So sánh chi phí dòng trụ Implant Straumann với các dòng trụ khác ở cùng phân khúc

Bài viết được cố vấn chuyên môn bởi

Implant Straumann là dòng trụ cao cấp, giá tiền đi đôi với chất lượng. Bên cạnh đó còn có những dòng trụ Implant khác cùng phân khúc, thử xem, chi phí khác nhau như thế nào nhé!

Tôi tên Đào, 45 tuổi, theo tôi được biết dòng trụ Implant Straumann Thụy Sĩ có giá cao nhưng bù lại chất lượng tốt, bảo hành trọn đời. Tuy nhiên, tôi muốn được tư vấn thêm những dòng trụ khác cùng phân khúc cao cấp để so sánh chi phí, ưu điểm mới quyết định chọn. Đối với tôi tiền bạc không thành vấn đề, không quan trọng trồng răng Implant giá bao nhiêu, chỉ cần phục hồi răng được bền đẹp, chắc chắn, giống răng thật ở mức cao nhất và khả năng ăn nhai đảm bảo là được. Mong được nha khoa Dr.Care tư vấn sớm!

Chị: Daothile***@gmail.com

Đội ngũ Bác sĩ Dr. Care

Chị Daothile*** thân mến

Dòng trụ Implant Straumann thuộc phân khúc cao cấp và có giá thành cao. Và đương nhiên, giá tiền đi đôi với chất lượng. Loại trụ này có những ưu điểm cơ bản như sau:

  • Với thiết kế chống xoay nên việctrồng răng Implant vào xương hàm khá dễ dàng và nhanh chóng

  • Lớp màng sinh học SLActive được bao phủ bên ngoài trụ giúp tăng độ bám với các tế bào xương.

  • Rút ngắn thời gian phục hình từ 3-6 tháng chỉ còn 6 - 8 tuần.

  • Thiết kế nhỏ gọn nhưng độ bền vượt thời gian.

>> Xem thêm: Trồng răng Implant giá bao nhiêu tại nha khoa Dr. Care

Trụ Implant Straumann cùng phân khúc với trụ Implant Tekka Golabal D Pháp, Implant Nobel CC Mỹ, Implant Nobel Active Mỹ, Nobel Biocare (Thụy Điển), Implant MIS C1 Đức…. Dưới đây là bảng giá so sánh dòng trụ Implant Straumann với các dòng trụ khác ở cùng phân khúc có thể tham khảo:

DÒNG TRỤ IMPLANTCHI PHÍ
Implant Tekka Global D - Pháp25.000.000 VNĐ
Implant Neodent - Thụy Sĩ25.000.000 VNĐ
Implant Nobel CC - Mỹ31.500.000 VNĐ
Implant Straumann - Thụy Sĩ31.500.000 VNĐ
Implant Nobel Active- Mỹ36.500.000 VNĐ
Implant Straumann SLActive- Thụy Sĩ36.500.000 VNĐ
Nobel Biocare (Thụy Điển)30.000.000 VNĐ
Implant MIS C1 ĐứC24.000.000 VNĐ

Xem thêm: Trồng răng Implant tại TP.HCM

Trên đây là bảng giá tham khảo của các dòng trụ Implant thuộc phân khúc cao cấp đúng theo nhu cầu trồng răng Implant của chị. Chị hãy tham khảo và nếu có bất kì thắc mắc gì thêm nữa, cứ liên hệ với Nha khoa Dr.Care để được tư vấn tận tình nhất. Chúc chị sớm có được hàm răng bền đẹp như ý muốn

Mến chào Chị!

Thông tin liên hệ Nha khoa Dr. Care

Nha khoa chuyên sâu

Trồng răng Implant

Dành riêng cho Cô Chú trung niên tại Việt Nam

Hiện nay, Dr. Care - Implant Clinic là một trong những nha khoa uy tín hàng đầu cung cấp dịch vụ trồng răng Implant chuẩn Y khoa giúp khách hàng phục hồi mất răng hiệu quả và an toàn đáp ứng 3 tiêu chí: Phục hồi khả năng ăn nhai, hoàn thiện thẩm mỹ và đảm bảo sử dụng lâu bền.

Đến nha khoa, Khách hàng được Đội ngũ Bác sĩ dày dặn kinh nghiệm tư vấn tận tâm, cặn kẽ về tình trạng răng miệng. tình trạng mất răng. Bác sĩ sau khi thăm khám kỹ càng sẽ đưa ra giải pháp tối ưu, tiết kiệm và an toàn.

Không chỉ có thế mạnh về chất lượng điều trị, Dr. Care còn không ngừng cập nhật trang thiết bị hiện đại và công nghệ điều trị tối tân hỗ trợ chẩn đoán chuẩn xác, rút ngắn thời gian điều trị, nha khoa với "Liệu pháp trồng răng không đau" cho Khách hàng trải nghiệm trồng răng êm ái, thoải mái như đi spa.

Đặt hẹn với Dr. Care - Implant Clinic để thăm khám, tư vấn và điều trị. Tại đây

(*) Kết quả điều trị có thể khác nhau tùy vào thể trạng mỗi người.

Bài viết cùng chủ đề