Trụ Implant Straumann xuất xứ ở quốc gia nào? Công ty có uy tín không?

Bài viết được cố vấn chuyên môn bởi

Trụ Implant Straumann được sản xuất bởi công ty Straumann, một tập đoàn đa quốc gia có trụ sở chính tại Basel, Thụy Sĩ. Straumann là một trong những công ty hàng đầu trên thế giới trong lĩnh vực nha khoa và trồng răng Implant.

Xin chào bác sĩ, tôi đã được tư vấn về việc trồng răng Implant, tôi sẽ được cấy ghép 4 trụ Implant Straumann. Tuy nhiên, trước khi tiến hành quyết định này, tôi vẫn còn một số lo lắng và câu hỏi muốn được giải đáp. Một trong những câu hỏi quan trọng của tôi là xuất xứ của trụ Implant Straumann là ở quốc gia nào? Tôi muốn đảm bảo rằng sản phẩm này đến từ một nguồn gốc đáng tin cậy và có chất lượng cao. Ngoài ra, tôi cũng muốn biết thêm về uy tín của công ty Straumann. Công ty này có được đánh giá cao và tin tưởng bởi cộng đồng nha khoa và bác sĩ không? Tôi mong nhận được những thông tin chi tiết từ bác sĩ.

Cô: Hoangphuong_ma***@gmail.com

Đội ngũ Bác sĩ Dr. Care

Cảm ơn Cô Hoangphuong_ma*** đã gửi câu hỏi về nha khoa!

Implant Straumann là sản phẩm của công ty Straumann AG, một công ty có uy tín và danh tiếng trong lĩnh vực nha khoa và trồng răng Implant. Công ty Straumann AG có trụ sở chính tại Basel, Thụy Sĩ.

Công ty Straumann AG được thành lập từ năm 1954 và đã có hơn 65 năm kinh nghiệm trong sản xuất các sản phẩm nha khoa, đặc biệt là các giải pháp trồng răng Implant. Được đánh giá cao bởi cộng đồng nha khoa và bác sĩ trên toàn thế giới, Straumann luôn nỗ lực để đưa ra những sản phẩm chất lượng cao và đáng tin cậy để đáp ứng các nhu cầu của bệnh nhân và chuyên gia nha khoa.

Xem thêm: Top 10 nha khoa trồng răng Implant tại TP.HCM uy tín, chất lượng

Straumann AG đã đạt được nhiều giấy chứng nhận quan trọng, chẳng hạn như Chứng nhận ISO 13485 về Hệ thống quản lý chất lượng trong lĩnh vực thiết bị y tế. Điều này chứng minh rằng công ty tuân thủ các quy trình và tiêu chuẩn quốc tế về an toàn và hiệu quả của sản phẩm.

Trụ Implant Straumann được thiết kế với công nghệ tiên tiến, bề mặt SLA độc quyền giúp tối ưu hóa quá trình lành thương và giảm thời gian phục hồi sau khi cấy ghép. Đội ngũ nha sĩ và chuyên gia nha khoa đã khẳng định rằng trụ Implant Straumann phù hợp cho nhiều trường hợp cấy ghép phức tạp, giúp đem lại kết quả tốt và bền vững.

Xem thêm: Trồng răng Implant giá bao nhiêu?

Straumann không chỉ sản xuất trụ Implant mà còn cung cấp một loạt các sản phẩm và giải pháp nha khoa khác như implant, dụng cụ phẫu thuật, vật liệu nha khoa, công nghệ số hóa và phần mềm hỗ trợ điều trị.

Do đó, Cô có thể yên tâm và tin tưởng lựa chọn trụ Implant Straumann cho quá trình trồng răng của mình tại Dr. Care - Implant Clinic.

Cảm ơn Cô đã tin tưởng và hãy chuẩn bị cho một quá trình cấy ghép Implant thành công và hiệu quả!

Thông tin liên hệ Nha khoa Dr. Care

Nha khoa chuyên sâu

Trồng răng Implant

Dành riêng cho Cô Chú trung niên tại Việt Nam

Hiện nay, Dr. Care - Implant Clinic là một trong những nha khoa uy tín hàng đầu cung cấp dịch vụ trồng răng Implant chuẩn Y khoa giúp khách hàng phục hồi mất răng hiệu quả và an toàn đáp ứng 3 tiêu chí: Phục hồi khả năng ăn nhai, hoàn thiện thẩm mỹ và đảm bảo sử dụng lâu bền.

Đến nha khoa, Khách hàng được Đội ngũ Bác sĩ dày dặn kinh nghiệm tư vấn tận tâm, cặn kẽ về tình trạng răng miệng. tình trạng mất răng. Bác sĩ sau khi thăm khám kỹ càng sẽ đưa ra giải pháp tối ưu, tiết kiệm và an toàn.

Không chỉ có thế mạnh về chất lượng điều trị, Dr. Care còn không ngừng cập nhật trang thiết bị hiện đại và công nghệ điều trị tối tân hỗ trợ chẩn đoán chuẩn xác, rút ngắn thời gian điều trị, nha khoa với "Liệu pháp trồng răng không đau" cho Khách hàng trải nghiệm trồng răng êm ái, thoải mái như đi spa.

Đặt hẹn với Dr. Care - Implant Clinic để thăm khám, tư vấn và điều trị. Tại đây

(*) Kết quả điều trị có thể khác nhau tùy vào thể trạng mỗi người.

Bài viết cùng chủ đề