ về tình trạng răng miệng. tình trạng mất răng. Bác sĩ sau khi thăm khám kỹ càng sẽ đưa ra giải pháp tối ưu, tiết kiệm và an toàn.

Không chỉ có thế mạnh về chất lượng điều trị, Dr. Care còn không ngừng cập nhật trang thiết bị hiện đại và công nghệ điều trị tối tân hỗ trợ chẩn đoán chuẩn xác, rút ngắn thời gian điều trị, nha khoa với "Liệu pháp trồng răng không đau" cho Khách hàng trải nghiệm trồng răng êm ái, thoải mái như đi spa.

Đặt hẹn với Dr. Care - Implant Clinic để thăm khám, tư vấn và điều trị. Tại đây

(*) Kết quả điều trị có thể khác nhau tùy vào thể trạng mỗi người.

Bài viết cùng chủ đề