Cấu tạo của trụ Implant Hàn Quốc bao gồm những gì?

Bài viết được cố vấn chuyên môn bởi

Cấu tạo của trụ Implant Hàn Quốc tương tự như các dòng trụ Implant khác gồm 3 phần chính: trụ Implant, mão răng sứ và khớp nối Abutment. Trụ Implant Hàn Quốc với mức chi phí hợp lý là lựa chọn của nhiều Cô Chú, Anh Chị khi phục hồi răng.

Tôi hiện đã mất răng và có tìm hiểu về phương pháp trồng răng Implant cũng như các dòng trụ Implant đang được sử dụng. Tôi đang quan tâm về trụ Implant Hàn Quốc, đặc biệt là trụ Implant Osstem, Dentium bởi mức chi phí hợp lý, tốt hơn rất nhiều các dòng trụ Implant đến từ Châu Âu.

Tôi băn khoăn không biết cấu tạo của trụ Implant Hàn Quốc bao gồm những gì? Trụ Implant Hàn Quốc có đảm bảo độ bền chắc, hiệu quả ăn nhai sau khi phục hồi răng hay không khi có mức chi phí tốt như vậy?

Cô: Nguyen_thi_h***@gmail.com

Đội ngũ Bác sĩ Dr. Care

Cảm ơn Cô: Nguyen_thi_h***@gmail.com đã gửi câu hỏi về nha khoa!

Đội ngũ Bác sĩ Dr. Care rất hiểu về băn khoăn của Cô khi tìm hiểu về phương pháp trồng răng Implant cũng như các dòng trụ Implant Hàn Quốc, đặc biệt là dòng trụ Osstem Implant. Bởi trụ Implant Hàn Quốc có mức chi phí tốt hơn, điều này cũng khiến Cô và một số Cô Chú, Anh Chị khác có băn khoăn tương tự.

Đội ngũ Bác sĩ Nha khoa Dr. Care với sự am hiểu về dòng trụ Implant Hàn Quốc sẽ cùng chia sẻ với Cô Chú, Anh Chị về cấu tạo chi tiết của dòng trụ Implant này.

Trụ Implant Hàn Quốc có cấu tạo gồm 3 phần: trụ Implant, khớp nối Abutment và mão sứ.

Trụ Implant

Trụ Implant Hàn Quốc có thiết kế tương tự như chiếc vít nhỏ, có nhiều kích thước khác nhau phù hợp với hầu hết xương hàm của người châu Á. Trụ Implant được chế tạo từ Titanium nguyên chất - vật liệu an toàn được cấp phép sử dụng cho người trong y tế.

Mỗi trụ Implant Hàn Quốc có cấu trúc từ 12 - 17 vòng xoắn. Cấu trúc này mang lại diện tích tiếp xúc lớn giữa trụ Implant và xương hàm, đảm bảo sự ổn định trong khi sử dụng.

Xem thêm: Top 4 Dòng Trụ Implant Mỹ Trên Thị Trường Hiện Nay

Trụ Implant Hàn Quốc làm từ Titanium 100%

Bề mặt trụ Implant Hàn Quốc được xử lý phun nhám cát, bước xử lý này càng tăng tính ổn định, rút ngắn thời gian phục hồi sau khi cấy ghép. Với thiết kế này, Cô Chú, Anh Chị sử dụng trụ Implant Hàn Quốc để phục hồi răng sâu dưới nướu 3mm, đảm bảo tính thẩm mỹ cùng.

Trồng răng Implant giá bao nhiêu? Chi phí của trụ Implant Hàn Quốc là phù hợp với đa số Cô Chú, Anh Chị khi chỉ có giá từ 13 triệu đồng/ trụ. Sau đây, mời Cô Chú, Anh Chị tham khảo mức giá trụ Implant Hàn Quốc được sử dụng phổ biến ở Việt Nam:

Trụ Implant

Mức giá

Implant Osstem

13.000.000 (bao gồm trụ Implant và khớp nối)

*Mức giá tại Dr. Care - Implant Clinic

Implant Dentium

15 - 17 triệu đồng/ trụ

Implant Dio

13 - 15 triệu đồng/ trụ

Khớp nối Abutment

Khớp nối Abutment hay Abutment Implant là thành phần có vai trò cố định mão răng, gắn kết trụ Implant và mão sứ để tạo thành chiếc răng hoàn chỉnh. Khớp nối Abutment có hình trụ, với thiết kế 2 đầu và 1 vít nối: một đầu được thiết kế khít với trụ Implant, một đầu kết nối với mão sứ.

