[Hỏi đáp bác sĩ] Trụ Implant Thụy Sĩ có bền không?

Bài viết được cố vấn chuyên môn bởi

Trụ Implant Thụy Sĩ có bền không? Trụ Implant Thụy Sĩ, đặc biệt là Straumann Implant được chứng minh là dòng trụ tốt có độ bền cao đến trọng đời, phù hợp với đa phần các tình trạng mất răng, dễ dàng tương thích với những đặc điểm xương hàm khác nhau.

Tôi bị gãy rụng hết răng hàm dưới và khoảng 4 răng hàm trên. Tôi đang tìm hiểu về phương pháp trồng răng Implant và dòng trụ Thụy Sĩ nhưng còn nhiều vướn mắc chưa tìm được thông tin giải đáp cụ thể. Tôi muốn hỏi bác sĩ, trồng răng Implant Thụy Sĩ có bền không, độ bền là bao lâu? Vì tôi muốn trồng 1 lần sử dụng mãi mãi, không muốn làm lại nhiều lần vì tốn kém kinh phí và không có thời gian đi lại. Tôi tên Nga, 50 tuổi, ở Kiên Giang.

Cô: thanhnga***gmail.com

Đội ngũ Bác sĩ Dr. Care

Cảm ơn Cô thanhnga*** đã gửi câu hỏi về nha khoa!

Trụ Implant Thụy Sĩ, đặc biệt là Implant Straumann là dòng trụ được đánh giá cao về chất lượng và ưu điểm vượt trội so với nhiều trụ Implant khác. Nhiều Bác sĩ nhận định, trụ Implant Straumann Thụy Sĩ là sự lựa chọn tốt nhất để phục hồi cho những Cô Chú, Anh Chị mất răng nguyên hàm, mất nhiều răng hoặc mất răng riêng lẻ.

Sở hữu nhiều công nghệ độc quyền và nghiên cứu khoa học như công nghệ xử lý về mặt SLActive® , trụ Implant Straumann có nhiều ưu điểm vượt trội:

  • Rút ngắn thời gian lành thương cũng như thời gian tương thích sinh học với cơ thể, nhờ đó tiết kiệm thời gian điều trị cho bệnh nhân. Thay vì 8 - 12 tuần như đa số các loại trụ khác trên thị trường, trụ Implant có thể chỉ cần 3 - 6 tuần.

  • Khả năng phục hồi chức năng ăn nhai có thể lên đến 98% nhờ vào cấu tạo Titanium có độ tinh khiết cao hoặc Roxolid®, là một hợp kim bao gồm 15 % zirconium và 85% titan, rất nhẹ nhưng dộ bền và bám chắc rất cao.

  • Thiết kế trụ Implant tối ưu với nhiều kích thước, bước ren kép vừa cắt vừa nén xương, hạn chế được việc tổn thương vùng xương, nâng xương, ghép xương. Giúp ổn định ban đầu tốt hơn, phù hợp với nhiều trường hợp thiếu xương, xương xốp. Từ đó giảm thiểu tình trạng tiêu xương hàm do mất răng gây nên.

Xét về độ bền và tuổi thọ thì thời gian sử dụng của trụ Implant Straumann cực kì bền, tuổi thọ có thể kéo dài từ 20 năm, đến trọn đời nếu chăm sóc đúng cách và Cô duy trì thói quen thường xuyên tái khám định kỳ.

Thậm chí, nhiều nghiên cứu nha khoa cho thấy tỷ lệ tồn tại của trụ Implant Straumann SLActive khi chịu lực tức thì sau 10 năm đạt 98,2% . Đối với một số trụ Implant Thụy Sĩ chất lượng cũng được hãng cam kết bảo hành từ 30 năm (trụ Implant Neodent) đến trọn đời (trụ Implant Straumann).

Một trong những guyên nhân chính là do trụ Implant Thụy Sĩ chuyển bệ thu nhỏ sang Abutment giúp tăng sinh mô liên kết xung quanh cổ Implant, loại bỏ micro vùng cổ Implant để ngăn vi khuẩn xâm nhập, tăng độ ổn định và độ bền của trụ Implant.

Khi lựa chọn trụ Implant Thụy Sĩ để phục hồi răng, Cô nên chọn nha khoa chuyên sâu Implant với đội ngũ bác sĩ giỏi và trang thiết bị hiện đại. Sau khi thăm khám, xác định tình trạng răng miệng bác sĩ sẽ tư vấn giải pháp trồng răng Implant bằng cách nào (đơn lẻ hay nguyên hàm), xương hàm có đáp ứng được khi trồng Implant Thụy Sĩ hay không để giúp quá trình trồng răng của Cô được như ý, sau khi hoàn thiện có thể ăn nhai thoải mái, an toàn cho sức khỏe và sử dụng răng Implant được bền lâu.

Mến chào Cô!

Thông tin liên hệ Nha khoa Dr. Care

Nha khoa chuyên sâu

Trồng răng Implant

Dành riêng cho Cô Chú trung niên tại Việt Nam

Hiện nay, Dr. Care - Implant Clinic là một trong những nha khoa uy tín hàng đầu cung cấp dịch vụ trồng răng Implant chuẩn Y khoa giúp khách hàng phục hồi mất răng hiệu quả và an toàn đáp ứng 3 tiêu chí: Phục hồi khả năng ăn nhai, hoàn thiện thẩm mỹ và đảm bảo sử dụng lâu bền.

Đến nha khoa, Khách hàng được Đội ngũ Bác sĩ dày dặn kinh nghiệm tư vấn tận tâm, cặn kẽ về tình trạng răng miệng. tình trạng mất răng. Bác sĩ sau khi thăm khám kỹ càng sẽ đưa ra giải pháp tối ưu, tiết kiệm và an toàn.

Không chỉ có thế mạnh về chất lượng điều trị, Dr. Care còn không ngừng cập nhật trang thiết bị hiện đại và công nghệ điều trị tối tân hỗ trợ chẩn đoán chuẩn xác, rút ngắn thời gian điều trị, nha khoa với "Liệu pháp trồng răng không đau" cho Khách hàng trải nghiệm trồng răng êm ái, thoải mái như đi spa.

Đặt hẹn với Dr. Care - Implant Clinic để thăm khám, tư vấn và điều trị. Tại đây

(*) Kết quả điều trị có thể khác nhau tùy vào thể trạng mỗi người.

Bài viết cùng chủ đề