Khớp nối Abutment

Khớp nối Abutment được chế tạo từ Titanium tinh khiết 100%, có 2 dạng nghiêng hoặc thẳng được sử dụng tùy vào vị trí răng phục hồi. Sau khi trụ Implant tích hợp hoàn toàn vào xương hàm, Bác sĩ tiến hành gắn khớp nối Abutment vào đầu trụ Implant, thông qua vít nối bên trong, trụ Implant và mão sứ được liên kết chặt chẽ với nhau.

Khớp nối Abutment vào trụ Implant được gắn chặt vào nhau nên tuổi thọ trụ Implant Hàn Quốc và khớp nối Abutment là tương đương, Cô Chú, Anh Chị có thể sử dụng từ 20 năm đến trọn đời.

>> Xem thêm: Trồng răng Implant có đau không?

Mão răng sứ

Mão răng sứ được thiết kế kích thước và màu sắc tương tự răng thật, phía bên trong có khoảng trống để gắn kết với khớp nối Abutment. Mão răng sứ được cấu tạo bởi 2 phần là khung sườn răng và lớp men sứ phủ bên trên.

Mão răng sứ

Khung sườn răng có vai trò định hình dáng của răng, có khả năng chịu lực tốt và độ bền cao. Khung sườn răng sử dụng chủ yếu trong trồng răng Implant là khung Titan và khung sứ.

Lớp men sứ bao phủ bên trên khung sườn có vai trò quyết định tới vẻ đẹp thẩm mỹ. Lớp men sứ có màu sắc tương đồng với răng thật còn trên hàm hay cân đối với màu da của Cô Chú, Anh Chị. Như vậy sau khi trồng răng Implant, Cô Chú, Anh Chị mới sở hữu hàm răng chắc khỏe, đẹp tự nhiên.

Như vậy, cấu tạo trụ Implant Hàn Quốc gồm 3 phần được sản xuất trên dây chuyền hiện đại đảm bảo khả năng ăn nhai vững chắc cho Cô Chú, Anh Chị khi sử dụng. Cô Chú, Anh Chị càng thêm yên tâm, tin tưởng khi lựa chọn trụ Implant Hàn Quốc cho phục hồi cấy ghép Implant.

Mến chào Cô!

Thông tin liên hệ Nha khoa Dr. Care

Nha khoa chuyên sâu

Trồng răng Implant

Dành riêng cho Cô Chú trung niên tại Việt Nam

Hiện nay, Dr. Care - Implant Clinic là một trong những nha khoa uy tín hàng đầu cung cấp dịch vụ trồng răng Implant chuẩn Y khoa giúp khách hàng phục hồi mất răng hiệu quả và an toàn đáp ứng 3 tiêu chí: Phục hồi khả năng ăn nhai, hoàn thiện thẩm mỹ và đảm bảo sử dụng lâu bền.

Đến nha khoa, Khách hàng được Đội ngũ Bác sĩ dày dặn kinh nghiệm tư vấn tận tâm, cặn kẽ về tình trạng răng miệng. tình trạng mất răng. Bác sĩ sau khi thăm khám kỹ càng sẽ đưa ra giải pháp tối ưu, tiết kiệm và an toàn.

Không chỉ có thế mạnh về chất lượng điều trị, Dr. Care còn không ngừng cập nhật trang thiết bị hiện đại và công nghệ điều trị tối tân hỗ trợ chẩn đoán chuẩn xác, rút ngắn thời gian điều trị, nha khoa với "Liệu pháp trồng răng không đau" cho Khách hàng trải nghiệm trồng răng êm ái, thoải mái như đi spa.

Đặt hẹn với Dr. Care - Implant Clinic để thăm khám, tư vấn và điều trị. Tại đây

(*) Kết quả điều trị có thể khác nhau tùy vào thể trạng mỗi người.

Bài viết cùng chủ đề